Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 38


Edit: Nu

Chương 38: Ra giá

Đủ loại ánh mắt dường như đều phóng về phía Vân Phi Tuyết, si mê có, kinh diễm có, hâm mộ có, ghen tị cũng có……… Duy chỉ có một khiến nàng cảm giác mãnh liệt nhất chính là ánh mắt phẫn nộ mang theo lạnh lẽo từ trên lầu phóng xuống. Khóe môi nhếch lên nụ cười thản nhiên, nàng ngửa đầu lên cười mười phần quyến rũ.

Tiêu Nam Hiên ngồi ở chỗ đó, ánh mắt mị hoặc nhìn nàng khiêu khích, trong mắt đầy lửa giận khiến người ta sợ hãi. “Rắc!” Chén rượu trong tay, bị hắn dùng lực bóp nát.

Long Phi bất đắc dĩ lắc đầu.

“Bổn thiếu gia ra giá một ngàn lượng, muốn Anh Túc cô nương đêm nay theo ta.” Một công tử tuổi còn trẻ hướng về phía Tử Vân cao giọng hô, đánh vỡ sự yên lặng.

“Ta ra giá một ngàn năm trăm lượng.” Một giọng nói lại vang tới.

“Hai ngàn hai.”…………………..

Dưới đài trở nên hỗn loạn, âm thanh ra giá cứ một tiếng lại cao hơn một tiếng.

Lúc này Tử Vân đột nhiên lên đài, nhìn những nam nhân bên dưới càng lúc càng nhiệt tình, cười duyên nói: “Mọi người không cần gấp gáp, đã biết Di Xuân viện chúng ta đều dựa vào bạc để nói chuyện. Đêm nay, Anh Túc cô nương sẽ tiếp vị khách nào ra giá một vạn lượng bạc trắng.”

Lời vừa ra khỏi miệng, đều nghe thấy tiếng hít vào của mọi người, một vạn lượng, có thể mặc sức bao được một cô nương cả năm trời, chợt nghe công tử trẻ tuổi vừa rồi nói:“Tử Vân, cho dù ngươi có hét giá trên trời, cũng phải phù hợp thực tế, một vạn lượng bạc trắng, các người tưởng chúng ta đều coi tiền như rác à, hơn nữa mặt cũng chưa nhìn thấy, còn không biết có đáng giá hay không đây?”

Vân Phi Tuyết mặt vẫn như trước ngồi yên một chỗ, nàng biết đây là do Tiêu Nam Hiên cố ý, một vạn lượng bạc trắng, dựa vào thông thường cũng có thể biết là rất nhiều bạc, có lẽ không có mấy người dám chi ra số tiền như vậy, nàng cũng biết điều kinh hỉ hắn chuẩn bị lập tức tới rồi.

“Công tử nếu thấy không đáng giá, có thể từ bỏ.” Tử Vân cười mỉa mai nhìn hắn nói, chính cái giá trên trời này đã muốn dọa lui một phần mười khách nhân.

“Một vạn lượng ta ra.” Một nam tử trung niên cẩm y hoa phục đứng thẳng đi ra.

“Chờ một chút, ta ra một vạn một trăm hai.” Một nam nhân sang trọng giàu có ngăn cản hắn, chỉ là cái bụng kia thật là mập mạp.

“Một vạn một ngàn lượng.” Một kẻ thân thể gầy yếu, tóc hoa râm,tay đang vuốt vuốt mấy sợi ria mép trên khoé miệng, vẻ mặt mê đắm nhìn Vân Phi Tuyết trên đài.

“Ha ha.” Dưới đài tuôn ra một trận cười vang, có người không khách khí nói: “Lý lão gia, người đừng nên lãng phí tiền bạc, thân thể của người còn dùng được không? Đừng nói giường còn chưa lên nổi thì đã gục xuống rồi.”

“Lão phu ta cũng nguyện ý, các người phải chăng đang ghen tị, có bản lĩnh chi bạc ra nhiều hơn ta đi.” Lý lão gia trừng mắt nhìn bọn họ, dường như còn có chút đắc ý, ai bảo hắn có bạc chứ.

Mọi người thoáng cái rụt xuống như rùa, dường như không ai dám đứng ra, nơi này cũng chỉ nhận bạc không nhận người.

“Còn ai ra giá cao hơn không, nếu không, vậy Anh Túc cô nương đêm nay sẽ hầu hạ Lý lão gia rồi.” Tử Vân đảo qua mọi người.

“Một vạn lượng hoàng kim.” Từ cửa đột nhiên vang lên vài từ.

Mọi người dưới đài đồng loạt kinh hô lên, một vạn lượng hoàng kim, tất cả đều quay đầu ra ngoài cửa nhìn xem………..

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 38

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s