Thiếu gia chớ làm bậy 4.1


Chuyển ngữ ZennyD

Chỉnh mimi

Trong quán cà phê ‘Anh Luân phong tình’ đang trình diễn một màn rất quái dị.

“Thưa cô, chúng tôi đây là nhà hàng cao cấp, không thể cho thú cưng đi vào.” Cô gái phục vụ cười cười xin lỗi.

“Ôi? Nó không phải thú cưng của tôi.”

“Nó không phải là thú cưng của cô sao? Vậy có thể mời cô đem nó ra ngoài không? Dù sao cũng là cô đem nó cùng vào quán.”

“Đem đi? Như vậy sao được.”

“Vì sao ạ?”

“Vì sao ư? Nó chính là thiếu gia nhà tôi! Tôi phải phục vụ nó dùng cơm nha!”

Không chỉ có không thể đi, cô còn muốn phục vụ nó ở trên bàn, thay nó dọn xong dao nĩa thìa, khăn ăn màu trắng để xung quanh cơm ngon, dùng khăn ấm lau lau móng vuốt của nó.

Vì vậy —-

Một phần thịt của gương mặt hết sức cụp xuống, còn có một con chó già giống một loại sư tử ngồi chồm hổm ở ghế sô pha, chân trước nhoài lên trên bàn ăn, thè lưỡi, hà hơi, dùng một kiểu mắt đậu đen xem xét, nhìn thẳng người đàn ông ngồi trước mặt bàn ăn.

Người phục vụ thấy không có biện pháp với cô gái mà trong lời nói chỉ thừa nhận con chó là việc chính, nên đem ánh mắt chuyển hướng người đàn ông anh tuấn đối diện, hắn thoạt nhìn bình thường hơn nhiều, cũng dễ đả thông hơn.

“Thưa anh, anh có thể khuyên bạn gái mình …”

“Không sao, để thiếu gia thân yêu của cô ấy ngồi bên cạnh cô ấy đi! Tôi không để ý đâu.”

“Thưa…Thưa anh…” Ông không để ý nhưng bọn họ để ý đó!

Hắn không để ý? Hắn lại không để ý?

Câu trả lời này làm cho Diêu Tiền Thụ đang bận rộn chăm sóc Mafia, vẫn chưa từng nhìn thẳng người trước mặt sững sờ, cuối cùng có hứng thú quay đầu nhìn về người đàn ông đang cùng cô hẹn hò ở trước mặt.

Trọn bộ âu phục đen như mực được chuyên gia cắt may bao lấy dáng vẻ cao ráo của hắn, hắn đan chéo chân dài, hai tay giao nắm, nút tay áo bằng bạc sáng loáng tinh xảo lấp lánh ánh sáng lạnh. Dưới đường chân mày thanh tú đang nhướn cao là một cái mắt kính viền bạc che chắn con mắt đen long lanh có thần, nụ cười lịch sự nho nhã đọng ở trên mặt từ đầu tới cuối, ngay cả mặt mũi đối mặt với khuôn mặt già nua của “thiếu gia” cũng chưa từng cởi xuống.

Dáng điệu tự nhiên bình tĩnh và phong độ kia giống như là hắn có thể ứng phó với bất cứ tình huống phát sinh đột ngột nào, mà cảnh gặp mặt độc đáo này với hắn mà nói thì không đánh kể chút nào.

Thấy cô đang quan sát mình, hắn hào phóng nghênh đón ánh mắt của cô, mơ hồ kéo kéo môi, đem oa cơm xoay 180 độ đến trước mặt cô, lịch sự làm ra một điệu bộ “xin mời”.

Mafia, mau nhìn mau nhìn *gào thét*, đây là người đàn ông rộng lượng đầu tiên không thèm để ý việc ngồi cùng một bàn ăn với mày đấy.

Thế giới này thực sự có một người đàn ông cao ráo ưu tú khí phách phong độ như vậy này, hắn hẳn là có thể cùng tao phục vụ mày nhỉ? Đúng không đúng không Mafia? Mày không nên giống như thiếu gia không thèm nhìn tao, phớt lờ tao nha!

“Cô dùng sức lay động thiếu gia thân yêu của cô như vậy không có việc gì chứ? Thoạt nhìn nó có vẻ như muốn cắn cô một phát đấy.”

“Hơ…Tôi…Tôi.”

“Bò bít tết lạnh của phương Tây không tệ, thiếu gia nhà cô thích ăn không?”

“Tôi nghĩ có lẽ nó sẽ không ghét mới đúng.”

“Vậy còn cô?”

“Tôi…Tôi thì tùy ý, cái gì cũng có thể.”

Hắn mím môi lộ ra vẻ mặt đang cười: “Quả thực là tôi khá thích ở chung với một cô gái ngoan ngoãn hòa nhã, như vậy tôi giúp cô quyết định, cô không có ý kiến chứ?”

“Ô, tốt…Tốt.”

Hắn tự nhiên giơ tay lên ngoắc phục vụ, thuần thục gọi món, ngay cả sau khi ăn xong món điểm tâm ngọt cũng đều giúp cô thu xếp.

Lần đầu tiên cô cảm nhận được cảm giác được đàn ông chăm sóc, mấy lần trước đây không phải bị đàn ông biến mất giữa chừng thì cũng là chỉ vào Mafia lớn tiếng trách móc nó. Làm sao bây giờ, cô có chút lâng lâng.

3 comments on “Thiếu gia chớ làm bậy 4.1

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s