Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – Chương 42


Edit: Nu

Chương 42: Khiêu khích

“Sao thế? Vội vã đuổi theo như vậy để đưa ta về Di Xuân Lâu sao? Là tiếc một vạn lượng hoàng kim của ngươi, hay là nhớ thương muốn thỏa mãn sự biến thái của ngươi.” Vân Phi Tuyết đứng trên mái nhà, lạnh lùng nhìn hắn châm biếm , nàng sẽ không ngu ngốc mà tin tưởng hắn là cố ý đến giải cứu nàng.

“Thế nào? Ngươi sợ rồi à.” Khóe môi Tiêu Nam Hiên gợi lên nụ cười lãnh phúng (lạnh lẽo, giễu cợt).

“Đó là ngươi nghĩ vậy, đi thôi.” Nếu chạy không thoát, nàng đành lựa chọn thản nhiên đối mặt, đi bước nào tính bước ấy.

“Hừ, coi như ngươi thức thời.” Tiêu Nam Hiên hừ lạnh một tiếng, sau đó phi thân một cái, liền vững vàng đáp xuống mặt đất, ngẩng đầu nhìn nàng khiêu khích. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết nhìn xem từ nóc nhà xuống mặt đất ước chừng cũng phải bốn năm thước, chết tiệt, nàng không có võ công, nếu ở đây có sợi dây thừng, nàng có thể dễ dàng trượt xuống, nhưng bây giờ muốn nàng nhảy xuống, nàng cũng không nắm chắc. 

“Vương phi, ta đưa người xuống.” Long Phi đi tới, vươn tay nói.

“Cám ơn.” Vân Phi Tuyết oán hận cầm lấy tay hắn, bây giờ không phải lúc nổi chí anh hùng, trong tín ngưỡng của nàng, an toàn và tính mạng luôn xếp đầu tiên, nếu không có những thứ này, tất cả đều trở thành dư thừa.

Long Phi nhẹ nhàng vòng tay qua hông nàng, ôm nàng bay đi xuống, nhìn hắn một thân áo trắng nhẹ bay trong gió, khóe môi nàng bất giác nở ra nụ cười, đột nhiên nhớ lại những cảnh anh hùng cứu mỹ nhân trên TV, so với bây giờ cũng tương tự như vậy.

“Vương phi, được rồi.” Long Phi đáp xuống mặt đất, liền buông nàng ra, trên mặt vẫn là nụ cười tươi như trước, kéo nàng từ trong suy nghĩ xa xôi trở về. https://qttp.wordpress.com/

“Long Phi, đệ nhiều chuyện quá, lập tức trở về Vương phủ đi.” Tiêu Nam Hiên ánh mắt lộ rõ vẻ tức giận cùng bất mãn bắn về phía hắn, ngữ khí lạnh như băng.

Long Phi chỉ khẽ cười, không để ý hắn tức giận, cũng rất nghe lời xoay người rời đi, trước khi đi còn nhìn nàng một cái, ánh mắt như bảo nàng hãy yên tâm .

Vân Phi Tuyết nghi ngờ có phải mình nhìn lầm hay không? Hắn sao lại nhìn nàng với ánh mắt như vậy.

“Đi, trở về Di Xuân Lâu.” Ánh mắt sắc bén của Tiêu Nam Hiên đột nhiên bắn về phía nàng, đêm nay mục tiêu của hắn còn chưa đạt được, hắn sẽ không dễ dàng mà bỏ qua cho nàng như vậy. Nói xong, xoay người bước đi. https://qttp.wordpress.com/

Đi được vài bước mới phát hiện nàng không theo kịp, còn đứng nguyên tại chỗ nhìn hắn, nhanh chóng tiến lại, một tay túm lấy cằm nàng, ánh mắt sắc bén khiến người ta kinh sợ,“Ngươi nghe không hiểu những gì Bổn Vương nói sao?”

“Nghe hiểu.” Vân Phi Tuyết bị bắt ngẩng đầu, đối diện với khí phách to lớn vô cùng.

“Vậy làm sao còn không đi?” Trong ánh mắt hắn bừng lên mấy phần phẫn nộ, tay chỉ cần dùng thêm chút lực, có thể cắt đứt chiếc cổ mảnh mai của nàng.

“Ta chỉ nói là nghe hiểu, nhưng ta cũng không muốn nghe lời ngươi nói.” Vân Phi Tuyết vừa dứt lời, đầu gối liền tập kích vào nơi mềm mại nhất của hắn, khiến hắn buông nàng ra. https://qttp.wordpress.com/

Tiêu Nam Hiên lui về phía sau một bước né tránh đòn tập kích của nàng, tay rời ra khỏi cổ nàng, nhưng lại bắt được cổ tay của nàng cười lạnh, ánh mắt lạnh lẽo nói:“Vân Phi Tuyết, ngươi đang khiêu khích Bổn Vương sao? Ngươi cho là như vậy thì có thể bỏ chạy sao?”

“Thoát được cũng chạy không được, ít nhất ta cũng muốn tranh thủ, tranh thủ mới có cơ hội không phải sao?” Vân Phi Tuyết theo dõi hắn, đôi môi hấp dẫn cong lên đầy châm chọc. https://qttp.wordpress.com/

“Chỉ tiếc, ở trong tay Bổn Vương, Vân Phi Tuyết, ngươi vĩnh viễn cũng không có cơ hội, tốt nhất là nghe lời đi.” Con ngươi Tiêu Nam Hiên đột nhiên trở nên lạnh lẽo, thoáng cái kéo nàng vào trong ngực mình, ôm lấy thắt lưng, hướng về phía Di Xuân Lâu bay đi.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – Chương 42

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s