Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 36


Edit: Nu

Chương 36: Anh túc

Rèm cửa nhẹ nhàng nhấc lên, trong mắt Tiêu Nam Hiên lộ ra chút hào quang.

Nàng giống như một tiên tử hạ xuống phàm trần, không một chút lẳng lơ của nữ nhân chốn thanh lâu, trên chiếc yếm hồng trước ngực thêu hai đóa hoa sen màu vàng mọc lên từ một gốc, tiết khố phía dưới quá ngắn, da thịt trắng như tuyết ẩn hiện dưới lớp lụa mỏng manh khiến người ta mơ màng vô hạn, nhưng lại làm cho người ta không có một chút tà niệm, chỉ cảm thấy nàng như một nữ thần không thể xâm phạm……….. Chết tiệt, sao hắn lại có loại cảm giác này?

Vương gia, vị cô nương này đẹp quá, chắc chắn sẽ khiến cho nam nhân tới Di Xuân Mãn Lâu tối nay điên cuồng.” Tử Vân đi ra, thán phục nói.

Bổn vương hy vọng nàng có bản lĩnh đó?” Trong mắt Tiêu Nam Hiên đã biến thành không cười rồi.

Vậy người hãy mỏi mắt chờ mong đi.” Vân Phi Tuyết không hề để ý tới hắn, quay đầu nói:“Tử Vân tỷ tỷ, buổi tối có thể cho ta một cái mạng che mặt hay không?”

Mạng che mặt? Tại sao cô nương lại muốn mạng che mặt?” Tử Vân sửng sốt hỏi.

Tử Vân tỷ tỷ, tỷ ở thanh lâu đã bao lâu rồi?” Vân Phi Tuyết khẽ mỉm cười.

Mười năm.” Trong mắt Tử Vân hiện lên chút ưu thương nhàn nhạt, mười năm, thời gian đẹp nhất của một nữ nhân đều bị chôn vùi ở nơi này.

Vậy Tử Vân tỷ tỷ, hẳn đã hiểu rõ về nam nhân, đối với nam nhân thứ không chiếm được mới là thứ tốt nhất, cảm giác mơ hồ thần bí mới có thể khiến bọn họ lên tới hứng thú cao nhất.

Ánh mắt Vân Phi Tuyết liếc về phía Tiêu Nam Hiên. Tuy rằng đó đều là những thứ nàng từng đọc trong sách, nhưng bây giờ thật sự có công dụng rồi.

Ta hiểu rồi, cô nương.” Tử Vân bỗng chốc bừng tỉnh đại ngộ, trong mắt mang theo tán thưởng, sau đó lại nói: “Xin hỏi cô nương tên gọi là gì?

Anh Túc (1).” Vân Phi Tuyết suy tư một chút, nàng cũng không thể nói tên thật của mình, đột nhiên nghĩ đến thuốc phiện, giờ đây nàng chính là thuốc phiện của nam nhân.

Anh Túc?” Tử Vân sửng sốt, tò mò cái tên quái lạ, sau đó lại thoải mái, nàng là nữ tử đặc biệt như vậy, hẳn là có cái tên đặc biệt, hướng về phía Tiêu Nam Hiên cúi thấp người nói: “Vương gia, Tử Vân muốn đi chuẩn bị một chút, xin cáo lui trước.

ừm, đi đi.” Tiêu Nam Hiên đáp.

Đôi mi thanh tú của Vân Phi Tuyết nhăn lại, vì sao Tử Vân lại cung kính với hắn như vậy? Mà cũng rất giống cấp dưới tôn kính với cấp trên, chẳng lẽ thanh lâu này là do hắn mở ra? Nhưng cũng không có gì kỳ quái.

Vân Phi Tuyết, ngươi có muốn biết buổi tối nay nam nhân nào sẽ là kẻ bỏ ra nhiều tiền nhất không?” Tiêu Nam Hiên đi qua, đưa tay bắt lấy cằm nàng, trên môi mang theo nụ cười tàn nhẫn, khi nàng nhìn thấy tên nam nhân chi ra nhiều tiền nhất kia là một tên khất cái (ăn xin) đã quá ngũ tuần (50 tuổi), bộ mặt xấu xí, thân thể dơ bẩn, nàng sẽ thế nào?

Vương gia, người không biết trên đời này còn có từ ‘ngoài ý muốn’ sao?” Vân Phi Tuyết tuyệt không kinh hoảng, tuy rằng biết hắn đã chuẩn bị tốt rồi. Nhưng là loại nam nhân gì, nàng đều có biện pháp đối phó.

Đã khiến ngươi thất vọng rồi, bởi vì ở đây, Bổn vương không cho phép có từ ‘ngoài ý muốn’, nó sẽ không có ngoài ý muốn.” Trong con ngươi đen của Tiêu Nam Hiên mang theo đầy giễu cợt.

Cứ hy vọng đi, nhưng người cũng đừng quên, cái gì gọi là ‘thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân” (2). Vân Phi Tuyết khinh thường nhìn hắn, chuyện ‘ngoài ý muốn’ có thể xảy ra bất kì lúc nào.

Ha ha, Vân Phi Tuyết, đáng tiếc ở nơi này, Bổn vương chính là trời.” Tiêu Nam Hiên tuôn ra một trận cười lạnh, chỉ cần hắn muốn, không có gì hắn không làm được, chỉ là hắn không muốn làm mà thôi.

 Chú thích:

(1): Anh túc : hoa thuốc phiện, gây nghiện

(2): Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân: Ngoài trời này còn có bầu trời khác, ngoài người này còn có những người khác.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 36

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s