Thiếu gia chớ làm bậy 9.2


Edit: ZennyD“Không nên không nên, ngài Thư, tôi vẫn nên tự mình về nhà là tốt rồi!” Cô vừa nói xong đã xoay người trốn chạy, nhưng tay lại bị một người dùng lực túm lại, một lúc sau, chỉ thấy Nhã Nhã tiểu thư không khách khí đưa cái tát về hướng cô, chào hỏi lại.

Nhã Nhã tiểu thư đúng là tốt không chịu nổi, chọc người khác cười nha! Làm sao đột nhiên lại sử dụng đại tuyệt chiêu võ lâm áo nghĩa cao cường như thế —bàn tay nhỏ và dài trắng trẻo đẹp đẽ.

“Ba.”https://qttp.wordpress.com/

Đột nhiên một âm thanh vang dội lỗ tai vang lên, cô nheo mắt lại nhưng phát hiện ra không có đau nhức như dự liệu, ngẩng đầu lên mới phát hiện thấy Thư Thành Nhạc chẳng biết đã đứng che ở phía trước từ bao giờ.

Kính mắt của hắn bị lực đạo không nhẹ của cái tát đánh bay ra, sườn mặt nổi lên một dấu ấn màu hồng, đôi mắt hẹp dài tinh tế lộ ra ngoài, hơi nheo lại, tràn ngập tín hiệu nguy hiểm.

“Thành… Đầu óc em hồ đồ rồi, em không phải cố ý…”

“Bỏ đi.”

“Thành, em…”

“Đi ngay.”

“…”https://qttp.wordpress.com/

Hắn khom người nhặt kính mắt lên, tiện tay móc vào túi trước ngực, túm lấy Diêu Tiền Thụ còn đang sững sờ, nhét cô vào trong xe, bản thân cũng xoay người lên xe, nhấn ga, nghênh ngang rời đi.

Người đàn ông vừa bị phụ nữ quăng cho cái tát sẽ trở nên rất nguy hiểm, dáng vẻ lái xe, nhấn ga, chuyển động tay lái của hắn càng nguy hiểm hơn, mà nguy hiểm nhất chính là đồng hồ đo tốc độ.

“Ngài, ngài ngài Thư, tâm tình của anh không tốt tôi có thể hiểu được, anh muốn lái xe nhanh tôi cũng có thể liều mạng cùng đi, nhưng có thể hay không xin anh hãy đeo kính mắt lên trước?”

Một người đẹp trai mắt cận lấy việc không đeo kính mắt ra đùa giỡn, cũng không thể đem tính mạng của người khác ra làm trò đùa được. Nhất là mạng sống này của cô vẫn thuộc về thiếu gia, nếu như chết luôn thì miễn bàn nữa, còn mà để bị một nửa khuyết điểm thôi, cô cũng rất khó ăn nói với thiếu gia.

Đôi mắt hẹp dài liếc xéo cô, nhẹ hừ một tiếng, không chú ý đến lời nhắc nhở chân thành của cô, dứt khoát tăng tốc độ trên đồng hồ lên ba số.

“Đến nơi chưa?”

“Ai? Tôi hả? Anh cứ tiện tay ném tôi xuống trạm xe bus nào đó là tốt rồi.”https://qttp.wordpress.com/

“Tôi đã thay cô nhận một cái tát, cô lại nói với tôi muốn tôi thả cô xuống trạm xe bus nào đó? Là chê tôi chịu đựng cái tát quá nhẹ sao?”

Này căn bản là anh gieo gió gặt bão, muốn chỉnh cô nhưng trái lại thành bị ông trời chỉnh, đáng đời đi chứ!

Trong lòng thì nghĩ như vậy, nhưng cái miệng lại bắt cô chuyển chủ đề: “Tiểu thư kia là…”

“Bạn gái cũ.” Hắn không chút nào lảng tránh, trả lời.

“…Bạn gái cũ nha.”

“Vừa mới chia tay.”

