[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 111.2


edit mimi———————————-Dẫn con về nhà, Thang Duy Thạc vừa vào cửa liền cảm thấy không khí khác lạ! Hai mắt Vũ Tình đỏ bừng ngồi trên sô pha, không biết suy nghĩ cái gì mà hắn cùng con vào cửa, không hề phản ứng!
“Papa…” Nghe được tiếng mở cửa, Nhạc Nhạc lập tức ra đón papa, bím tóc trên đầu nhoáng lên một cái cực kỳ đáng yêu! Thang Duy Thạc xoay người ngồi xuống hôn một cái lên mặt con, vỗ vỗ mông nhỏ của con gái. “Khá hơn chút nào không, nói cho papa!”
“Dạ!” Dùng sức gật gật đầu. “Dù sao cũng không ngồi, không ngồi thì sẽ không đau!”
Trong mắt sâu xa lộ ra đau lòng, đồng thời càng oán hận mẹ thêm một phần!
Nhạc Nhạc trời sinh lạc quan sẽ không biến mình thành đáng thương đâu, quay đầu nhìn mẹ rồi, cong cánh môi bẩm tội với papa. “Papa, hôm nay mẹ thật bất lịch sự nhé, có ông bà đến thăm con, nhưng bị mẹ đuổi đi!”
Thang Duy Thạc nghi ngờ nhìn con gái, chẳng lẽ cha mẹ hắn lại đây náo loạn?
Nhìn ra nghi vấn của papa, Nhạc Nhạc tiếp tục nói: “Ông bà này tốt lắm, hơn nữa bà còn có thể ôm Nhạc Nhạc, còn có thể xoa mông cho Nhạc Nhạc, hơn nữa bà còn nói, con và mẹ đều là bảo bối của bà. Nhưng, mẹ lại đuổi ông vs bà đi…”
Từ lời nói non nớt của con gái, Thang Duy Thạc đã hiểu ông bà này là ai!
Đầu tiên là sửng sốt, lập tức cười nhạt! Có một số việc không phải hắn muốn là có thể giấu được, dù sao Đoạn Hồng Đào cũng là lão hồ li, trời mưa ngày nắng ở trước mặt ông ta, ông ta chắc sẽ biết Vũ Tình là con gái của mình rồi! ”Đi chơi với anh trai con đi, papa đi giáo dục mẹ!”
Nhạc Nhạc lo lắng nhìn papa, sau đó giọng rất nhỏ nói: “Papa phải cẩn thận, vì mẹ rất dữ, còn đang nổi giận!”
“Ừ, yên tâm đi!” Nói rồi vỗ nhẹ lên lưng con gái, ý bảo nó ra chỗ khác chơi!
Cho tới nay hắn vẫn rất lo lắng Vũ Tình bị Đoạn Hồng Đào phát hiện ra, nhưng có một ngày này hắn ngược lại thật vui mừng, Vũ Tình của hắn cuối cùng cũng tìm được cha mẹ ruột rồi!
Không tiếng động đi thong thả bước đến bên cạnh cô, mang theo vài phần đau lòng khẽ vuốt tóc cô, bắt chúng thuận theo lộ ra gương mặt gọn gàng của cô.
Lúc này đắm chìm trong bi thương, cô từ từ ngẩng đầu lên, đáng thương nhìn người đàn ông của cô, papa tụi trẻ. “Duy Thạc, Duy Thạc…”
Không nói gì thêm, chỉ không ngừng gọi tên hắn!
Bỏ lễ nghi phiền phức, Thang Duy Thạc trực tiếp hỏi suy nghĩ của cô. “Nói đi, em muốn làm sao, là nhận, hay không?”
Trong hai mắt rưng lệ lộ sương mù, nói: “Làm sao anh biết được?”
Thang Duy Thạc nhíu mày, có vài phần xấu hổ trên gương mặt cương nghị mười phần nam tính của hắn. “Việc này em không cần biết. Bây giờ là anh hỏi em, nói cho anh biết đừng để trong lòng!”
