[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 2.2


Edit hoahongnhung

beta mimi

“anh muốn hút thuốc, cho anh ít lửa” hắn đại gia như thế bắc chân lên trên bàn trà, thảnh thơi dựa lưng vào ghế salon

Cô Bấm nhẹ cái bật lửa, nhắm ngay điếu thuốc của hắn, nhưng hắn lại đem thuốc chuyển qua một bên như khiêu khích cái nhìn của cô

Cô không giận, vẫn bấm chiếc bật lửa và nhìn ngọn lửa cháy cao cao. Chỉ thấy ngọn lửa này có chiều dài không bình thường, không phải bình thường đó!

Uh~~rất dễ dàng đốt cháy tới tóc

“em tắt lửa đi, không phải em rất sợ hỏa hoạn sao?”

Hắn nói tắt, vậy nên cô cũng tắt đi

Thật là kỳ quái, bất luận hắn làm như thế nào, cô đều lạnh như băng!thật sự là không nhịn được nữa rồi, hắn không biết là lần thứ mấy nói: “ em ruốt cuộc muốn bất mãn đến khi nào đây?” “…”

“Nói”

“…”

Trải qua vài ngày kháng cự, Thang Duy Thạc ruốt cuộc quyết định nhượng bộ. “đươc rồi em có thể đi làm, nhưng mà nhất định phải đến Thang Bách Lai, anh sẽ bảo phòng nhân sự sắp xếp cho em một chức vụ” đang xem tivi, cô bỗng giật mình, cô~~ cô~~ cô không phải nghe nhầm đó chữ, hắn đồng ý rồi sao?

“đừng biểu lộ cái vẻ mặt ngu ngốc như thế, anh đồng ý rồi, em hài lòng chưa?” khuôn mặt căng thẳng của hắn đang đợi cô trả lời lại, đợi cô hưng phấn và kích động rồi ôm chầm lấy hắn!

Chết tiệt, mấy ngày không nghe thấy giọng của cô, mấy ngày không cảm nhận được sự nhiệt tình này của cô rồi!

Một giây,hai giây trôi qua, ..một phút thật dài trôi qua sau đó, hắn tưởng tượng  nhưng tình cảnh này căn bản không có xuất hiện

Hắn kinh ngạc, lẽ nào còn chưa dụ được cô? “sao thế, em không đồng ý à?”

“…” sau khi nhìn hắn một cái, Vũ Tình rốt cuộc cũng mở miệng nói chuyện: “không phải không đồng ý, mà là ở trong công ty của anh, em có thể làm cái gì? Em cái gì cũng không thể!” cô ngay cả tư cách làm một người phục vụ cũng không có

Tự ti, cảm giác tự ti nghiêm trọng như thế làm cho cô cúi đầu xuống. “em vẫn muốn làm công việc cũ của em, dù sao em cũng thành thạo công việc kia hơn, hơn nữa còn có chút tiếng tăm!”

“không được, muốn làm việc thì phải đến Thang bách lai, bằng không thì ở nhà cho ngu ngốc luôn!” đây chính là điểm mẫu chốt cuối cùng! Thật ra đến một công ty lớn làm việc vẫn vốn là ước mơ của cô, chỉ là cô không thể làm được phải không? Cô có thể làm được gì đây?

“không…em đồng ý, em đồng ý! Anh sắp xếp một công việc quét dọn về sinh của công ty là được, em nhất định sẽ làm việc thật tốt!” công việc này không cần bằng cấp, cái này cô nhất định có thể đảm nhiệm được!

Rốt cuộc trên mặt cô đã xuất hiện nụ cười!

Nghe đươc lời nói của cô, chứng kiến nét hưng phấn trên khuôn mặt của cô làm Thang Duy Thạc thiếu chút nữa là nghẹt thở

Làm một công việc quét dọn dĩ nhiên có thể làm cho cô hưng phấn như thế, mà làm vợ của hắn, cô lại cự tuyệt không một chút hối tiếc.

22 comments on “[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 2.2

  1. Ten DT nay dau han duoc duc bang beton cot thep hay bang cai gi ma cham tieu the nhi?VT vui khong phai vi lam lao cong quet don ma vui.Nguoi ta luon cam thay minh co gia tri,chinh vi nguoi ta lao dong chan chinh.Cang vui hon neu moi nguoi cung cong nhan dieu do.Thanks ss nhieu nha,mong doi phan tiep theo cua ban.

    Số lượt thích

  2. anh Duy Thạc mà cho chị Vũ Tình làm quét dọn mới lạ , mới ngày đầu tiên thấy “vợ yêu” cằm chổi vất và quét phòng , dọn toa let hay bị nhân viên xem thường chắc anh điên lên mất , rồi có khi cắm chị làm cái này làm cái kia —> chị Vũ Tình chỉ có 1 công việc duy nhất là hầu cơm cho Thang tổng tài giờ nghĩ trưa !!!!

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s