[Cuốn I Cận thủy lâu đài] Không yêu đừng quấy rầy 9


Chương 9:

Vãn Vãn vừa lên mạng chơi liền thấy “Sâu lông” phát đến một thiệp mời kết hôn.

Cô liền gõ một cái dấu chấm hỏi gửi đi.

“Tôi đang chơi một trò nếu muốn nhanh thăng cấp lấy được bảo tàng chúng ta phải ‘Kết hôn’ thì trên danh nghĩa là vợ chồng đồng hành sẽ nhanh hoàn thành nhiệm vụ hơn! Hơn nữa, chỉ cần song hành cùng nhau dù cách xa nhau thiên sơn vạn thủy, chúng ta cũng có thể lập tức bay đến bên nhau cùng nhau trảm yêu trừ ma!”“Sâu lông” Thao thao bất tuyệt nói, trong game có rất nhiều người đều “Kết hôn”, đối với đường tắt như vậy anh tự nhiên cũng động tâm.

“……” Cô biết, trò chơi chỉ là trò chơi đương nhiên không có thực, nhưng mà cũng có cảm giác là lạ sao đó.

Cho dù, cô cùng “Sâu lông” biết đã hơn một năm cùng lấy game làm mục tiêu, quả thật bọn họ là một đôi cảm tình không phải tệ.

Cô yêu thích kiếm hiệp, tay trái là Hàng Long Thập Bát Chưởng, tay phải là Lục Mạch Thần Kiếm, cô có thể tự do xuyên qua trong thế giới võ hiệp, nơi đó cô có thể không chịu sự quản thúc,tự do tự tại.

Cô và “Sâu lông” quen biết nhau trong một dịp ngẫu nhiên trong thế giới trò chơi thật thật hư hư, trong thế giới trò chơi của cô không cần lo lắng mình thất lễ, có thể trở nên hoạt bát, không phải suy nghĩ trả lời trong từng lời nói, cô cũng có thể cao ngạo, dù sao không ai biết cả, là thật là giả, là nam hay là nữ.

Lúc mới bắt đầu chơi chủ yếu là vì buồn chán, thời điểm bắt đầuv chơi cô cái gì cũng không biết bị người chơi khác nhóm ghét bỏ cô làm liên lụy người là “Sâu lông”  nhưng người này lại từng bước từng bước hướng dẫn cô giúp cô trưởng thành trong game.

“Chuyện kết hôn có thể cho tôi suy nghĩ một chút được không?” Cô và “Sâu lông” kết giao trong game cũng đã một hai năm, nhưng mà, kết hôn…… Tuy rằng chỉ là trò chơi, cô vẫn có điểm do dự.

“Sâu lông” Có chút không vui, trầm mặc một hồi lâu.

“Trên giang hồ đang có rất nhiều tuyệt thế võ công bí mật, tôi phải đi đến động thần bí học tâm pháp, buổi tối cô đem tôi theo luyện một tí, ngày mai tôi phải đi làm rồi , ngủ đây !”“Sâu lông” đưa ra yêu cầu.

“Được.” Cô tập mãi thành thói quen, lập tức đáp ứng.

Cho dù vì vậy yêu cầu này, cô có khả năng một đêm mất ngủ vì nửa đêm thường xuyên rời giường thay anh ta đi thăng cấp.

“Tuần sau công ty trò chơi muốn tổ chức hoạt động cho các game thủ gặp mặt tôi đã thay cô đi báo danh! Nghe nói tham gia mọi người sẽ nhận được một bộ trang bị, cô đem trang bị đó bồi thường cho tôi vì tổn thất không thể kết hôn đi!” Nghe nói, công ty trò chơi đã đưa ra yêu cầu nhân vật nam khi tham gia phải tìm được người nữ cho mình , tiền thưởng là trang bị rất cao cấp, nhưng mà cô không nghĩ anh ta lại thật sự trông cậy vào cô .

Vãn Vãn sửng sốt,“Anh làm sao có thể không hỏi qua ý tôi?”

“Có cái gì đâu? Rất nhiều người chơi đều tham gia, đến lúc đó tôi cũng sẽ đi, họ giống chúng ta đều có cặp có đôi, bình thường không có cơ hội gặp người khác phái nên hiện tại có hoạt động như thế này và cũng có thể nhìn thấy các bạn bè trên mạng vì cớ gì mà không tham gia ?”

Vãn Vãn tim thấy không thoải mái tí nào,“Tôi không muốn đi.” Xem ra hoạt động này chỉ là giúp người chơi nam tìm được cơ hội tán gái thôi.

“A Mộc, chúng ta biết nhau lâu như vậy, một lần gặp mặt cũng chưa chúng ta vừa vặn có thể thừa dịp hoạt động này gặp gỡ một chút!”“Sâu lông” tích cực nói,“Tôi có hỏi qua game chủ của công ty  trò chơi rồi, công ty nói nếu có thể mang cô đến thì có thể phá lệ cho cho chúng ta một bộ trang bị cao cấp.” Bởi vì, cô bình thường thật sự là rất thần bí, ngay cả game chủ cũng không nắm được hoạt động của cô họ rất muốn biết cô là ai.

