Trong lòng chỉ có em 4


chương 4   :   tới gần

                                                                   edit  :   flynn

Tiểu Vũ rất nhanh liền thân thiết với mẹ chồng.Mẹ chồng là người rất hiền hậu.Tiểu Vũ rất thích, không đến nửa ngày, nàng liền kề cận mẹ chồng ngọt ngào kêu “Nương” .Nương của Tiểu Vũ sớm đã qua đời,ở bên cạnh Thạch phu nhân,nàng liền có cảm giác tình mẫu tử. Tiểu Vũ tuy bề ngoài nhìn thật trầm tĩnh, nhưng thật ra tâm tính lại như trẻ con ba tuổi, miệng lại ngọt,không khỏi làm Thạch phu nhân nảy sinh yêu thương.

Theo lời kể của Thạch phu nhân, Thạch Như Duệ khi mới 15 tuổi thì phụ thân đã qua đời, tuy tuổi còn nhỏ nhưng lăn lộn trong thương trường ngươi lừa ta gạt đã hình thành tính cách trầm ổn,rất hiếm khi thấy hắn có khuôn mặt tươi cười,lâu dần biến thành bộ dáng lạnh lùng như băng hiện tại.

Tiểu Vũ lại nghe Thạch phu nhân nói , sau khi trượng phu của bà qua đời, đại bá liền lấy danh nghĩa thay người bảo quản mà chiếm lấy gia sản. Thạch Như Duệ lúc đó mới 15 tuổi làm sao đấu lại với đại bá,liền ra sức học hỏi cùng rèn luyện bản thân, đến khi 18 tuổi Thạch Như Duệ thành công đoạt lại tài sản từ trong tay đại bá, 20 tuổi Thạch Như Duệ đem hết tài năng thương phú xoay sở trong thương trường,biến Thạch gia trở nên sung túc như bây giờ.Hắn đã sớm nổi tiếng với tài năng cùng sự thông minh của mình.

Trải qua nhiều biến cố như vậy,gánh trên vai trọng trách nặng như vậy,Thạch Như Duệ ắt hẳn đã phải chịu nhiều khổ sở. Tiểu Vũ không khỏi sinh ra cảm giác xót xa.Nàng nảy sinh ý nghĩ muốn dịu dàng xoa dịu tâm hồn mệt mỏi của hắn.

Lại là đêm.

Thạch Như Duệ ở thư phòng đợi cho tới giờ hợi mới trở về phòng, khinh thân thoát y nằm đến trên giường. Đối với vị thê tử này, hắn không biết nên ở chung như thế nào.Sở dĩ chỉ có thể đợi cho đêm đã khuya ,phỏng chừng nàng đã ngủ say , hắn mới trở về phòng.

Tiểu Vũ không ngủ , đêm ở phương bắc thường rất lạnh,nàng không thể thích nghi ngay được.Thấy hắn trở về, nàng đối hắn cười.

Nàng còn chưa ngủ, thấy nàng run rẩy vì lạnh, trong lòng hắn có điểm không nỡ, do dự một lúc, vẫn là đem nàng ôm vào trong lòng, dùng nhiệt độ cơ thể làm nàng ấm áp.

Tiểu Vũ rất nhanh ôm chặt lấy hắn,thật ấm áp. Tiểu Vũ biết, hắn đã đi vào trái tim nàng rồi.

Thân thể hắn nổi lên biến hóa, này thê tử xinh đẹp, ôm hắn chặt như vậy, mặt lại gắt gao vùi vào lồng ngực hắn cọ cọ. Thân thể hắn nhanh chóng nóng lên như lửa.Loại cảm giác mãnh liệt này,hắn chưa từng trải qua. Hắn là người thanh lãnh, tuy rằng yêu Huệ Nhi, nhưng bởi vì nàng là vị hôn thê của đệ đệ hắn, hắn chưa từng đối nàng có bất kì suy nghĩ gì không an phận. Tuy rằng là một thương nhân thành đạt giàu có, hắn rất ít ra vào thanh lâu,nếu có cũng chỉ là tìm cô nương để tiếp đãi khách hàng cuả mình. Từ nhỏ đến giờ, hắn chưa bao giờ có ham muốn dục vọng quá đáng.