“Vì sao lại chia… tay?” Có bạn gái đẹp như thế, làm sao lại nghĩ không thoáng mà chạy đi xem mặt với nữ hầu chứ?

“Tôi ghét phiền phức. Cần một bạn nhảy cố định để đi dự vũ hội, tên trong ô vợ chồng, trang trí đẹp khiến mọi người chú ý. Thế nhưng, tôi không thích dùng chân của mình đập bể bình hoa.”

“Cú đánh đó cũng rất nặng. Đến đây, xoa xoa sẽ không đau nhức. Phù phù, phù phù, không đau nữa!”https://qttp.wordpress.com/

Chăm sóc người thành thói quen, thấy chỗ đau, theo thói quen cô vươn tay xoa lên má hắn, xoa xoa, xoa xoa, xoa bóp tốt một lúc mới tháo kính mắt của hắn xuống, ánh mắt thăm thẳm không có gì che đậy.

“Cô đang làm gì?” Giọng nói của hắn khàn khàn, bởi vì bàn tay lạnh lẽo của cô đụng vào vết thương nóng hầm hập của hắn.

“Giúp anh thổi thổi nha. Đau nhức đau nhức, toàn bộ bay đi!”

“… Tôi không phải thiếu gia của cô.” Sự hăng hái bị người đàn ông phá hủy thành tro.

“… Đúng ha!!!” Tiếng kêu bất tri bất giác vang lên. “Anh không phải thiếu gia của tôi! Không được sự cho phép của thiếu gia, tôi không thể giúp người khác thổi thổi!”

“…”

“Anh sẽ không nói cho cậu ấy, đúng không?”

“…Có khả năng là tôi không thể nói được, ngôn ngữ của chó, tạm thời tôi không có hứng thú để học.”https://qttp.wordpress.com/

“Ô! Anh thực sự là người tốt!”

“Ha…Hì hì.” Hắn cố gắng nén tiếng cười, giả vờ đứng đắn hừ rồi hừ, đảo đôi mắt tối tăm, nhíu mày. “Về bạn gái cũ của tôi, cô còn có cái gì muốn biết không?”

“Ha ha…Cô ấy còn rất đẹp nha. Ơ, nhưng mà, Nhã Nhã tiểu thư, bình thường cô ấy cũng bùng phát như thế sao?”

“Cô là ám chỉ — cái tát nhanh như vút đó sao?”

Cô quá mức lo lắng gật gật đầu.

Có phải hay không không lâu sau này, cô sẽ thấy cảnh tượng đáng sợ thiếu gia bị một cái tát đánh bay tới? Nhũ mẫu tổng quản sẽ đau lòng đến sụp đổ đi?

“Phụ nữ các cô không phải đều là như thế này sao? Không hiểu ra sao cả lại không thể nói lí, chỉ có lúc quét thẻ mới có tâm tình tốt.”https://qttp.wordpress.com/

“Là quét thẻ của đàn ông chứ.” Cô không thể gật bừa, sửa lại cho đúng nói, quét thẻ của mình chỉ biết đau lòng thôi.

Hắn lắc đầu. “Chính xác là cô ấy có hứng thú đối với việc quét thẻ của đàn ông.”

“Chính xác là cô ấy có hứng thú với việc quét thẻ của người đàn ông cung cấp mà không phải trả lại, vả lại còn có số dư dồi dào.”

Cô tỉ mỉ ăn ý lấp đầy chỗ trống khiến cho hắn hiểu ra thâm ý mà lén liếc mắt lườm cô, khóe miệng nhếch lên: “Thực ra cô rất gọn gàng dứt khoát, thế nào? Chính xác là đang ám chỉ cái gì với tôi sao…” Ví dụ như hủy bỏ thẻ tín dụng cấp cho bạn gái cũ, hay là ví dụ như tặng cho cô một cái thẻ tín dụng có số dư dồi dào, được cung cấp mà không phải trả lại? Hay là đang chờ mong hắn có hứng thú với cô?

Còn chưa nói xong, bên cạnh đã truyền đến giọng nói than thở sâu sắc không ngừng của cô.

