Thiếu gia chớ làm bậy 4.4


Chuyển ngữ ZennyD

Chỉnh mimi

Một chiếc xe thể thao đen bóng rộng rãi đang ở phía sau phóng tới, nó lỗ mãng liên tục vi phạm quy tắc vượt xe, động cơ ong ong không dứt khoát làm cho cái lỗ tai luôn cụp xuống của Mafia run rẩy, hà hơi, cuộn lưỡi, xoay người trượt xuống dưới, cắn làn váy của cô gái phía trước.

Nhưng nam nữ ở phía trước căn bản không lấy nó làm một chuyện, vẫn giữ sự chuyên nghiệp.

“Thành thật mà nói, tôi rất thỏa mãn đối với sự thông minh hiền thục của cô, tuy rằng cô ngơ ngác sững sờ, bần thần, lề mề làm cho tôi không hài lòng, nhưng cũng rất phục cô tỉ mỉ bố trí ra kịch bản làm món quà gặp mặt này, làm cho tôi lần đầu tiên cảm thấy phụ nữ cũng không tính là buồn chán.”

“Hả? Chờ một chút, tôi bố trí kịch bản gì cơ?”

“Tiết mục chó thiếu gia độc đáo của cô đó. Việc này không phải là cô muốn tôi khắc sâu ghi nhớ cô sao?”

“Không…Anh hiểu lầm rồi, thiếu gia của tôi không phải là giả, nó là…”

“Tôi thích cách làm việc có chuẩn bị đầy đủ từ trước này của cô, phương pháp thảo luận hợp đồng cũng bày ra đủ thành ý.” Hắn liếc mắt nhìn dáng vẻ gãi đầu thơ ngây của cô, giẫm phanh dừng lại 1 phút trước đèn đỏ …

“Tôi nghĩ chúng ta có thể bắt đầu qua lại, lấy kết hôn làm tiền đề.”

Hắn nói xong, thừa dịp còn đèn đỏ, một tay ôm vai cô, khom nửa người, nghiêng mặt, hôn lên môi đang khẽ nhếch của cô.

“Két—————-.”

“Ầm”

Tiếng phanh xe cấp bách cùng với âm thanh chói tai của vật cứng đập bể chắn thủy tinh làm cho Thư Thành Nhạc ngừng động tác, hoài nghi nghiêng đầu, chỉ thấy một bảng hiệu cây hoa hồng “Thiếu gia đã trở về!” chậm rãi trượt xuống tấm chắn thủy tinh…

Một chiếc xe thể thao mui trần cợt nhả không thực tế không biết xuyên qua vạch ngăn đèn đỏ từ lúc nào, vắt ngang giữa đường quốc lộ…

Một người đàn ông toàn thân toát ra vẻ âm trầm, u ám, xa cách, ngang ngược chắn trước mặt hắn. Kính râm màu trà đậm kết hợp với bộ âu phục màu trắng, anh ta tràn đầy kiêu ngạo nhấc từng bước nặng nề giẫm lên nắp động cơ của ô tô hắn, giơ lên thế tay côn đồ khiêu khích hắn.

Còn chưa chờ Thư Thành Nhạc phản ứng lại, người đàn ông này đã bước nhưng bước dài đến bên cạnh vị trí ghế lái phụ, thô lỗ mở cửa xe, bắt lấy cánh tay của cô gái còn đang kề trong lòng hắn lôi xuống xe.

“Chưa trải qua sự cho phép của ta, cô dám tự ý đi tìm đàn ông sao?”

Âm thanh u ám hung ác giống như từng mảnh vụn mưa đá đánh lên người Diêu Tiền Thụ, cô không ngừng rùng mình, trong mùa hè nóng bức ở đây, khí lạnh lại tỏa ra xung quanh.

Ánh sáng nóng bỏng trước mắt bắn về phía cô, cô không thấy rõ khuôn mặt khuất sáng của anh ta, chỉ có thể nâng mặt cao lên, muốn nhìn rõ ràng người đàn ông không dễ chọc này cuối cùng là ai.

“Cô còn dám trang điểm sau lưng ta?”

Một tay anh ta ôm trọn cổ cô, khiến cho cô ngẩng đầu lên gần kề với mình, tay kia tháo xuống kính râm ở trên mũi, môi lạnh kéo ra một khe hở, “Ta không ở đây, cô hình như quá tự do rồi. Diêu Giai Thị Tiền Thụ, ta có cho phép cô tự ý gặp mặt đàn ông sao?”

Ánh mắt thâm thúy đen kịt lại sắc bén này…

Năng lực uy hiếp quen thuộc này…

Sức mạnh gây ra không khí đông lạnh kinh người này…

Cùng với bối cảnh âm thanh “gào khóc”, kêu liên tục của Mafia…

Lẽ…Lẽ nào…Người đàn ông có vóc dáng trở nên cao hơn, bờ vai trở nên rộng hơn, giọng nói trở nên trầm hơn, cả người toát ra hormone gợi cảm cợt nhã nhưng đạo đức và lời lẽ vẫn ác liệt nham hiểm như cũ này là…

“…Thiếu…Thiếu gia?”

Một tiếng kêu to khó phân biệt mừng lo làm cho Thư Thành Nhạc ở bên cạnh nhíu mày, thiếu gia? Lại là thiếu gia? Cô đến tột cùng là có bao nhiêu thiếu gia thân thích? Hắn có thể cho một con chó đực nằm bò trên giữa giường của bọn họ, chứ không nhắc tới hắn có thể khoan nhượng một người đàn ông ngủ giữa giường bọn họ đâu!

4 comments on “Thiếu gia chớ làm bậy 4.4

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s