[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 69.2


edit mimi

“Anh có nói con không phải trách nhiệm của mình ư? Anh cảm thấy anh đã làm hết chức trách so với người đàn ông bình thường, bất kể có chuyện gì quan trọng, anh đều đưa con đi nhà trẻ! Chẳng lẽ em thấy anh làm còn chưa đủ ư, em nói đi?”

Tuy rằng hắn nói đều là từng tí việc nhỏ, thoạt nhìn thật dễ dàng. Nhưng đối với một tổng giám đốc mà nói, mỗi ngày có nhiều chuyện, nhiều cuộc họp, tình hình như thế mà vẫn kiên trì đưa đón con, thật là đáng quý!

“Đúng, anh làm tốt lắm, em thừa nhận! Nhưng, xin anh cũng hiểu em, Thang Duy Thạc nếu anh không muốn chúng ta ầm ỹ không dứt, vậy anh cũng đừng bảo em bỏ việc!”Vũ Tình Nói xong, vùi mặt vào chăn!

Dù sao bất kể như thế nào, cô nhất định phải kiên trì công tác!

Thang Duy Thạc mặc kệ cô có nghe hay không, thấp giọng nói: “Nói cho em biết, ngày mai không cho đi làm!” Nói xong, cũng \ nghiêm mặt đi vào nhà tắm!

————————————–

Sáng sớm hôm sau, Thang Duy Thạc mỉm cười trên gương mặt điển trai, nguyên nhân là mẹ của con hắn rất ngoan, lệnh của hắn ngày hôm qua không dám trái!

Bây giờ đã là 7 giờ, người phụ nữ này còn đang nằm trên giường!

Này ~ thật rõ ràng cho thấy, cô đồng ý bỏ việc!

“A, Vũ Tình có phải bị bệnh hay không, bây giờ còn chưa dậy?”Má Vương quan tâm hỏi, đồng thời đặt món ăn lên bàn

“Không, chắc là vẫn ngủ!”Thang Duy Thạc đơn giản đáp!

Nhạc Nhạc và Tiểu Bác vội vàng, cố gắng bắt đầu ăn!

Thang Duy Thạc nhíu mày, nghiêm túc nói với hai bảo bối: “Dùng đũa hết cho ba, đừng có chỉ biết dùng tay!”

Hai đứa bé này rất lười, lúc ăn cơm đều dùng tay bốc, tuyệt không dùng đũa, nếu để chúng như thế chúng sẽ không có quan niệm về sự tồn tại của đôi đũa.

 “Nhưng, nhưng đũa gắp bánh mệt lắm, dùng tay cho tiện!” Nhạc Nhạc nghiêm túc giảng đạo lý, trong óc nho nhỏ thật kiên định với ý nghĩ của mình!

Lấy tay càng tiện, vì sao phải dùng chiếc đũa! Tiểu Bác căn bản không nghe lời papa nói, ha ha, nó chỉ sợ mẹ! Bây giờ là nhà ăn không có hổ, khỉ là đại vương nhé!

Ba cha con cuối cùng cũng ăn xong bữa sáng. Trước khi đi làm Thang Duy Thạc quay về phòng định hôn thật sâu lên người kia làm phần thưởng.

Người nhắm mắt cũng không né tránh, mặc hắn giống như con cún nhỏ đang liếm láp. Thân mật trong chốc lát, Thang Duy Thạc nâng mặt lên. ”Vợ ngoan, chờ chồng tan làm nhé!”

Người trong chăn đã mắng hắn đến vạn lần, hừ hừ, sau một đêm suy nghĩ cẩn thận, hắn nói cái gì kệ hắn, dù sao cô vẫn đi làm!

Khi Thang Duy Thạc đi rồi, Vũ Tình mới chui ra từ chăn dưới. Hôm nay, hôm nay cô còn chuyện quan trọng phải làm!

Quản lý Đỗ, cô phải đi tìm quản lý Đỗ!

Vũ Tình vẽ mày cẩn thận! Ha ha, không có cách nào, nơi đó mỹ nữ như mây, không làm mình xinh đẹp thì rất áp lực.

————————————-

Khi cô đi vào Hoa Kì, thật có thể nói là trăm mối cảm xúc ngổn ngang!  Cô trưởng thành ở đây không ít, hơn nữa là công việc đầu tiên của mình!

Nhẹ nhàng gõ cửa, bên trong truyền đến giọng của quản lý Đỗ.”Mời vào!”

Vũ Tình ngừng thở. Từ từ đẩy cửa phòng ra. Quả nhiên quản lý Đỗ một thân đồ trắc, nghiêm túc đọc tạp chí Trang phục mốt.”Quản lý Đỗ!”

Người ngồi trên ghế bỗng ngẩng đầu nhìn về phía người tới.”Hạ Vũ Tình, sao lại là cô?”

Vũ Tình cười khẽ gật đầu, sau đó đi vào trong văn phòng.”Quản lý Đỗ, hôm nay được nghỉ cho nên lại đây thăm cô, không phiềm cô làm việc chứ?”

Quản lý Đỗ đối với cô vô cùng tốt, nếu không trong công ty nhiều người như vậy, vì sao lại chọn mình cô? Vì thế cô phải cố gắng giúp quản lý Đỗ một phen.

10 comments on “[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 69.2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s