[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 86.2


edit mimi———————————- “Chúng ta đi đăng kí ~” Nếu không trái tim của hắn nhất định không chịu nổi, hắn sợ cô không để ý tới mình. Hắn muốn hôn nhân an ổn, muốn được pháp luật bảo vệ!

“Xin lỗi, em không đi, em không hứng thú!”

“Không được, ngày mai không đi đăng kí không được!” Thang Duy Thạc bắt ép, nhưng, ngang ngược của hắn đổi lại là một cái chăn và một cái gối.

Vũ Tình tức giận nhìn hắn, hai tay dùng sức gạt thân thể hắn. “Anh đi ra ngoài cho em, anh ra phòng khách đi, dù sao nơi đó cũng trống!”

Thang Duy Thạc thật không rõ sao cô lại phát điên, tất cả đều tốt mà, nói giận là giận được luôn?

Để gối và chăn lên giường, cũng vô cùng tức giận nói. “Anh không đi, sao không có việc gì em cũng giận thế! Anh đâu nói bậy, đi đăng kí sao lại không được! Chẳng lẽ em không thích sống chung? Hạ Vũ Tình, anh muốn trở thành vợ chồng hợp pháp với em, chẳng lẽ không phải là tôn trọng em ư?

Vũ Tình bị hắn tức giận đến cả người run run, đồng tử đen bóng như quân cờ, đây cũng có nghĩa là hắn đang bùng nổ!

Một lòng nghĩ cô tốt với hắn như thế, tiếp tục cằn nhằn liên miên bên tai hắn: “Trước kia đã nói sớm đăng ký, nhưng em không chịu, vài ngày nữa Tiểu Bác và Nhạc Nhạc sẽ đi học tiểu học, vậy báo tên thế nào? Nhạc Nhạc nhất định sẽ bị bạn học hỏi, sao lại khác họ với anh trai!”

Hắn càng nói, Vũ Tình càng cảm thấy mình tủi thân, mà càng tủi thân cô lại càng tức giận!

Thấy cô còn không đồng ý, Thang Duy Thạc bỗng tức giận hét to: “Hạ Vũ Tình đừng cho là bây giờ anh yêu em, em liền coi trời bằng vung! Nói cho em biết, ngày mai phải đi đăng kí ~!

Cắn chặt môi dưới Vũ Tình thật muốn lớn tiếng hỏi hắn, có phải hắn nói cứoi cô là cô sẽ mang ơn hắn không? Tự tôn không cho phép cô hỏi, chỉ có thể hờn dỗi một mình!

Đăng kí, chó má, cô một chút cũng không cần…

………………………………………………

Đại hôn của ông chủ Warsaw Đoạn Hồng Đào, tuy đã qua tuổi năm mươi, lại là đám cưới thứ hai, nhưng Đoạn Hồng Đào không hề sơ sài với hôn lễ!

Hội trường lớn làm Kha Dĩ Lam đã qua tuổi thanh xuân ngượng ngùng không thôi, không khỏi oán giận trong phòng ngủ! “Tôi đã nói không cần giáo đường, áo cưới! Đăng ký đơn giản là được rồi, đều lớn như thế rồi, tôi mặc vầy chỉ làm người ta chê cười!”

Một thân mặc áo lụa trắng với khí chất cao quý, tôn lên dáng vẻ cao gầy của bà, sau khi trang điểm xong, không hề nhận ra bà đã đến 50 tuổi.

“Làm sao có thể chứ, tôi cảm thấy phu nhân chủ tịch, còn trẻ hơn tôi ấy!” Cô tuyệt đối không nói dối, Vũ Tình nhìn người trong gương cười nói!

Kha Dĩ Lam cười lắc đầu, thầm oán nhìn chằm chằm Vũ Tình. “Cô ấy, giờ học thói xấu, miệng không nói thật gì cả! Là học cái xấu bên cạnh Đoạn Hồng Đào, hay là theo Thang Duy Thạc học cái xấu?”

“Dì Kha, sao dì nói cháu như thế? Cháu nói thật mà!” Vũ Tình tức giận đến kêu to oa oa, rồi lại chu miệng lên, mà động tác này hoàn toàn là học được từ Nhạc Nhạc và Hàm Lôi!

“Cốc cốc… người đẹp bên trong chuẩn bị tốt chưa, nghi thức hôn lễ sắp bắt đầu, nhanh xuất hiện đi!” Tiếng nói vui vẻ của Đoạn Hồng Đào vang lên từ ngoài cửa.

Vũ Tình vội vàng đáp: “Vâng, phu nhân chủ tịch đã chuẩn bị tốt!”

Giờ lành đã đến, hôn lễ tiến hành theo tiếng vọng trong giáo đường! Cùng với khúc nhạc hạng phúc ngọt ngào kia, Kha Dĩ Lam được một quý ông dẫn ra, đi từng bước đến chỗ Đoạn Hồng Đào!

Mà Nhạc Nhạc và Tiểu Bác đóng làm Kim Đồng Ngọc Nữ, kéo lụa trắng của cô dâu đi theo!

Vũ Tình ở bên hâm mộ thiếu chút nữa rơi lệ, hơn nữa khi chủ tịch và dì Kha nói ‘Vâng, con đồng ý’, Vũ Tình càng không nén nổi, khiến cô càng thêm lệ nóng rưng rưng!

Vũ Tình quy kết sự kích động khó nói này là hâm mộ, rồi đưa ánh mắt ai oán nhìn Thang Duy Thạc bên cạnh!

Khi nào hắn có thể làm hôn lễ như thế cho cô? Cô rất mong, rất khát vọng!

Đứng một bên xem lễ, Thang Duy Thạc căn bản không rảnh bận tâm náo nhiệt trong hôn lễ, tất cả lực chú ý của hắn bị một người hấp dẫn đi!

……………………………………………………

5 comments on “[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 86.2

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s