Trong lòng chỉ có em 3


edit:    flynn

beta:   kyoko

Chương 3:     Mỗi người một tâm trạng

 

Thật vất vả thức đến hừng đông, hai người vội vàng rời giường. Tiểu Thúy tới thu thập giường., Nhìn thấy chăn giường trắng noãn, ngây ra một lúc,liền rất nhanh khôi phục.Tiểu nha đầu thông minh, thừa dịp tiểu thư cùng thiếu gia đều không chú ý, dùng châm nhỏ đâm vào đầu ngón tay chính mình,nhỏ một ít huyết lên đệm giường.

Thạch Như Duệ thấy được hành động của tiểu nha đầu, không nói câu nào,coi như không nhìn thấy. Như vậy cũng tốt, giảm đi phiền toái, nhũ mẫu khẳng định sẽ xem “kết quả” .

Huyết dính không sai biệt lắm , tiểu thư cùng thiếu gia đều không thấy được, Tiểu Thúy nhẹ nhàng thở ra, chạy nhanh đem chăn đệm thay xuống, cầm đi ra ngoài.Ở ngoài cửa chạm mặt một vị tiểu thư xinh đẹp.

“Thạch đại ca, ta có thể tiến vào sao?” Tống Huệ nhẹ giọng hỏi.

Thanh âm nhẹ nhàng truyền vào bên trong, bên trong truyền ra thanh âm bình thản của Thạch Như Duệ :”Vào đi “

Tống Huệ muốn tiến vào, nhìn đến Tiểu Thúy từ bên trong đi ra, ôm chăn đệm nhiễm huyết. Bọn họ cư nhiên đồng giường , không nghĩ tới, Thạch đại ca lại yêu thương tân nương.Trong tâm lan tràn một trận mất mát nho nhỏ.

“Thạch đại ca, đại tẩu, nương bảo ta mời các ngươi ra ăn điểm tâm.” Thanh âm nhàn nhạt.

“Sẽ đến, muội đi trước đi.” Nhìn bóng dáng Tống Huệ xoay người đi, Thạch Như Duệ khẽ hạ mắt nhìn xuống dưới.

Nhìn hắn từ ôn nhu biến đổi sang ảm đạm chỉ trong một cái chớp mắt,trong lòng nàng chợt lạnh.Thì ra, phu quân của nàng yêu người khác.

“Ngươi chuẩn bị nhanh chút, ta đi trước .”Thanh âm của hắn lạnh lùng, muốn đuổi theo Tống Huệ mà chuẩn bị bước đi,lại nghe tiếng “Đợi chút”mà tạm ngừng.

Tiểu Vũ đi đến trước mặt hắn,khuôn mặt tuyệt mỹ không nhìn ra biểu tình gì:”Phu quân ,chàng có thể không thương ta, nhưng ít nhất nên tôn trọng ta, chàng bảo ta một mình đến đó,ta sao có thể .”

Thạch Như Duệ híp mắt nhìn nàng, trong ánh mắt tràn ngập nguy hiểm, chỉ cần hắn dùng ánh mắt loại này nhìn người khác, cơ bản người đó không thể không sinh ra cảm giác sợ hãi cùng khẩn trương.Chưa từng có ai dám chống lại ánh mắt của hắn Nhưng kỳ quái, khuôn mặt diễm lệ trước mắt vẫn là không có một chút biến hóa, bình tĩnh không hề sợ hãi nhìn thẳng vào mắt hắn. Hắn khó có thể tin nàng trước mắt là người mà đêm qua run rẩy khẩn trương trong lòng hắn.

Qua một lúc…….

Hắn không nói gì thêm, trở lại ngồi ở ghế thượng.

Nàng biết hắn thỏa hiệp , cúi đầu, ngọt ngào cười. Chạy nhanh vào trong xoay người chuẩn bị.

Hắn thấy được nàng cúi đầu cười, thật đẹp, đẹp không sao tả xiết.Nàng mĩ mạo, Tống Huệ là không thể so sánh với nàng. Nhưng trong lòng hắn,không ai có thể đẹp bằng Huệ Nhi.

Chỉ chốc lát sau, nàng đã chuẩn bị tốt. Thạch Như Duệ đối với tốc độ của nàng tương đối vừa lòng. Hắn không thích nữ nhân tốn nhiều thời gian vào việc son phấn.Nàng không bắt hắn phải chờ quá lâu.

Thạch Như Duệ quay người lại cất bước về phía trước, bàn tay to của hắn lại bị một cái tay nhỏ bé bắt lấy.Hắn quay người lại.Chủ nhân của bàn tay ấy mỉm cười với hắn, nàng đem bàn tay nhỏ nhắn của mình đặt vào trong bàn tay to lớn của hắn.