“Em không biết!” Nhẹ nhàng lắc đầu vẻ mặt mờ mịt, lập tức lộ ra nụ cười khổ nghẹn ngào nói: “Vì sao vận mệnh của em thảm như vậy, vừa sinh ra bị mẹ vứt bỏ! Mà em hết lòng với họ, vì sao họ lại đối xử với em như thế!
Em yêu anh từ năm 18, nhưng anh lại đá thật mạnh, anh vứt bỏ em cưới người phụ nữ khác! Sinh con rồi, hai con lại rời khỏi em!… Ô… đời em toàn là đau đớn, lúc trước bị anh ức hiếp, hoàn toàn là do bà ấy, hoàn toàn do bà ấy vứt bỏ em!”
Lời Vũ Tình khiến mặt Thang Duy Thạc ngày càng đen, sao lại nói cả chuyện lúc trước của họ ra? Còn nói hắn ức hiếp cô? Trời ạ, chuyện quá khứ hắn cũng thật hối hận, đừng nhắc lại được không? “Em có nhận hay không!”
Khuôn mặt nhỏ nhắn im lặng cúi xuống, nếu có khả năng cô không muốn đối mặt với tất cả. Trải qua từng lần tổn thương, nhấm nháp từng chua xót. Điều đó cô vốn đã muốn quên, nhưng sự xuất hiện của bọn họ lại dễ dàng mở ra bi thương chôn sâu trong lòng cô!
“Nếu không muốn em, vì sao còn sinh em ra…” Thật lâu sau, cơ thể run run nói ra những lời này!
Bàn tay to khẽ vuốt lưng cô, đau lòng nói: “Đứa ngốc, nếu không thì ai sinh cho anh những đứa con đáng yêu như thế! Nếu không có em, buổi tối ai giúp anh ngủ chứ!”
Những lời này khiến Vũ Tình vừa tức vừa buồn cười, vì sao hắn nói chuyện mãi mãi thô lỗ như vậy, vì sao hắn không thể tình cảm tinh tế một chút, nói điều khiến cô cảm động đến không nói nên lời!
Bàn tay nhỏ bé giữ chặt lấy cơ bụng rắn chắc của hắn, càng dùng sức ngược lại làm ngón tay mình càng đau!
“Thật ra em nên hiểu họ, anh nghĩ bà ấy rất thích em, không như lời em nói đâu! Bà ấy rất muốn em, nhưng sau khi sinh em bị nhiều áp lực từ mọi mặt, mà lúc đó bà ấy cũng quá trẻ, không thể chịu được, dưới tình huống bất đắc dĩ mới ra hạ sách này!”
“Không… nếu bà ấy thích em, sẽ không bỏ em! Nhất định bà ấy chờ ông ta về cưới bà, nhưng ông ta vừa đi không về cho đến khi sinh em ra, cho nên bà ta mới bỏ em!” Vũ Tình phản bác lời Thang Duy Thạc kịch liệt, lửa giận trong mắt cháy hừng hực.
Nhìn thấy cô bốc đồng như vậy, thật khiến hắn giật mình. Từng thấy cô mạnh mẽ, dịu dàng, kiên cường, đáng yêu, nhưng chưa từng thấy cô nóng nảy như thế! Rõ ràng rất muốn cha mẹ, nhưng lại bướng bỉnh kiên trì bài xích! Cô như thế càng khiến hắn đau lòng, đau lòng!
“Anh đưa em đi gặp bọn họ, em hỏi bà ấy vì sao bỏ em, em thử nghe suy nghĩ của bà ấy một chút!”
“Không…” Như bị điện giạt, Vũ Tình dùng sức đẩy Thang Duy Thạc ra. “Anh tránh ra, em ghét anh, anh cũng có lỗi với em, anh cũng làm tổn thương em…”
Thang Duy Thạc tức giận đến mím nhanh môi mỏng, vừa tức lại đau lòng nhìn cô. Quả nhiên như lời con gái, cô quả thật giống như kẻ điên giơ nanh với bất kỳ ai!
Mặc kệ, kệ cô đi!

9 comments on “[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 111.2

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s