Thiếu gia chớ làm bậy 4.3


Chuyển ngữ ZennyD

Chỉnh mimi

Một chầu cơm trưa thịnh soạn tiến hành theo kiểu gà bay chó sủa, đột nhiên, điện thoại di động của Thư Thành Nhạc vang lên, hắn gật đầu tỏ ý xin lỗi, vừa cầm khăn ăn lau môi, vừa nhận điện thoại: “Chuyện gì?”

Cô không nghe rõ giọng nói ở đầu điện thoại bên kia, chỉ thấy vùng xung quanh lông mày đang thoải mái dần dần nhăn lại, “Được, tôi lập tức quay về xử lí.”

Cúp điện thoại, hắn còn chưa nhìn đến miếng thịt thăn của Diêu Tiền Thụ đã nhẹ đẩy mắt kính, biết rõ còn cố ý mở miệng: “Ăn no rồi sao?”

Đương nhiên còn chưa đủ nha! Không phải hắn cũng thấy rõ ràng? Tranh thịt bò với Mafia nhưng chẳng được tí teo nào, lại còn đói hơn cả trước, ngực cũng dán với sau lưng rồi. Mắt kính của hắn độ cao tới đâu cũng không đến mức không nhìn thấy con mắt đỏ đói bụng của cô chứ?

Không đợi cô mở miệng, hắn đã nâng tay ngoắt phục vụ đến trước: “Này, ở đây tính tiền .”

“…”

“Cô đang chửi thô tục?”

“Ơ? Tôi tôi không có mà!”

“Thế nhưng miệng của cô vừa rồi hình như đang nói, tới địa ngục đi, chim bìm bịp bốn mắt!”

“Aha aha aha haha, ngài thật hay nói đùa, tôi sao lại chửi thô tục chứ.”

“Vậy là tốt rồi. Tôi thích phụ nữ thanh nhã một chút.” Hắn đứng dậy, thay cô kéo ghế ra.

Lúc này cô mới phát hiện dáng vẻ cao ráo của hắn, cô mang giày cao gót cũng chỉ có thể đến đầu vai hắn, phải ngẩng đầu lên nhìn hắn.

Hắn cười, nhưng trong mắt kính lại hiện lên tia sáng không kiên nhẫn “Cô Diêu, xem ra tôi phải thêm vào một tiêu chuẩn nữa, tôi không thích phụ nữ làm lãng phí thời gian của tôi, mặc kệ là bởi vì động tác đi giày cao gót chậm chạp, đánh thêm phấn dưới mắt, hay là…cùng cho ve vãn trong lúc ăn.

Địa điểm gặp mặt đột nhiên thay đổi, Diêu Tiền Thụ bị nhét vào xe con của Thư Thành Nhạc, không biết xuất phát tới chỗ nào…

“Ngài…Ngài Thư, chúng ta đây là đang muốn đi đâu?”

Thư Thành Nhạc nắm tay lái: “Khách sạn”

Khách sạn? Vào phòng? Ngày đầu tiên gặp mặt liền…

“Nhưng nhưng nhưng! Việc này quá nhanh, quá nhanh rồi! Thiếu gia nhà tôi sẽ không thích, ngài Thư, anh không thể…”

Hắn nhíu mày: “Có cái gì không thể? Mọi người đều đã nói ra hết điều kiện, cô muốn cái gì, tôi muốn cái gì. Tiếp theo chỉ cần nói cho tôi, cô muốn nhận được từ tôi cái gì, tôi có thể cho cô cái gì, thương lượng xong, kí kết hợp đồng, hoặc là có thể nói đến giấy tờ kết hôn cũng được.”

Việc này cũng quá hiệu suất đi?

“Chúng ta…không phải trước hết cần nói chuyện yêu đương, hẹn hò vài lần, cãi nhau vài lần, lại làm lành vài lần, mới nói đến chuyện kết hôn yêu cầu cao này chứ?” Hơn nữa, thiếu gia còn chưa tỏ thái độ, cô phải về nhà, lấy chồng và không lấy chồng, phải nhìn đầu khớp xương chó của thiếu gia đánh về phía cô một quyết định thì mới có thể nha.

“Giản lược”

“Giản lược?” Những chuyện nhỏ nhặt đáng yêu cô chờ mong đã lâu này cứ bị giản lược như vậy sao?

“Tôi nói rồi, tôi không thích lãng phí thời gian, chuyện tôi làm đều có tính chất giá trị cao nhất, vì gặp gỡ, theo ý tôi chính là dùng thời gian có hiệu suất ngắn nhất quyết định chuyện tình cả đời. Tôi có thể cung cấp phòng ở, xe, tất cả chi phí cho đứa trẻ trong tương lai, cô thì, chỉ cần cho tôi một khuôn mẫu vợ hiền mẹ tốt là được rồi, về phần thiếu gia của cô…”

Anh cười hừ một tiếng, quay đầu liếc mắt nhìn con chó ngao Tây Tạng đang nằm úp sấp ngủ ở sau xe, “Tôi có thể chịu đựng được bà xã tương lai yêu chó đến si mê, chỉ cần cô đừng để nó nằm lên giữa giường cưới của hai ta là được.”

Mafia vốn đang nằm úp sấp ngủ trưa chợt thay đổi trạng thái bình thường, đầu run rẩy cọ cọ, giơ người kéo dài gương mặt già nua, không nhìn nam nữ ngồi ở trước ghế điều khiển nhiệt liệt thảo luận, nó chậm chạp bò lên phía sau xe, nhìn qua lớp thủy tinh che chắn về chiếc xe trên đường quốc lộ ở phía sau.

2 comments on “Thiếu gia chớ làm bậy 4.3

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s