[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 2.1


Edit hoahongnhung

Beta mimi

Chap 2 cuốn 2

Thoát khỏi việc nhà: Phản đối trong im lặng

“Ai bảo em ở chỗ này, em có phải muốn chọc tức anh không?” Sắc mặt đại biến, bàn tay to như gọng kiềm của hắn nắm lấy cổ tay cô.

Vũ Tình nhịn đau, dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn hắn. “Là anh nói, anh muốn em đến đây chăm con, em cùng lắm chỉ là một bảo mẫu! Không phải là anh muốn em sống ở đây hay sao? Thang Duy Thạc, là em dựa theo yêu cầu của anh mà thôi.”

Cô vẫn dùng bộ dạng lạnh nhạt để đối xử với hắn, hắn đột nhiêu có điểm không nhịn được cười, nhưng vẫn cố nén và duy trì bộ mặt nghiêm túc.

“Anh buông em ra, em là người giúp việc của nhà anh.cho nên em nên sống ở đây!” Nghĩ tới lúc trước hắn nói những lời đó, cơn tức của cô ngày một lên cao

Khóe miệng Thang Duy Thạc cong lên một nụ cười, nheo hai mắt lại nhìn nét ngang ngược trên mặt cô. “Nhưng mà lúc trước anh cũng có nói qua, em ở đây đồng thời chăm sóc cho con, cũng là phục vụ yêu cầu của anh, nếu như anh nhớ không nhầm em cũng đã đáp ứng rồi!”

“Anh….” Cô tức giận kêu to

“Anh làm sao hả? Haha, đến đây! Vừa rồi em không nên xem bản thân mình như người giúp việc, vậy thì, chính là nên hoàn thành đi” Thang Duy Thạc một lần nữa dùng sức, ông trọn lấy cô

Lần này Vũ Tình thực sự tức giận, liều chết chống lại hắn, chỉ cần cô có thể cầm được cái gì cũng hướng tới đầu hắn mà đánh

Tiếng kêu la, tiếng khóc, liều chết giãy dụa cộng thêm “vũ khí” tập kích, cho dù rất hăng hái cũng khiến cho hắn không kịp chống đỡ!

Thang Duy Thạc thở hổn hển hạ mình xuống, chằm chằm tức giận nhìn cô. “đây là kháng nghị của em sao? Chỉ là không cho em đi ra ngoài làm việc, nên em cùng anh cãi nhau sao?”

Cô ai oán nhìn hắn một cái, nhẹ cắn cắn môi dưới không thèm nói lời nào. Cô có thể nói cái gì đây, từng lần, từng lần vì hắn mà trả giá, nhưng cô có được cái gì?

“đáng chết, chính là không nên làm ?” sự lạnh nhạt của cô khiến cho hắn thấy sợ! được rồi, được rồi, chỉ cần thái độ của cô có thể hòa dịu một chút, chỉ cần cô làm nũng với hắn, hắn chịu thiệt cũng được

“đúng thế”

Thang Duy Thạc thở dài một hơi sâu, sau đó nhè nhẹ véo gương mặt của cô, không bằng lòng nói: “Nhìn biểu hiện vừa rồi của em, biểu hiện rất tốt, anh đồng ý!”

Giọng điệu kiêu ngạo của hắn lại một lần nữa làm cô tức giận, hắn vĩnh viễn đều không học được việc tôn trọng cô.

Thang Duy Thạc nhắm mắt lại đợi sự hầu hạ của cô, nhưng đợi một hồi lâu cũng không thấy có động tĩnh gì.

Khi hắn mở mắt nhìn thấy hình ảnh trước mắt, hắn thiếu chút nữa là tức giận đến hộc máu

Người phụ nữ đáng chết này, vậy mà lại ngủ rồi

Cô hình như thực sự rất mệt, ngủ rất sâu, hơn nữa còn nghe tiếng ngáy nho nhỏ

Thang Duy Thạc thở dài, nhẹ hôn lên đôi môi đỏ mọng của cô, sau đó thả mình xuống nằm cạnh cô mà ngủ

Liên tiếp mấy ngày Vũ Tình hầu như không nói chuyện với hắn, ngoại trừ những đòi hỏi ở trên giường, thì những đòi hỏi khác của hắn cô đều hết sức phối hợp

Nhưng chính là vẫn không nói chuyện cùng hắn

Mà cô càng im lặng hắn lại càng cố gắng hết sức để làm cho cô mở miệng

12 comments on “[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 2.1

  1. ung ho cho quyen loi tu do cua phu nu.Nguoi ta chi co gia tri khi thuc su khi lao dong ma thoi.Nguoi phu nu muon giu duoc trai tim cua dan ong thi phai doc lap va tu chu ve moi mat.

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s