Nhưng này tiểu thê tử trong lòng, làm hắn toàn thân nóng rực, phía dưới khó chịu vô cùng.

Cảm nhận được phía dưới có một vật to lớn chạm nhẹ vào mình,Tiểu Vũ mặt không khỏi đỏ lên.

Hắn rốt cuộc chịu không nổi , hận không thể lập tức đem nàng khảm vào trong thân thể mình. Nàng là thê tử của hắn, hẳn là có thể đi…Tay hắn bắt đầu giải khai quần áo của nàng, lại bị một cái tay nhỏ bé bắt lấy.

“Ta. . . Ta. . . Ta còn. . . Không chuẩn bị tốt.” Tiểu Vũ mặt càng đỏ hơn, đem toàn bộ khuôn mặt nhỏ nhắn vùi vào trong lòng hắn, hắn cảm giác dục vọng lại càng dâng cao hơn.

“Khi nào thì có thể chuẩn bị tốt?”Thanh âm khàn khàn khác thường,cho biết hắn có bao nhiêu khó nhịn.

“Chờ đến lúc trong lòng chàng chỉ có ta,được không?”

Hắn như bị rót nước lạnh vào đầu, hoàn toàn tỉnh táo lại, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của tiểu thê tử lên, dùng ánh mắt đánh giá nhìn nàng, nàng rốt cuộc đã biết được những gì?

Nàng ngẩng đầu vuốt ve mặt hắn nói: “Vô luận trong lòng chàng hiện giờ có ai, ta không muốn nghe, cũng không muốn biết, chỉ hy vọng, tương lai, trong lòng chàng chỉ có ta.”Sau đó nàng lại một lần nữa vùi đầu vào lồng ngực hắn.

Bị người khác nhìn thấu tâm sự, hắn cho rằng bản thân sẽ phải giận dữ, nhưng giờ đây hắn không hề có, mà ngược lại cảm thấy trong lòng ấm áp , ấm áp như được sưởi bằng ánh nắng mặt trời………………

Trời đã sáng, hắn mở mắt ra, đã bao lâu rồi hắn không ngủ thoải mái đến vậy, không hề có phòng bị cùng cảnh giác, chỉ biết xung quang mình ấm áp dị thường. Cúi đầu nhìn tiểu thê tử còn đang ngủ say, kìm lòng không được,nhẹ nhàng hôn lên trán nàng.

Không có được người mình yêu nhất, có được thê tử xinh đẹp dịu dàng này ở bên cũng không sai. Hắn không khỏi nghĩ như vậy .

Tiểu Vũ vừa mở mắt, thấy hắn đang nhìn chằm chằm mình, không khỏi đỏ mặt,xấu hổ nép mình vào trong lồng ngực to lớn của hắn.

Đáng chết, thân thể lại lập tức nổi lên phản ứng. Hắn thấp giọng rủa, nhưng cảm giác ôm nàng trong lòng thật dễ chịu,thật không muốn buông ra. Hắn đang có kế hoạch đi mục trường(nơi làm các công viêc liên quan đến gỗ-mình đoán vậy) khảo sát vài ngày, đột nhiên thật không muốn xa nàng, không chút suy nghĩ, liền hỏi: “Ta đi mục trường vài ngày, nàng muốn đi không?”

Khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức rời khỏi lòng hắn, vui vẻ mãnh liệt gật đầu.

Ngay sau đó, mặt lại bị ấn trở lại trong lòng. Đáng chết, hắn chính là không muốn tiểu thê tử rời khỏi lòng hắn. Hắn nghĩ, hắn là thích nàng. Thích nàng đáng yêu cùng dũng cảm.

Hai người ở trên giường cho đến khi Tiểu Thúy kêu cửa, mới quyến luyến rời nhau.

3 comments on “Trong lòng chỉ có em 4

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s