Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 41


Edit: Nu

Chương 41: Quỷ Mị

“Không biết.” Vân Phi Tuyết rất thẳng thắn lắc đầu, nàng mới đến đây có hai ngày thì phải? Cho dù hắn có nổi danh, nàng cũng không kịp biết hắn, căn bản không biết hắn là ai.

“Thì ra là thế.” Khóe môi nam nhân hơi cong lên, trách không được trong mắt nàng không có một tia hoảng sợ.

“Này, ngươi có thể nhanh lên một chút được không” Vân Phi Tuyết thúc giục , tuy rằng không biết hắn là người như thế nào? Nhưng là nàng có thể khẳng định hắn không phải là người do Tiêu Nam Hiên an bài, như vậy hắn nhất định sẽ đuổi theo, nhưng nàng muốn thừa dịp này rời đi, rời khỏi Quỷ vương. https://qttp.wordpress.com/

“Bảo bối, gấp cái gì? Nàng sợ có người đuổi theo sao? Chi bằng bảo bối hãy yên tâm, phóng mắt khắp thiên hạ, người nhìn thấy ký hiệu ta lưu lại còn có thể đuổi theo, nhất định là không muốn sống nữa.” Khóe môi nam nhân cong lên đầy tự tin.

Nhìn hắn chắc chắc như vậy, Vân Phi Tuyết không khỏi quay đầu nhìn lại, một màn đêm yên tĩnh, nàng nhìn thấy hai thân ảnh đang bay nhanh đến, khóe môi mang theo nụ cười nói: “Người quá tự tin sẽ không có kết cục tốt” Vừa dứt lời, phía sau liền truyền đến một giọng nói giống như hàn băng.

“Quỷ Mị, buông nàng ra.”

Quỷ Mị ôm Vân Phi Tuyết dừng bước, đứng trên một nóc nhà bên đường, khóe môi yêu nghiệt cười nói: “Bảo bối, đều là do nàng, thật đúng là bị cái miệng nhỏ nhắn của nàng nói trúng rồi, không ngờ rằng thật sự có kẻ không muốn sống đuổi theo.”

“Ta đã nói tất cả những kẻ tự tin quá sớm đều không có kết cục tốt mà, aiz, chẳng qua là không ngờ nhanh như vậy đã được nghiệm chứng rồi.” Vân Phi Tuyết cố ý thở dài.

“Bảo bối khẩu khí thất vọng quá, chẳng lẽ nhanh như vậy đã yêu thượng ta rồi sao.” Ngón tay Quỷ Mị nhẹ nhàng xẹt qua môi nàng, không đợi nàng trả lời, liền xoay người sang chỗ khác, nhìn Tiêu Nam Hiên và Long Phi đang đứng đối diện, cười tà mị nói: “Ta tưởng là ai? Hóa ra là Quỷ Vương, chỉ có điều ta không biết từ khi nào thì Quỷ vương đối nữ nhân cũng cảm thấy hứng thú vậy.” https://qttp.wordpress.com/

“Quỷ Mị, đó là chuyện của Bổn Vương, Bổn Vương cho tới bây giờ đối với nữ nhân đều không có hứng thú, Bổn Vương chích đối với nàng lại cảm thấy hứng thú.” Tiêu nam hiên lạnh lùng chỉ tay về phía nàng.

Vân Phi Tuyết chỉ lạnh lùng nhìn hắn.

“Bảo bối, xem ra nàng thực sự là cao thủ, ngay cả Quỷ Vương cũng bị nàng kinh động rồi.” Quỷ Mị quay đầu lại trong mắt đều là tà mị, rốt cuộc là nàng là ai? Một nữ tử nữ tử thanh lâu tuyệt đối không thể kinh động được tới Quỷ Vương luôn luôn lãnh khốc vô tình.

“Thế nào ngươi sợ rồi sao? Vậy buông ta ra.” Vân Phi Tuyết thu hồi ánh mắt mênh mông nói, muốn dùng phép khích tướng, bọn họ đều là những kẻ nguy hiểm, nàng thật sự hy vọng Quỷ Mị và Quỷ vương đánh nhau, nàng mới có cơ hội đào tẩu (chạy trốn).

“Được lắm.” Quỷ Mị đột nhiên buông tay nàng ra, sau đó ở bên tai phả ra hơi thở đầy ái muội: “Bảo bối, muốn lợi dụng ta, nàng còn quá non.” Hắn trước mắt còn chưa muốn cùng Quỷ vương khó xử.

“Ngươi là người sẽ bị kẻ khác lợi dụng sao?” Vân Phi Tuyết khiêu khích nói, hắn quả nhiên là một kẻ khôn khéo, nguy hiểm.https://qttp.wordpress.com/

“Quỷ Mị, quyết định nhanh một chút, thả hay không thả người? Bổn vương không có kiên nhẫn đợi.” Tiêu Nam Hiên mắt lạnh nhìn hành động của bọn họ như đang tán tỉnh nhau giữa chốn không người, ánh mắt sắc bén mang theo tức giận.

“Bảo bối, ta đột nhiên đối với nàng có chút không muốn rời, nhưng yên tâm, sau này chúng ta còn có thể gặp lại.” Quỷ Mị đột nhiên thấp giọng ở bên tai nàng nói xong, phi thân một cái mà đi, thanh âm ở giữa không trung truyền đến: “Quỷ vương, người trả cho ngươi.”

3 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 41

  1. ôi ~.~ mới coi có 1 chút mà đã hết ùi, chưa đã gì hết >.< truyện rất hay, edit cũng rất khéo… Thật sự mê hồn mà. Cảm tạ chủ nhân nha. Hy vọng còn được gặp lại Quỷ Mị ca ca ❤ …

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s