Thiếu gia chớ làm bậy 9.1


Edit: ZennyDCái tên quen thuộc trên chữ kí của hóa đơn khiến cho Diêu Tiền Thụ vội vàng đuổi theo ra cửa chính của siêu thị.

Cô gái Nhã Nhã tiến về hướng chiếc xe cô nhìn rất quen mắt đang đi đến.

Đến lúc xe đỗ ở một vị trí trước siêu thị, cửa xe vẫn đóng chặt. Một người đàn ông mặc bộ âu phục phẳng phiu, hai tay đút trong túi quần, vẻ mặt hờ hững dựa vào mép cửa xe.

Bên cạnh mắt kính viền bạc của hắn phủ đầy khói thuốc, môi ngậm điếu thuốc hơi mở ra. Nút áo sơ mi được cài rất kỹ lưỡng, ngay cả nút ở cổ áo cũng không được mở, điệu bộ hút thuốc cũng cực kì lịch sự, không hề mang chút hơi hướng của một gã vô dụng. https://qttp.wordpress.com/

“Thành! Anh đã đến rồi a.”

Cô Nhã Nhã vừa thấy người, ngay lập tức đã nâng bao lớn bao nhỏ mà chào đón: “Em đã biết là anh sẽ không bỏ mặc em mà, em vừa giúp anh mua một cái cà vạt rất thích hợp với anh, màu hồng nhạt có sọc nghiêng rất đẹp, đợi lên xe em cho anh xem.”

Cô ta vừa dứt lời đã mở cửa xe của hắn, nhưng một bàn tay to đã ngăn cản bàn tay đang mở cửa xe của cô ta.

“Thành! Anh làm cái gì vậy?”

“Anh đã giúp em gọi taxi rồi.” Người đàn ông chỉ một ngón tay về phía sau, một chiếc xe taxi đã dừng ở bên cạnh.

“Anh, đây là có ý gì?”

“Tiền xe anh đã trả rồi.”

“Em muốn anh lái xe đưa em về nhà! Right now!” https://qttp.wordpress.com/

“Không cần nói tiếng Anh với anh, xe ở bên kia, em muốn về nhà thì tự mình lên xe đi.”

“Thành! Anh đang giận em sao? Là bởi vì em đi xem mặt với người khác ư? Em đã giải thích qua với anh, đó là mẹ em kiên quyết bức em phải đi, còn có lần trước đưa ra lời chia tay với anh, đó là bởi vì để cho mẹ em bà ấy…”

“Em không cần giải thích với anh.” Người đàn ông trực tiếp đưa ra lời đoạn tuyệt lạnh lùng ngăn cản lời của cô ta, “Chỉ là anh không hi vọng vị hôn thê của anh phát hiện ra trong xe của anh có mùi của cô gái khác. Mùi nước hoa của em rất nồng, anh không muốn bởi vì một số chuyện nhàm chán phức tạp.”

“Vị…vị hôn thê? Anh có vị hôn thê lúc nào?” Cô ta dừng lại một chút, đột nhiên bừng tỉnh nhận ra. “Chẳng lẽ trợ lí của anh nói rằng anh đi xem mặt, là thật ư?”

“Đúng.” https://qttp.wordpress.com/

“Anh muốn trả thù em sao? Em đưa ra lời chia tay với anh cũng bởi vì cả ngày anh chỉ biết công việc công việc, không nhìn em, không đi cùng em cũng không cưng chiều em, giống như một tảng băng không tình cảm cũng không lãng mạn, bạn trai em kết giao chưa từng có người nào lạnh như băng giống như anh, hình như căn bản là không thương em vậy! Nhưng em vẫn muốn ở cùng một chỗ với anh, mẹ em giới thiệu cho em không ít công tử nổi tiếng em cũng không động tâm, hiện tại em chia tay với anh chỉ là kế tạm thời, để cho mẹ em xem…”

“Đó là chuyện của em.”

Hắn ném ra một câu, xoay người muốn lên xe. “Anh không có thời gian đoán tâm tư phụ nữ và nghĩ cách lấy lòng, chỉ xin đừng gây nên phiền phức cho anh, anh muốn mau chóng kết hôn, không muốn bị cô ấy hiểu lầm.”

“Cô ta là kiểu phụ nữ gì? Mới vài ngày như vậy, không phải chỉ là vì nhà cửa của anh, tiền tài của anh mới muốn kết hôn với anh chứ?”

“Vì nhà cửa, vì tiền tài thì có gì không tốt?” Hắn cười lạnh. “Cô ấy nói, vì thiếu gia nhà cô ấy, điều kiện gì cũng đều sẵn lòng đáp ứng anh. Anh lại thích cô gái nói thẳng, có mục đích như cô ấy, dù sao vẫn sống dễ chịu hơn những người nói xa nói gần, õng ẹo, nũng nịu, bịa đặt.” https://qttp.wordpress.com/

Hắn lấy ra chìa khóa xe đang muốn mở cửa xe, nhưng phát hiện cửa xe của hắn mắc phải vật gì đó, cúi đầu nhìn, chỉ thấy một cái gì đó ôm đầu cuộn mình trên mặt đất chặn cửa xe của hắn.

“Cô…Sao lại là cô?”

