[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 134.2


edit mimi———————————-Trong khói lửa hình thành một hàng chữ, Vũ Tình kinh ngạc trợn to hai mắt. Trời ơi, cô đang nhìn thấy gì?
Không đâu, mắt cô chẳng lẽ hỏng rồi! Lại mở to mắt hơn, cô lập tức kích động che miệng lại, nhìn lên trời trong mắt đầy nước. “Ô, không sai, mình không nhìn lầm!”
Chữ viết trên bầu trời chính là ‘Vũ Tình anh yêu em 1314!”
Thang Duy Thạc từ từ đi đến bên cô, rồi quỳ xuống đất. “Vũ Tình, anh yêu em, lấy anh được không?”
Trong kích động Vũ Tình gật đầu, lệ nóng không nén được chảy xuôi. “Được, được, em đồng ý lấy anh!” Ha ha, cuối cùng hắn cũng nói, cuối cùng cũng nói yêu cô!
Thang Duy Thạc vội đưa nhẫn kim cương đặc biệt đặt làm vào ngón tay mảnh, sau đó thật dịu dàng mang theo cương quyết nói: “Vậy em chỉ có thể làm vợ anh!”
Kích động đến đại não trống rỗng, Vũ Tình bằng vào bản năng không ngừng gật đầu. “Vâng, Thang Duy Thạc em yêu anh, đương nhiên chỉ làm vợ anh!” Nói rồi, lệ nóng thành chuỗi lại không nhịn được rơi xuống!
“Đừng kích động, đừng kích động mà!” Trời ơi, hắn lo lắng cô kích động quá mức, như vậy không tốt cho con trong bụng!
Nếu không phải lo cho sức khỏe cô, hắn nhất định sẽ để cô trong bóng tối lâu hơn một chút nữa!
Vũ Tình vừa khóc vừa cười nhìn người đàn ông trước mắt, ba của tụi trẻ. “Cuối cùng anh cũng nói yêu em, cuối cùng cũng nói!”
“Đứa ngốc, anh đã sớm yêu em rồi, nếu không yêu em thì việc gì anh phải dày mặt như thế!” Thang Duy Thạc tự giễu nói. Ha ha, cách hắn thích cô thật là ‘Mặt dày mày dạn’, nhưng làm như vậy hoàn toàn là vì che dấu xấu hổ của mình, dù sao năm đó hắn đã rất vô tình!
“Nhưng vì sao anh không nói ra?”
“Đứa ngốc, em biết người đàn ông khi yêu thế nào không! Anh nói cho em ba chữ anh yêu em, anh chỉ nói một lần thôi! Em chỉ cần nhớ anh sẽ tốt với em cả đời là được rồi, đừng mơ anh sẽ nói lần thứ hai!” Thang Duy Thạc nói ngang! May bây giờ là buổi tối, che đi xấu hổ ngại ngùng trong lòng hắn!
“Ô, vậy anh muốn mạng à, vì sao không nói nữa! Giờ chưa đủ, em muốn nghe 100 lần, 1000 lần, 10000 lần! Ô, người ta 1314 kà cả đời mà, sao 1314 của anh lại là cả đời một lần, em mặc kệ!”
“Không có cửa đâu!” Thang Duy Thạc dùng sức ôm chặt cô, ngang ngược hôn lên môi đỏ….
……………………………………………
Ngồi trong phòng nghỉ của giáo đường, Vũ Tình tâm phiền ý loạn nhìn mẹ, còn có bạn tốt Nguyên Nguyên.
Bảo bối tiểu công chúa chạy loạn khắp phòng, cười khanh khách không ngừng!
Người mặc váy cưới trắng tinh cong cánh môi nhìn vào gương, khuôn mặt u sầu!
Không cần, cô không cần kết hôn. Vì sao nói gì ba mẹ cũng không đồng ý chứ, cô không muốn cưới người chưa biết! Thang Duy Thạc đã nói yêu cô, cô phải lấy Thang Duy Thạc! ”Mẹ, con không muốn…”
“Con gái à, không muốn cũng không được. Con xem giới truyền thông đều biết thiên kim của Warsaw hôm nay kết hôn, nếu con không kết hôn, mặt mũi ba con để đâu đây! Vả lại ~ vả lại hôm nay cho dù conkhông kết hôn, Thang Duy Thạc cũng phải kết hôn, con và nó…”
“Và anh ấy vô duyên ư? Mẹ, anh ấy nói yêu con! Anh ấy còn bảo con cưới anh ấy, mẹ xem đây là nhẫn cầu hôn này!” Vũ Tình vươn ngón tay để mẹ nhìn nhẫn kim cương trên tay cô!
“Nhưng cho dù như vậy con cũng không được trốn, nếu con trốn lần nữa, nhất định mẹ sẽ trói con lại!” Kha Dĩ Lam mỉm cười nói, nhưng trong mắt lại đều là nghiêm túc!
Không phải bà muốn ác với con gái, mà trong một giờ này, cô chạy trốn đã hơn năm lần, may mà còn theo sau bắt cô về được.
Con gái bà cũng thật khó dây, còn mất hết hi vọng nữa!
Trời ơi, con gái của bà cũng thật ngốc! Bà và chồng bà đều là người thông minh mà!
Phát điên mất, làm sao có thể ngốc đến mức này!

11 comments on “[Cuốn II Thoát khỏi việc nhà] Tình nhân tuổi 18 – 134.2

  1. “Con gái của bà cũng thật ngốc! Bà và chồng bà đều là người thông minh mà” . Like ! Chị Vũ Tình cũng thiệt ngốc , ko bik sau này Nhạc Nhạc có thế ko nữa , haha

    Thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s