[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 12.3


Q2: Chương 12 Nguy hiểm trên nguy hiểm (3)

Mạch Khê giống như đứa trẻ phạm lỗi, lùi người vào góc, người phụ nữ trên giường đế vương bắt đầu rên rỉ làm cô không thể không bịt chặt lỗ tai, nhắm mắt lại….

Nhiệt độ trên giường bắt đầu tăng….

Thậm chí Mạch Khê nghe thấy tiếng vải rách, ngay sau đó… tiếng thở gấp của họ bắt đầu vang lên, không e dè quần quanh từng góc phòng…

Mạch Khê trong góc tim đập nhanh hơn, gương mặt gần như vùi vào giữa hai chân, tuy bịt lỗ tai lại, nhưng vẫn không ngăn được những âm thanh vừa xa lạ vừa quen thuộc.

Tiếng rên không thể kìm nén của những người phụ nữ chui vào lỗ tai cô, thậm chí cô còn có thể nghe thấy tiéng thở dốc của đàn ông, cả hơi thở đục ngầu??? Lẫn từng tiếng va chạm!

Tiếng va chạm như sức mạnh của đàn ông, mỗi lần va chạm lại đưa đến tiếng thở dồn dập của phụ nữ, loại âm thanh này làm đáy lòng Mạch Khê dần sinh ra một loại cảm giác tội lỗi, cô vừa kinh vừa sợ ngẩng đầu, lặng lẽ mở to mắt …

Ngay sau đó, mắt đẹp Mạch Khê đột nhiên mở to, lại đưa mắt đo, mặt rơi lệ…

Cảnh trên giường làm hai má cô nóng lên, cảm giác nóng bỏng tựa như dòng điện truyền đến từng tế bào trên người, khiến hơi thở của cô lại càng nhanh hơn.

Trong não ánh lên cảnh vừa trộm liếc!

Bóng dáng người đàn ông to lớn mạnh mẽ, da thịt màu đồng tràn đầy sức mạnh, người phụ nữ dưới thân va chạm với người đàn ông, hai chân đẫy đà trắng tuyết như dây mây quấn quanh vòng eo cường tráng của cha nuôi…

Tuy chỉ liếc mắt một cái, cô cũng nhìn thấy cơ thể cha nuôi như đá cẩm thạch, hai người phụ nữ khác như rắn nước quấn trên người cha nuôi, bàn tay to của hắn không hề lưu tình vuốt ve bộ ngực đẫy đà của hai người phụ nữ trước mắt, khiến họ thét chói tai từng trận!

Mạch Khê cảm thấy miệng khô lưỡi khô, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt giống như hạt cát trong khoang thuyền, trong lòng không ngừng cầu xin thời gian trôi nhanh, cảnh hoang đường này sớm chấm dứt!

Thật lâu sau thật lâu sau, gần như đã qua một thế kỷ…

Tiếng ngâm nga của họ từ lớn thành nhỏ, lại từ cầu xin tha thứ khóc thút thít đến cuối cùng chỉ còn lại tiếng thở dốc khàn khàn, rồi tất cả tĩnh lại!

Mạch Khê đã sớm ngồi bệt xuống trong vô thức, cô không biết đây có phải sự thật không, không dám cử động, cho đến khi…

“Biến!”

Trên giường, tiếng vang lạnh băng của người đàn ông vang lên.

Cô vô thức mở to mắt, đã thấy ba nữ ngôi sao tựa như bị tát mạnh xụi lơ trên giường, cha nuôi đứng lên, kéo khăn tắm quấn lên thân thể cường tráng, ném ba tờ chi phiếu lên trên người ba phụ nữ vẫn đang thở dồn dập!

Cơ thể các cô run rõ ràng, không khó để tưởng tượng hoan ái vừa rồi kịch liệt thế nào, các cô lưu luyến không thôi nhìn chằm chằm vào người đàn ông vừa làm hơn ba giờ, nhìn vào màu da đồng cổ của hắn đã đủ làm cho phụ nữ điên cuồng thét chói tai.

Nhưng mà, trên thực tế… người đàn ông này trời sanh tính lạnh băng tàn khốc, dù là làm tình cũng không thể hòa tan hắn! Các cô tự nhiên tham lam, nhưng cũng không dám lỗ mãng, đành phải cầm chi phiếu, chống đỡ cơ thể mệt mỏi không chịu nổi mặc đồ vào

Lôi Dận ung dung ngồi tại chỗ, cương nghị chống cằm không hề nhìn ra vừa mới trải qua ân ái, đồng tử xanh u tối không gợn sóng sợ hãi, lại dừng trên người Mạch Khê cách đó không xa, thấy cô như con thú hoảng sợ, đáy mắt xẹt qua châm chọc thản nhiên.

Mạch Khê tránh né ánh mắt cha nuôi, tuy như thế, vẫn có thể cảm nhận được ánh nhìn đến từ đỉnh đầu kia như tên bắn xuyên tim!

Một nữ ngôi sao trong đó tiến lên, từ gương mặt nhỏ xinh của cô không khó để nhìn ra cô không càm lòng, ở trong ngành giải trí đã lâu, tự nhiên học được cách nắm bắt cơ hội.

“Lôi tiên sinh, người ta rất muốn ở cạnh ngài… “

Cô thấy Lôi Dận không hề chớp mắt nhìn cô gái cách đó không xa, trong lòng khinh thường, cái loại hoa nhỏ ngây ngô ấy sao có thể lọt vào mắt cô.

Tay mềm của cô vòng qua vai người đàn ông, ngón tay lại chạm vào lồng ngực rắn chắc, lòng cô không khỏi bắt đầu kích động, hắn có dáng người tuyệt vời, gương mặt đẹp trai… cộng thêm tiền bạc vô cùng, quyền thế tuyệt đỉnh, tất cả đều làm phụ nữ điên cuồng và mê muội.

Hai nữ ngôi sao khác cũng muốn làm theo, lại sợ cái nhìn phiền chán giữa mày Lôi Dận.

“Lôi tiên sinh… Ngài vừa sắp tra tấn chết người ta, cơ thể người ta bây giờ còn mềm nhũn, tý sức cũng chẳng còn, Lôi tiên sinh phải chịu trách nhiệm…”

Ngôi sao to gan cố ý kích thích dụ hoặc, tuy người đàn ông này làm người ta khó thở, nhưng, đàn ông vẫn chỉ là đàn ông, đàn ông đều không chống lại được nhiệt tình và chủ động của phụ nữ.

Bóng người Lôi Dận được ánh đèn nhu hòa chiếu đến lúc sáng lúc tối, bàn tay chạy trong ngực cẩm thạch của hắn vẫn mong khiến cho hắn nhiệt tình đáp lại, ngược lại hắn chỉ nhíu mày!

“Cầm tiền, đi ngay!”

Giọng lạnh băng bắn ra từ môi mỏng, ngoài bình thản là quyền uy không thôi.

Ngôi sao nhỏ sửng sốt, tay khẽ vuốt ngực hắn dừng lại, tuy cô là người thông minh, nhưng khi người phụ nữ kia phạm sai rồi, nhất là hai ngôi sao kia đã lui bước, giới giải trí vốn là thế giới hiện thực, thắng là thắng, thua rồi cả cục diện hòa cũng khó!

Cô mềm giọng, thậm chí còn làm nũng thêm: “Lôi tiên sinh… Người ta muốn hàng đêm hầu hạ ngài thôi mà… “

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s