Cái gì đó nhéo xoay thân thể ngồi xổm, khó khăn di chuyển chân muốn chuồn đi.

Không nghe thấy, cái gì cô cũng chưa hề nghe thấy! Một câu thích mà thôi, tuy rằng cô là lần đầu tiên trong đời gặp phải cảnh ngộ được bày tỏ, nhưng thân là nữ hầu phải làm hết phận sự trông coi, cô sẽ không vì câu nói đầu tiên làm mê muội đờ đẫn, quên hết tất cả. Cô còn đang chấp hành nhiệm vụ, tuyệt đối không thể để kẻ thù dỗ ngon dỗ ngọt mê hoặc được! A, đây không phải bày tỏ, lại càng không có nghĩa là ngài Thư chưa hết tình cảm với cô.

“Sao cô lại ở chỗ này?” Thấy cô muốn chuồn mất, Thư Thành Nhạc dứt khoát lấy đi mũ của cô, xoay mặt cô đối diện với mình, “Cô theo dõi tôi?”

“Tôi không có, tôi không có! Tôi là… tôi là đang theo dõi cô ấy…” Nói là theo dõi bạn gái cũ của ngài Thư dường như càng có vẻ nham hiểm trơ tráo hơn, “Tôi đang chấp hành nhiệm vụ của thiếu gia thôi, anh coi như không thấy tôi thì tốt rồi, hì hì…”

“Tôi vừa mới nói là thích cô, hiện tại cô lại muốn tôi giả vờ không nhìn thấy cô? Quá làm khó đi? Cô Diêu.”

Ơ… Giọng điệu của hắn hoàn toàn hoàn toàn không cảm thấy thích cô bao nhiêu, trái lại còn hơi ngấm mùi uy hiếp, dịch ra chính là —-

“Tổ hợp cẩu nam nữ các cô vừa mới xúc phạm tôi, tự cô chạm phải nòng súng còn muốn tôi buông tha cô sao? Quá làm khó rồi? Cô gái đáng chết.” https://qttp.wordpress.com/

“Ừng ực.”

Cô nuốt xuống một ngụm nước bọt, đang muốn tươi cười giải thích, lại phát hiện ra rằng cô Nhã Nhã kỳ quặc đang lách qua bên này trừng mắt.

“Thành! Anh đang nói chuyện với ai vậy?”

Không xong rồi! Theo dõi thất bại, bị kẻ thù phát hiện rồi!

“Cô ấy chính là vị hôn thê của anh sao?” Cô Nhã Nhã khó tin nâng giọng lên quãng tám, làm cho cái cổ của cô co rụt lại rồi lùi ra.

Giải thích với cô ta, nói với cô ta là không phải, tôi van xin anh đấy, anh Thư! Bởi vì tương lai, cô Nhã Nhã xấu bụng đó sẽ leo vào nhà thiếu gia của tôi, trở thành Phúc Tấn đại nhân, bà chủ hợp pháp của tôi nha. Đắc tội với cô ta, tôi sẽ phải nằm dưới roi da sống qua quãng đời còn lại đấy! Cứu tôi cứu tôi, xây bảy tòa tháp, oa oa!

Ánh mắt của cô lóe lên tia cầu xin, trong sáng, xinh đẹp, rưng rưng, nhưng hết lần này tới lần khác bị Thư Thành Nhạc làm như không thấy mà bỏ qua. Hắn đẩy mắt kính, khóe miệng nhếch lên một nụ cười xấu xa mang tính trả thù, ngồi xổm người xuống giả vờ thân thiết xoa xoa mái tóc rối bời của cô: “Ẩn núp làm gì? Anh cũng đã nói muốn ở cùng một chỗ với em, còn sợ anh bỏ chạy sao? Bé ngốc.”

“Ầm ầm.” https://qttp.wordpress.com/

Cô có thể nghe được rõ ràng ngọn núi lửa lớn trong người tiểu thư Nhã Nhã bùng nổ ra rồi.

Ngài Thư, anh cũng quá thâm độc đi? Ngay cả từ ‘bé ngốc’ nghe muốn phun máu từ trong cổ họng này cũng nói ra được sao? Cho dù thiếu gia thực sự rất đê tiện trơ tráo liên tục hạ bệ anh, mafia thì chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng lỗ mãng tiểu vào vành lốp xe của anh, nhưng từ đầu tới cuối, cô ‘bé ngốc’ này đều là vô tội nha!

“Còn lo lắng gì chứ? Lên xe, anh đưa em về nhà.”

“Không…không cần, tôi ngồi xe bus tới, tôi cũng có thể ngồi xe bus trở về… về nhà.”

“Em nghĩ rằng anh sẽ đồng ý để người phụ nữ của mình ngồi xe bus về nhà sao?”

“…Tôi… Người phụ nữ của anh?” Ai cơ? Cô sao? A NO! Những lời này càng vô hình giết người thêm đấy. https://qttp.wordpress.com/

Phải biết rằng, căn cứ vào hiệp ước của nữ hầu, cô là người của thiếu gia, không được sự đồng ý của thiếu gia đã dễ dàng là người phụ nữ của người khác sẽ bị treo lên đánh đó!

2 comments on “Thiếu gia chớ làm bậy 9.1

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s