“Thiếu gia rất đáng thương nha.” Đã bị đánh, còn phải cho cô ta tiền tiêu ư? Cưới được bà xã thật không dễ dàng.https://qttp.wordpress.com/

Một trận buồn bực bay lên ngực, cô nhóc kia có chăm chú nghe hắn nói chuyện không vậy? Thư Thành Nhạc đảo mắt một cái: “…Này! Hiện tại, người bị phụ nữ bội bạc chính là tôi, không phải là thiếu gia của cô.”

“Cũng sắp xảy ra thôi. Dù sao thì anh cũng rời tay rồi.”

Giọng lẩm bẩm của cô không được Thư Thành Nhạc nghe vào tai, tốc độ xe không biết sao từ ba số thành như xe rùa, vốn định nhanh chóng đưa cô về nhà, sau đó hết lòng quan tâm giúp đỡ mà yên tâm rời đi, lại không nghĩ rằng, lúc ở cùng một chỗ với cô còn không tính là quá buồn chán.

Phương pháp giảm đau sứt sẹo, thiếu suy nghĩ, nói về quan hệ nam nữ thì rõ ràng đâu ra đấy, dám theo dõi hắn, nhưng thời khắc mấu chốt lau súng phát hỏa lại luôn luôn lùi về điểm mấu chốt an toàn bên ngoài, thể hiện ra một dáng vẻ không có can đảm, không có triển vọng. Hắn không biết trên thế giới còn tồn tại loài sinh vật kì quái như vậy?

“A? Ngài Thư.”

“Ừ?”https://qttp.wordpress.com/

“Có thể làm phiền anh đeo kính mắt lên được không?”

“Vì sao?” Lúc này hắn mới phản ứng lại, bản thân vẫn đang nhìn cô.

“Ngài Thư, ánh mắt của anh quá sắc bén, gặp phải ánh mắt này có cảm giác tay chân bị tách rời rất kém cỏi.”

“Vậy nếu như tôi nói tôi muốn hôn cô, đeo kính mắt rất không tiện thì sao?”

“Tôi khiến cho anh chán ghét đến mức muốn để tôi bị ngũ mã phanh thây, lăng trì xử tử sao?” Dùng ánh mắt giết chết sự im lặng của cô, đây là chuyện vừa nhát gan cẩn thận vừa tùy tiện.

“Cô…” Việc không hiểu được chuyện tình cảm của cô làm cho hắn chán nản, nâng tay nắm lấy mặt của cô đem đến trước mặt mình, nhưng mà muốn ngũ mã phanh thây cô, hay là để cô nhìn tâm tình hắn.

“Tít Tít Tít.”

Một tiếng chuông vang báo tin nhắn ngăn cản động tác phá giới của hắn.

Cô vội vàng lấy điện thoại di động ra, ấn vào nút nhận tin nhắn trong hộp thư.

Cô cách hắn gần quá, tâm tư hắn không yên, ánh mắt hơi liếc xéo, thuận tiện liếc xem tin nhắn của cô.

“Thiếu gia ta muốn cô, cô có thể cút trở về không?”https://qttp.wordpress.com/

Khốn nạn! Chó nhà cô còn có thể gửi tin nhắn?! (LOL?)

6 comments on “Thiếu gia chớ làm bậy 9.2

  1. cong nhan la truyen cua Tjnh Da Anh hay that do . thank nang nha . khj nao thy co chap moj the nang . chj con 2 ngay nua la den 8/3 roy . chuc nang hum do nhan duoc nhjeu * Hoa Hong * nha

    Thích

  2. truyen nay dung la khien nguoi ta ko chiu noi? nu 9 dung la ngoc ngech cuc diem ko hieu anh soai ca nam 9 thix cho nao nua? ko biet sao doc den doan *xoa xoa thoi thoi se ko dau* lai nho den canh 2 dua con nit dang an ui nhau, ban nu 9 dung la ngay tho tong tang wa di? thanks ban nha!

    Thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s