[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 8.3


Q2: Chương 8 Người đàn ông khát máu (3)

“Hiểu lầm?”

Lôi Dận nhướng mày, ngay sau đó kéo gương mặt của  Mạch Khê lại gần, thấy cô nhìn hắn, trong mắt chỉ có hắn, “Con hi vọng ta sẽ hiểu lầm như thế nào? Con rất ghét đàn ông ư? Vừa rồi hình như không như thế!”

Mạch Khê sửng sốt, nhìn hắn gần như thế, hình như càng có thể bị hơi thở nam tính của hắn mê hoặc, gương mặt lộ ra hơi thở hờ hững, ánh mắt hắn quá tối, thật giống như thỏi nam châm hút cô vào, cánh mũi có tạo hình tỉ mỉ như đá cẩm thạch, còn khóe môi lại làm người ta thấy quyền uy không thôi.

Sau một lúc lâu, cô đột nhiên cả kinh, lúc này mới bắt đầu hiểu lời hắn, không khỏi ảo não, hắn là cha nuôi của cô, cô lại nhìn đến ngây ngốc.

Từ phòng này hoàn toàn có thể nhìn thấy cảnh ở hoa viên nhỏ! Thánh Trạch ôm cô..

“Cha nuôi, con … “

“Chia tay đi!” Lôi Dận không đợi cô nói xong, liền ra lệnh ngắn gọn hai chữ.

“Dạ?” Mạch Khê sửng sốt, ánh mắt đơn thuẩn nổi lên nghi ngờ nhìn vào đôi mắt xanh quá lạnh của người đàn ông này.

Lôi Dận nhìn cô, không hề chớp mắt, nét mặt quá mức bình tĩnh không nhìn rõ suy nghĩ nội tâm của hắn, đã thấy môi mỏng của hắn nhếch lên, gằn từng chữ:

“Từ ngày mai, không cho phép quan hệ với nó nữa!”

Mạch Khê nghe vậy rồi, giật mình sửng sốt thật lâu, sau một lúc, cô đột nhiên đẩy hắn ra, đứng dậy, âm thanh tuy không lớn, lại tràn ngập chất vấn …

“Cha nuôi, con đã mười tám tuổi, Thánh Trạch rất tốt với con, hơn nữa, hơn nữa anh ấy cũng không làm chậm trễ việc học của con.”

Lôi Dận hờ hững nhíu mày nhìn về phía cô, con ngươi lạnh mang theo bất mãn rõ ràng, “Ta cho phép cô đứng lên ư?” Tựa như vua cổ đại, lộ ra bất mãn với phản kháng của người phụ nữ nhỏ bé!

Mạch Khê không thể tin nhìn theo hắn, như là nghe lầm , tuy cô nhìn ra cha nuôi không thích Tiểu Mạch Khê, nhưng không ngờ cha nuôi lại đưa ra yêu cầu này, đây là chuyện của hắn ư, dẫu hắn có là ân nhân của cô, nhưng là cha nuôi cũng không thể đưa ra yêu cầu ép buộc như thế. Còn nữa, thái độ của cha nuôi thật lạ.

 Lôi Dận đứng dậy, bóng hình cao lớn che khuất ánh trăng mờ!

Mạch Khê cả kinh, vô thức lui về phía sau, Lôi Dận từng bước tới gần, vẻ mặt nghiêm túc làm Mạch Khê sợ hãi, thậm chí cô nhìn thấy ánh mắt hắn càng thêm u tối.

Phía sau lưng cô cuối cùng đã chạm vào kính thủy tinh, tình cảnh không còn đường lui làm cô sợ hãi, mà xúc giác lạnh lẽo phía sau lại làm cơ thể cô run rẩy, cho đến khi … người đàn ông vươn hai tay, kéo cô lại phạm vi của hắn một lần nữa.

Mùi nước hoa nhàn nhạt lộ ra nguy hiểm càng thêm nồng đậm

Hắn cúi đầu xuống, chiếc mũi hơi thở gần như chạm vào cô, gần đến mức cô có thể thấy băng trong mắt hắn, gần đến mức hơi thở của hắn chạm hơi thở của cô, không nên như thế, không phải hắn là người cô tôn kính nhất ư.

“Cha nuôi.” Mạch Khê như khóc nức nở, cô biết cha nuôi nhất định sẽ không vui.

4 comments on “[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 8.3

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s