Thiếu gia chớ làm bậy 2.3


Chuyển ngữ ZennyD

Chỉnh mimi

Năm nay, thiếu gia 24 tuổi, cô…Ồ, 21 đấy!

“Diêu Giai Thị Tiền Thụ” Giọng nói của nhũ mẫu nam lúc nào cũng thuần nhất đều đều vang vọng trong khu nhà cao cấp không có người chủ.

“Có mặt! Báo cáo nhũ mẫu tổng quản, nô tì đã sắp xếp ổn thỏa tất cả trang bị rồi ạ, bất cứ lúc nào cũng có thể vì thiếu gia phục vụ!”

“Cô cô cô, cô thật đúng là đem con chó làm thiếu gia mà phục vụ rồi!”

“Nhưng mà ngoài nó ra, tôi sẽ không có người nào có thể phục vụ mà!” Lấy không tiền lương có ác cảm có tội nha.

Còn không phải đều là do nhũ mẫu quái lạ, từ nhỏ đến lớn đều hết sức phục vụ phục vụ thiếu gia, đến lúc thiếu gia giống như thoát khỏi bàn tay quỷ dữ tự mình chạy đến nước Anh du học, đợi 5 năm, cũng không có một chút hồi âm nào, dường như rất sợ không tìm được dấu vết của anh ta, bọn họ một lớn một nhỏ gói đồ đạc chân thành theo sát nước Anh, quấy rầy anh ta.

Nhưng mà, cũng đã rồi.

Vì đam mê yêu quý thiếu gia của nhũ mẫu tổng quản, một khi dấu vết của thiếu gia bị hắn phát hiện, hắn sẽ giống như nhà khảo cổ chuyên nghiệp, cho dù thiếu gia có được chôn ở mấy trăm vạn năm ở dưới đất, đều có thể bị hắn đào lên vừa cúng bái vừa phục vụ.

“Ngày hôm nay, ta có sắp xếp cho cô một nhiệm vụ mà? Cô có làm tốt không?”

Cô chớp mắt, nhìn nhũ mẫu tổng quản: “Nhiệm vụ ngày hôm nay?”

Cô lục lọi cái túi lớn của mình, ở mặt trên vẫn như cũ lộ ra dòng chữ “Vì thiếu gia phục vụ, sứ mệnh vinh quang và thiêng liêng.” Thế nhưng thiếu gia lại không có ở nhà.

Lôi ra sổ ghi chép công việc, cô lật đến trang của ngày hôm nay, đột nhiên lộ ra vẻ mặt hoảng sợ, ngẩng đầu nhìn vẻ mặt nghiêm túc của nhũ mẫu tổng quản.

“Ngày hôm nay, à! Tôi phải đi hẹn hò!”

“Không sai! Vậy cô còn đứng ở chỗ này làm gì?”

“Lại phải trang điểm, kéo tóc, mặc âu phục sao?” Thực ra đàn ông không phải còn rất háo sắc với trang phục người hầu sao?

“Đó là đương nhiên! Nắm chắc thời điểm, tranh thủ gả ra ngoài sớm một chút, vì thiếu gia lừa được một người đàn ông ra dáng về, có nghe hay không!”

“Nhưng mà, nhũ mẫu tổng quản, mỗi lần tôi vừa nói đến tiêu chuẩn chọn bạn trăm năm của tôi, bọn họ đều lập tức sợ chạy mất dép mà! Còn nói tôi muốn tìm một người đàn ông cùng đi phục vụ một người đàn ông khác, thì là đầu óc khiếm khuyết non nớt, trí tuệ bị bệnh tâm thần nha!”

“Hừ! Những người đàn ông không có triển vọng kia không thể theo chân bọn họ mà qua lại được, mặt mũi của bạn trai cô kết giao không quan trọng, vóc dáng cũng không có gì, quan trọng nhất là phải giống như cô, phải mang lòng trung thành tuyệt đối với thiếu gia, có nghe hay không!”

“A…”

“Đại Thanh Điểm đã đồng ý với tôi!”

“Đúng! Tôi nhất định sẽ lừa về một người đàn ông phục vụ thiếu gia, vì thiếu gia mà thành tâm cống hiến sức lực, vì thiếu gia mà hy sinh, vì thiếu gia mà bất chấp gian nguy cũng không từ chối!”

“Tốt”

“Thế nhưng, thiếu gia đã trở thành quỷ nước Anh rồi, tôi tìm chồng muốn thành tâm cống hiến sức lực cho ai đây! Dù sao cũng không thể bảo hắn cùng tôi thành tâm cống hiến sức lực cho một con chó ngao Tây Tạng chứ?” Cô nhỏ giọng lẩm bẩm, kéo dây cột chó, oán hận lại oán hận, thế nhưng làm việc theo chức vụ của mình cô cũng không dám chống lại.

“Mafia, ngày hôm nay chúng ta phải gặp một người đàn ông gọi là Thư Thành Nhạc, đây là ảnh chụp của hắn, nhớ rõ nha. Tao đã đồng ý chăm sóc mày giống như chăm sóc thiếu gia, cho nên mày là anh cả, có quyền quyết định nha, mày đồng ý, tao mới có thể yên tâm thích hắn nha. Thích hắn thì mày sủa một tiếng, không thích cũng không được giống như lần trước cắn người ta thương tích đầy mình, quá không có nhân đạo nha!”

Diêu Tiền Thụ chờ xuất phát, dắt Mafia đã sắp già chạy tới nơi hẹn hò lừa đàn ông.

4 comments on “Thiếu gia chớ làm bậy 2.3

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s