Trong lòng chỉ có em 6


                                       CHƯƠNG 6  :MỤC TRƯỜNG                

                                                           edit    :  flynn 

Đến mục trường.

Tiểu Vũ lớn tiếng hoan hô, chân vừa bước xuống liền hưng phấn nhằm phía đàn dê mà đi tới,đuổi theo đàn dê, dọa đàn dê chạy chung quanh tán loạn. Tiểu Vũ liều lĩnh ôm lấy đầu một chú dê nhỏ, dê nhỏ ở trong lòng nàng giãy giụa, dùng sừng dê liều mạng chọc nàng. Nàng bị chọc chịu không nổi, cười ha ha, buông tha dê nhỏ.

Thạch Như Duệ nhìn nàng giống như tiểu hài tử chơi đùa với dê nhỏ, cũng cười ha ha, tiểu thê tử luôn có biện pháp làm hắn khoái hoạt, làm hắn thoải mái cười.

Nhìn nàng vui vẻ hồn nhiên, Thạch Vân Trí ánh mắt càng thêm thâm sâu . Không thể lại nhìn nàng, không thể lại ao ước nàng! Vô luận như thế nào, không thể thích nàng. Thạch Vân Trí khẽ cắn môi,  âm thầm tự nhắc nhở mình.

Sau khi chơi đùa chán chê, Tiểu Vũ phát hiện sau lưng là một đám người khuôn mặt tràn ngập tiếu ý nhìn nàng chăm chú. Tiểu Vũ giật mình nhanh chóng đứng dậy, này phong phạm tiểu thư khuê các không thể đánh mất , nàng cũng không muốn phu quân mất mặt, chạy nhanh sửa sang lại quần áo.

“Vũ Nhi, đây là Liễu tổng quản, bình thường đều là Liễu thúc thay ta thu xếp công việc ở đây.”

” Liễu thúc.” Tiểu Vũ hướng Liễu tổng quản thỉnh an, vụng trộm đánh giá một chút Liễu tổng quản, đây là một nam nhân đã hơn bốn mươi tuổi,khỏe mạnh, khí chất lãnh ngạo(lãnh đạm và ngạo nghễ).

” Đại thiếu phu nhân.” Liễu tổng quản mặt không chút thay đổi,hướng Tiểu Vũ gật gật đầu. .

“Thỉnh Liễu thúc về sau giống phu quân gọi ta’Vũ Nhi’ đi,Liễu thúc cũng như phụ thân, thỉnh đi vào, để hậu bối cùng phu quân kính Liễu thúc một ly trà nàng dâu.” Tiểu Vũ cung kính nói. Tiểu Vũ theo lời kể của Thạch phu nhân đã biết, Thạch Như Duệ là Liễu tổng quản một tay chăm sóc cùng dạy dỗ.Trong những năm đại bá chiếm lấy gia sản, người giúp việc trong nhà đều quay lưng, trở thành vây cánh của đại bá, chỉ có Liễu thúc đối Thạch gia không rời không bỏ, tận tâm bồi dưỡng Thạch Như Duệ. Thạch Như Duệ sau đó đoạt lại gia sản,Liễu thúc lại không khoe khoang mình là công thần gì cả.Vậy nên, Thạch Như Duệ đối hắn tôn trọng tựa như phụ thân.

“Ha ha, kính trà không bắt buộc, ở mục trường Vũ Nhi cùng Duệ Nhi có thể tận tình thả lỏng, không cần nhiều câu nệ nhiều quy củ như vậy.” Liễu thúc sờ sờ râu, tán thưởng nhìn Tiểu Vũ. Nha đầu kia,thật có ý tứ!Tuy là tiểu thư xuất thân con nhà quyền quý nhưng không phải là loại được nuông chiều sinh kiêu . Ân, vừa lòng, vừa lòng! Cưới được nàng, Duệ Nhi thật có phúc.

“Thỉnh đi vào.” Liễu tổng quản đưa tay mời.

Tiểu Vũ nhìn thái độ của Liễu thúc,thả lỏng không ít, chuẩn bị đi vào, lại phát giác Tiểu Thúy cùng các nha hoàn đều che miệng như có gì buồn cười mà không dám cười. Kỳ quái, có cái gì buồn cười …Tiểu Vũ nghiêng đầu ,nghĩ mãi không ra.

Thạch Như Duệ buồn cười nhìn tiểu thê tử, đem nàng kéo vào trong lòng, đem cỏ khô trên tóc nàng gỡ xuống. Thì ra là kết quả vừa rồi ở trên cỏ chơi đùa đàn dê!

Trời!Thật xấu hổ! So với bọn nha hoàn, bản thân nàng giống như một dã nha đầu.Ý thức được,trên mặt nàng không khỏi loáng thoáng xuất hiện một tầng mây đỏ.

Nha! Tân thiếu phu nhân đẹp quá nga, Huệ tiểu thư đã xinh đẹp, nhưng thật sự không thể so được với đại thiếu phu nhân….. Bọn nha hoàn khe khẽ nói nhỏ.Tiểu Thúy đắc ý cười, đương nhiên!

——

Thạch Như Duệ bận rộn cả một ngày. Không được Thạch Như Duệ cho phép, Tiểu Vũ không dám chạy loạn, chỉ tha thẩn ở trong phòng đủ một ngày.

Vào đêm, Thạch Như Duệ trở về phòng. Tiểu Vũ chạy nhanh ra nghênh đón, nhận lấy áo khoác của hắn mang cất.Nàng quanh quẩn bên người hắn ríu rít:

“Có mệt hay không a, ta giúp chàng xoa bóp được không?”

“Có đói bụng không a, ta gọi phòng bếp chuẩn bị điểm tâm cho chàng?”

“Chàng có lạnh hay không a…..”

“……”

Miệng che lại cái miệng nhỏ nhắn đang không ngừng nói, hắn hôn thật mãnh  liệt, dường như muốn đem nhiệt tình cùng tưởng niệm cả một ngày cho nàng biết. Này tiểu thê tử, đều làm hại hắn không tâm trí nào công tác .Vốn mỗi lần đến mục trường,vào đêm thứ nhất hắn có thói quen suốt đêm đem sổ sách, công việc ra kiểm tra,sửa sang lại,nhưng sợ nàng chỉ có một mình tịch mịch,hắn lần đầu tiên bỏ qua thói quen, sớm trở về phòng cùng nàng.

Càng hôn càng nhập tâm, hắn đem thân thể của nàng kề sát vào, hai thân thể gắt gao tiếp xúc cùng một chỗ.

Cho đến khi không thể hô hấp được nữa , hắn mới không tình nguyện buông nàng ra.

Nàng từng ngụm từng ngụm hít thở,mau chóng lấy lại hô hấp. Tâm cũng như hít thở không thông,tràn ngập hỗn loạn cùng hưởng thụ. Nàng thích nụ hôn của hắn, nàng thích hắn.

Hắn ôm nàng, sủng nịch dùng cằm đặt tại đỉnh đầu nàng.

“Nàng có thể đi ra ngoài một chút, đi dạo thăm thú, không cần ở trong phòng,nhàm chán.”

“Thật vậy chăng?Có thể như vậy sao? Cám ơn chàng!”

Quá tuyệt vời!

Nhưng Tiểu Vũ không nghĩ tới vài ngày sau phát sinh một sự việc mà nàng thà rằng không ra ngoài”đi dạo một chút”.

thế là chuẩn bị có sóng gió rồi…………………..

One comment on “Trong lòng chỉ có em 6

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s