Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 39


Edit: Nu

Chương 39: Khất cái

Một người quần áo lam lũ nhìn đã không ra màu sắc nguyên thủy đang đứng ở cửa, tóc tai trên đầu đã bẩn bết thành một đống, bên trên còn có chút cỏ khô và lá khô, mặt thì đầy mồ hôi và bùn đất, khóe mắt đầy gỉ mắt màu đen, hai tay đen thui gầy gò đang nắm một cây Mộc côn cũ kĩ, niên kỉ cũng phải tới quá nửa trăm năm, tên khất cái run rẩy đi tới, mọi người cùng nhau nhìn về phía hắn, trong lòng có chút run run, sợ hãi. https://qttp.wordpress.com/

“Oẹ………..” Nhìn hắn, những nam nhân khác có chút nhịn không được ghê tởm mà muốn nôn mửa.

Ở trên lầu hai.

Tiêu Nam Hiên nhìn tên khất cái xuất hiện ở cửa, khóe miệng lộ ra ý cười lạnh lẽo tàn nhẫn, Vân Phi Tuyết, ta xem ngươi làm sao mà bình tĩnh được.

Long Phi nhìn thấy tên khất cái xuất hiện ở cửa cũng hơi sửng sốt,sau đó hiểu ra nhìn hắn nói: “Sư huynh, là do huynh an bài sao? Đừng quên, nàng là Vương phi của huynh, huynh thật sự định như vậy với nàng sao?” https://qttp.wordpress.com/

“Nàng là Vương phi của ta, nhưng nàng còn là một nữ nhân, lại là nữ nhi của Vân Hạc, đệ cho rằng ta sẽ quan tâm đến nàng sao? Ta muốn xem dáng vẻ muốn sống không được của nàng. ” Tiêu Nam Hiên khóe miệng không cười, trong mắt lạnh như băng.

“Chỉ là nàng chưa chắc sẽ như huynh mong muốn.” Long Phi lắc đầu, nhìn xuống dưới lầu, tin tưởng nàng có thể ứng phó được.

Tử Vân sắc mặt bình tĩnh chậm rãi đi đến, nhìn khất cái ở cửa nói: “Vừa rồi ra giá một vạn lượng hoàng kim là người nói sao?” https://qttp.wordpress.com/

Không đợi khất cái trả lời, vị công tử trẻ tuổi vừa rồi liền giành trước nói: “Tử Vân, cô không phải đang nói nhảm sao? Nếu hắn có một vạn lượng hoàng kim, còn có thể để dáng vẻ đáng ghê tởm như vậy được sao?”

“Đúng vậy, Tử Vân cô nương, mau đuổi hắn đi đi, đừng làm lỡ mất thời gian của lão phu, có thời gian, lão phu đã sớm có mỹ nhân trong ngực rồi.” Lý lão gia đứng một bên tiếp lời, còn không quên mê đắm liếc mắt với Vân Phi Tuyết một cái.

“Đi ra ngoài, không có việc gì đừng vào đây, Di Xuân lâu này há là nơi người có thể đến sao.” Mọi người quát hắn, sau đó đều xoay người lại, không thèm để ý đến hắn nữa.

“Ai nói ta không bạc, không sai, một vạn lượng hoàng kim, chính là ta kêu, nơi này nhận bạc không nhận người.” Bị mọi người nhạo báng, tên khất cái có chút kích động hô lớn. https://qttp.wordpress.com/

Ánh mắt mọi người lập tức lại tập trung trên người hắn, nhìn hắn giống như nhìn quái vật, sau đó cười vang đến: “Hắn bị điên rồi.”

Tử Vân cũng rất nghiêm túc nhìn hắn nói: “Vậy mời ngươi lấy một vạn lượng hoàng kim ra đây, nếu không xin mời ngươi rời đi.” Ở thanh lâu đã lâu, nàng biết nhìn người không thể dựa vào tướng mạo, có lẽ hắn chính là một kẻ thâm tàng bất lộ, nàng mở cửa làm ăn buôn bán, nhận được chính là bạc, chỉ cần thật sự là bạc trắng, không quản hắn là khất cái hay là quan lại quyền quý.

Vẻ mặt tên khất cái có chút đắc ý, hướng ra ngoài cửa hô to: “Đem hoàng kim vào.”

Mọi người trừng lớn ánh mắt, sợ bỏ lỡ gì đó, hắn không phải sẽ làm thật chứ. https://qttp.wordpress.com/

Ở cửa hai hạ nhân, khiêng một hòm lớn vào, đặt xuống đất, mở hòm ra………. Sau đó lui ra ngoài.

Bị đám người ngăn trở tầm mắt, Vân Phi Tuyết nhìn không tới có cái gì trong rương? Chỉ nghe thấy toàn sảnh là tiếng hít vào một ngụm khí, lặng ngắt như tờ nhìn tên khất cái ngoài cửa.

“Một vạn lượng hoàng kim, ngươi đếm đi, đếm cho kĩ vào, Anh Túc cô nương kia đêm nay chính là của ta.” Ánh mắt tên khất cái tham lam từ đống hoàng kim rơi trên người Vân Phi Tuyết, chỉ liếc mắt một cái, liền trợn mắt há hốc mồm đứng ở đó, khóe miệng chảy nước miếng. https://qttp.wordpress.com/

Trên đài Vân Phi Tuyết liếc nhìn tên khất cái ở cửa một cái, khóe môi gợi lên một tia cười lạnh, ngẩng đầu  nhìn lướt qua Tiêu Nam Hiên, ngón tay ở bên môi khẽ hôn một chút, làm cái động tác cực kỳ ái muội, nàng có thể cảm nhận được ánh mắt kia của hắn là đang phẫn nộ.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 39

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s