Thiếu gia chớ làm bậy 1.2


Chuyển ngữ: ZennyD

Chỉnh sửa: mimi

Con gái nhà họ Diêu có một cái tên may mắn vui vẻ đáng chú ý —— Diêu Tiền Thụ.

Cái tên rất hay như vẫy gọi tiền tài chui vào túi, còn gửi gắm ước muốn tốt đẹp của cha mẹ chính là mơ mộng hão huyền rằng cô sẽ trở thành một cái cây tiền của cả nhà. Cũng không nghĩ rằng, chính vì cái tên quá mức gặp may mắn nên giữ khư khư cây tiền này trong cửa nhà, từ nhỏ cô đã ăn sâu mọi quy tắc, được quyết định sẵn làm người hầu bé nhỏ của thiếu gia.

Lúc đó tuổi còn nhỏ, cô vốn không biết hàm ý trong đó, mãi cho đến khi một quyển văn tự rất nặng được đặt trong tay cô —-

Người hầu từ trong trứng nước, còn gọi là cuộc sống gia đình người hầu. Ý tứ chính là, người hầu sinh người hầu. Đây là lịch sử của dân tộc Mãn – tầng lớp thấp nhất trong xã hội.

“Thiếu gia, cậu cố ý đưa văn tự cho tôi xem là có ý gì?” Em bé 6 tuổi ngay cả nhận thức còn chưa đầy đủ, càng đừng nói đến phải hiểu rõ ngôn ngữ vừa nhiều vừa khó ở bên trên, vừa vặn bên cạnh truyền đến tiếng cười mỉa mai của thiếu gia, không ngờ lại khiến cho cô lạnh cả sống lưng, bản năng cảm thấy câu này cũng không phải là lời có ích gì hết.

“Hừ. Tầng lớp thấp nhất.”

“…Thiếu gia, vẻ mặt của cậu có phần dễ chịu đấy.”

“Qua đây ngồi.”

“Dạ? Tôi có thể ngồi bên cạnh cậu sao?”

“Trên mặt đất”

“…”

“Ngồi bên cạnh mafia.”

“…” Mafia —- là con chó mà thiếu gia yêu quý, một khuôn mặt chỉ có già nua nghiêm trọng, thô lỗ ngơ ngác, thịt bên mép rủ cụp xuống, nhưng nghe nói nó còn đáng giá hơn một giống chó ngao Tây Tạng thuần chủng. Cô không hiểu, cái loại chó lén nhổ bờm sư tử xuống đặt vào khuôn mặt mình như khi chơi COSPLAY, dựa vào cái gì mà đáng giá hơn cô.

“Ngồi xổm cũng tốt.”

“…”

“Tay.”

“…” Đưa chân lên

“Kêu”

“Ao ao oẳng oẳng meo meo.”

“Ngoan” Anh ta hạ mình xuống, cao quý khom người sờ sờ đầu quả dưa của cô, nhếch môi nói nhỏ: “Chó ngao Tây Tạng cả đời chỉ thừa nhận một người chủ, cho nên cô phải đi gặp nó để học tập, từ hôm nay trở đi, cô cũng giống như Mafia, đời này chỉ có thể thừa nhận chủ nhân là ta, cái gì của các người cũng đều thuộc về ta, tất cả của cô đều là của ta, từ đầu sợi tóc đến ngón chân, bao gồm cả việc tìm kiếm người đàn ông tương lai của cô, sinh ra em bé cũng là thuộc về ta, nghe rõ rồi chứ?”

“Nghe thì nghe rõ rồi, nhưng mà…”

“Cái gì?”

“Thiếu gia, hiện tại tôi chỉ mới 6 tuổi rưỡi, loại vấn đề khiêu khích cấm 18 này chờ tới lúc tôi 18 tuổi, cậu nhắc lại thật rõ ràng cho tôi được không? Tôi sợ tôi sẽ quên.”

“…”

7 comments on “Thiếu gia chớ làm bậy 1.2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s