“Anh cho tôi suy nghĩ đã.” Cô không muốn đi, nhưng mà vừa mới từ chối trò chơi kết hôn lúc này lại từ chối nữa cô cảm thấy hơi ngại.

Cô là người “chăm chỉ”, thời gian của cô so với người bình thường dài hơn rất nhiều rất nhiều, cho nên khi cô tham gia trò chơi cũng rất nhanh nắm bắt mọ thứ, cấp bậc cũng thăng càng ngày càng cao, thậm chí đã sớm vượt xa người nhập môn trước đó là “Sâu lông”, vinh quang lên cấp “Đại thần”. Rất nhiều bạn trên mạng Internet tìm cô tham gia chơi cho nên thị phi cũng nhiều có cả người chơi nữ bởi vì ghen tị bắt đầu nhằm vào cô nói cô ngang ngược, nói cô đối với bạn bè giang hồ không có nghĩa khí mà cho tới bây giờ chưa thấy qua cô từ đầu tới chân có lẽ cô không phải là gay thì cũng là khủng long nên mới có thể giấu mình kính vậy.

Từ ngữ có tính sát thương quá mạnh mẽ một ít người chơi nam bắt đầu trăm phương nghìn kế đưa ra yêu cầu, nhưng mà cô vẫn thực thần bí luôn nói lời dịu dàng từ chối, vì thế “Giang hồ” đối cô lời đồn bất lợi càng ngày càng nhiều, sau này lại rất nhiều người nam chơi đối cô bắt đầu lùi bước, thậm chí không muốn cùng cô chơi chung hay liên hệ nữa.

Khi đó, chỉ có “Sâu lông” nhảy ra nói cô nội tâm mới là đẹp, nguyện ý làm bạn của cô sau đó dẫn cô đi qua thung lũng nhân sinh luyện tập.

Cho nên tình nghĩa như vậy, làm cho cô không biết từ chối sao nữa? Nhưng mà, hiện tại muốn cô công khai lộ diện trước mặt nhiều người, cô thật sự cần phải cẩn thận suy nghĩ.

“A Mộc, tôi vẫn là câu nói kia, nội tâm mới là đẹp, cho dù cô bề ngoài dáng vẻ gì đi nữa, trong lòng tôi cô là xinh đẹp nhất! Tuần sau chúng ta sẽ tham gia hội gặp mặt người khác đều là thứ yếu, tôi thật sự rất muốn trông thấy cô!” Trọng yếu nhất là anh thật sự cần trang bị kia.

“Sâu lông”  thật biết cách làm ấm lòng cô.

Bỗng cô sực tỉnh vì âm thanh truyền đến QQ của cô.

“Vãn Vãn, mở cửa!” Là Lương Vũ.

“?”

“Mình đến cửa nhà cậu rồi, lập tức mở cửa!” Lương Vũ không khách khí nói.

Trước kia ở cùng một chỗ, Lương Vũ chưa bao giờ mang chìa khóa cũng ngại gõ cửa, vì chờ cửa thực phiền toái luôn ở trong thang máy gửi tin đi, làm cho cô có thể sớm một chút mở cửa đón tiếp.

Tuy rằng không rõ Lương Vũ tới làm cái gì, nhưng mà người tới đều là khách, Vãn Vãn đứng dậy, mở ra cửa phòng ra, chuẩn bị đi ra khỏi phòng.

Nhưng mà —

Cả người cô đều hóa đá, nghẹn họng nhìn trân trối.

Bởi vì —

Trước mặt cô lại là một cái mông tròn không hề che đậy.

Tình cảnh trước mặt này khiến không khí thật quỷ dị,cái gì cần lộ ra thì lộ khom lưng, ngoái đầu nhìn lại vẫn là lộ mông.

Giang Diệc Hãn vừa tắm rửa xong, cả người lộ ra hết anh chỉ dùng khăn mặt một tay che vị trí trọng điểm phía trước, nhưng mà mông anh lại hoàn toàn lộ ra bên ngoài, nghe được âm thanh mở cửa anh không kịp trốn anh đang dùng ánh mắt kinh hoảng nhìn cô.

“A!”

“A!”

Hai người đồng thời hét lên một tiếng,“Phanh” một tiếng, cô nhanh chóng chạy trở về phòng đóng cửa.

Mà anh cũng đúng lúc nắm lấy cửa phòng như hỏa tiễn anh nhanh chóng “Cạch” một tiếng phóng vào phòng đóng cửa thật nhanh.

Muốn chết! Không sống nỗi!

Hai người đồng thời đè ngực, ngã ra ngồi sàn nhà phòng mình, nhịn không được ngửa mặt lên trời gào thét!

4 comments on “[Cuốn I Cận thủy lâu đài] Không yêu đừng quấy rầy 9

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s