Thạch Như Duệ ngẩn người, nhưng cuối cùng vẫn là dắt tay nàng cùng nhau đi.

Bàn tay nhỏ bé mà lại ấm áp như vậy, dường như đang sưởi ấm trái tim lạnh lùng của hắn.

Tiểu Vũ nắm tay hắn cùng đi,nghĩ thầm: “Mặc kệ hắn yêu hay không yêu ta, nếu ta gả cho hắn, ta nhất định phải cố gắng hết sức để hắn yêu thương ta”.

Đi đến tiền thính,Tiểu Vũ làm lễ chào rồi ngồi vào hàng ghế uống trà phía trước dành cho con dâu trưởng.Nàng vừa nhấc đầu liền thấy ngồi đối diện mình là một nam nhân có ngũ quan tương tự Thạch Như Duệ, nhưng so với Thạch Như Duệ thì mang vẻ văn nhược và nhã nhặn hơn.Nam nhân ấy đang nhìn chằm chằm vào nàng.

Thạch Như Duệ nhìn đệ đệ mình ngắm Tiểu Vũ chăm chú không rời mắt, lại thấy vẻ mặt không vui của Tống Huệ,liền cố ý ho khan hai tiếng,làm bừng tỉnh Thạch Vân Trí. Thạch Vân Trí đang bị thu hút bởi khuôn mặt xinh đẹp hoa nhường nguyệt thẹn của Tiểu Vũ,nhất thời không chú ý xung quanh,bị tiếng ho của Thạch Như Duệ kéo về thực tại.Biết chính mình thất thố,mặt không khỏi đỏ lên.Trong đầu nổi lên ý ham muốn được là người ngồi bên cạnh tẩu tử .Hối hận chính mình biết tẩu tử quá muộn,bằng không người cưới nàng không thể là Như Duệ.

Thạch phu nhân thấy Tiểu Vũ khuôn mặt tươi tắn,ra dáng một nàng dâu vừa xinh đẹp vừa uyển chuyển nhã nhặn thì không khỏi vui mừng. Thạch Như Duệ luôn luôn không gần nữ sắc, cũng không thấy hắn tươi cười thân mật với cô nương nào , càng không đi tầm hoa vấn liễu.Khi Duệ Nhi 18 tuổi Thạch phu nhân liền bắt đầu thay hắn xem xét thê tử, nhưng con luôn hờ hững không quan tâm,đã hơn 6 năm luôn luôn từ chối kết hôn , may mắn lần này bà ra tuyệt chiêu, đệ đệ luôn đau yếu từ nhỏ cùng Huệ Nhi không thể chờ hắn thêm được nữa,con rốt cuộc cũng đồng ý.Thạch phu nhân rất vui vẻ. Nghe bà vú báo cáo, nay sớm đã đi kiểm tra kết quả , quả nhiên đã cùng phòng , như vậy đối với nàng dâu xinh đẹp như thiên tiên này, con chung quy vẫn là động tâm . Ha ha! Chỉ cần Tiểu Vũ có thể sinh hạ nhất tử bán nữ (một nam hai nữ) , sẽ không cần phải cưới thêm ai cũng được, con vui là tốt rồi.Bà tuy làm mẹ nhưng không phải người quá cổ hủ.

Tiểu Vũ lần đầu nhìn thấy nhiều người xa lạ như vậy, mọi người đều nhìn nàng chằm chằm, trong lòng khẩn trương , siết chặt nắm tay, không biết nên nói cái gì. Chợt một đôi bàn tay to cầm lấy nắm tay nhỏ của nàng, chậm rãi buông lỏng nắm tay nàng ra, rồi lại chậm rãi nắm lấy tay nàng,mười ngón đan xen, truyền sức mạnh cho nàng. Nàng ngẩng đầu, đối hắn mỉm cười.Hắn cũng cười với nàng,muốn nàng an tâm.Nàng nhìn hắn cười,có chút ngẩn ngơ.

Nhìn nàng khẩn trương, nàng lo sợ, hắn muốn bảo hộ nàng.Trừ bỏ Huệ Nhi, nàng là nữ nhân đâu tiên hắn muốn che chở.

Thạch Vân Trí nhìn đại ca cùng đại tẩu ngọt ngào, trong lòng cảm thấy không thoải mái. Tống Huệ cũng cảm thấy khó chịu,có điểm mất mát. Khó chịu vì vị hôn phu của mình quá chú ý đến tân đại tẩu,mất mát vì đại ca luôn luôn gần gũi với nàng giờ đây lại thân cận với một người con gái khác!

2 comments on “Trong lòng chỉ có em 3

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s