Trong lòng chỉ có em-chương 13


 

 

                       CHƯƠNG 13 : GHEN TỊ (HẠ)

                                                                   Edit : Flynn

 

 

 

 

 

Cố lấy dũng khí đi ra khỏi ngôi nhà tràn ngập buồn bực ấy , thế nhưng Tiểu Vũ đến nhà Vân Thiếu Phàm cũng chỉ ngồi ngẩn ngơ, suy nghĩ thất thần .

 

Vân Thiếu Phàm xem thường nàng lần thứ một trăm linh tám: “Tiểu thư, ngươi tới chỗ ta đây là để ngẩn người sao?”

 

“Có loại dược có thể làm tan biến hết mọi đau khổ không?” Nàng vân đạm phong khinh nói.

 

“Không có.”

 

“Vậy có cái gì có thể làm mất trí nhớ không?”

 

“Không có.”

 

Vân Thiếu Phàm nhìn thẳng vào mắt Tiểu Vũ nói: “Nếu rất thống khổ, vậy quên đi.”

 

“Quên thế nào?”

 

“Ha ha, biện pháp tốt nhất chính là đi theo ta tập trung học y, tiểu đồ đệ, đừng nghĩ nhiều như vậy, chú tâm nghiên cứu sách đi.”

 

Tiểu Vũ nghe hắn nói, lấy lại tinh thần, quyết tâm đem mọi việc làm nàng phiền não vứt bỏ phía sau .

 

 

Qua một ngày, Vân Thiếu Phàm kinh ngạc phát hiện Tiểu Vũ thật sự rất có thiên phú, những loại thảo dược tương tự như nhau, nàng tự nhiên có thể dễ dàng nhận ra, cách dùng, liều lượng, hắn chỉ nói một lần, nàng cũng có thể tự phối dược, hơn nữa phối không sai.

 

Thật sự quá ngạc nhiên, vốn dạy nàng chỉ là vì giết thời gian, lại có thể thu được một đệ tử xinh đẹp. Bây giờ đồ đệ có tư chất như vậy, không cố hết sức dạy, thật sự là lãng phí.

 

“Tiểu Vũ , ngươi có muốn học những thứ khác không ?Khinh công, luyện nội lực……… ” Hắn hỏi.

 

“Không cần, ta nghĩ ta không có đủ tài năng để học những thứ khác đâu.” Nàng một ngụm từ chối, nàng thật sự không cần học những thứ đó.

 

“Ai, còn tưởng rằng ngươi đối với thuật dịch dung cảm thấy hứng thú.” Hắn cố ý thở dài.

 

“Thuật dịch dung? Có thể làm cho ta xem được không?” Thành công hấp dẫn nàng, nàng chưa bao giờ được nhìn tận mắt thuật dịch dung, rất có hứng thú.

 

“Ha ha, được. Bất quá phải vài ngày nữa, bởi vì ta không có vật liệu để làm mặt nạ da người ngay bây giờ. Ngươi muốn nhìn khuôn mặt như thế nào?”

 

“Đương nhiên muốn xem suất một chút a, mặt ngươi ẻo lả như vậy ta không có hứng thú.” Nàng cố ý trêu đùa  hắn.

 

Phát điên, lại còn nói hắn ẻo lả, chưa từng có người nào vũ nhục khuôn mặt hắn như thế! Hắn nhất định phải cho nàng mở mang một chút, cái gì kêu ẻo lả mặt! Hừ!

 

Vài ngày sau đó, Tiểu Vũ mỗi ngày đều đi sớm về trễ, Thạch Như Duệ cũng càng ngày càng cáu kỉnh bực bội, tùy tùng bên cạnh không ai là không bị hắn trút giận.

 

Hai ngày này, Tống Huệ cũng tận lực tránh mặt Thạch Như Duệ . Sau hôm đó, Thạch đại ca liền rất dễ nổi giận ,nàng cũng không muốn thành vật hi sinh. Tuy rằng, Thạch đại ca cũng không bao giờ phát hỏa với nàng .

 

Thạch Như Duệ cũng đã vài ngày rồi không trở về phòng ngủ, chỉ ngủ trong thư phòng . Hắn sợ bản thân khống chế không được, hung tợn với nàng. Hắn không muốn quan hệ của bọn họ lại thêm rắc rối.

 

Hắn buồn rầu ấn huyệt thái dương, hắn vài ngày không trở về phòng, Vũ nhi cũng không có tới xem một chút, hỏi một chút, không khỏi làm hắn cảm thấy mất mát.

 

Căn cứ vào báo cáo của Hoàng Tước, nàng đến chỗ Vân Thiếu Phàm kia để học y, hắn không nói  gì, tuy rằng thật không dễ chịu, nhưng hắn không muốn đối với nàng như nhốt chim hoàng yến trong lồng. Bản thân đành chịu buồn bực tới sắp nội thương.

 

Hoàng Tước đã điều tra rõ thân phận Vân Thiếu Phàm, hắn thì ra là con trai của đương kim tả tể tướng. Thân thế hiển hách như vậy, cộng thêm bề ngoài xuất chúng, làm Thạch Như Duệ có điểm bất an. Những nam nhân như vậy rất dễ hấp dẫn nữ nhân. Tuy rằng Tiểu Vũ là thê của hắn, nhưng mấy ngày nay những hành động của nàng làm hắn rất bất an.

 

Học y, đáng chết, sẽ không cần phải mang theo nha hoàn… Hắn oán hận nghĩ.

 

Hắn quyết định đi xem nàng, lại chần chừ không dám đi, hắn sợ làm nàng mất hứng!

 

 

 

Tiểu Vũ đến chỗ Vân Thiếu Phàm, phát hiện Vân Thiếu Phàm không ở nhà. Trong phòng lại có một vị tuyệt sắc nam tử đang nhàn nhã uống trà một mình. Vị nam tử này nhìn thấy Tiểu Vũ đến, nhanh chóng đứng dậy. Khuôn mặt so với nữ nhân còn xinh đẹp hấp dẫn hơn, lại tồn tại ở trên cơ thể một nam nhân, nhưng không hề gây cảm giác chán ghét. Rất hài hòa phù hợp, cũng rất khuynh thành khuynh quốc.

 

Nam tử đi đến trước mặt Tiểu Vũ , nâng khuôn mặt kinh ngạc của Tiểu Vũ lên, thanh âm trầm thấp mà tà tứ: “Mĩ nhân, nàng tìm ai?”

 

“Ngươi là ai?” Tiểu Vũ giật mình hỏi lại, có điểm sợ, ánh mắt hắn hàm chứa ý đồ xấu.

 

“Ta là người sẽ làm nàng phải động tâm.” Mặt hắn càng tới gần nàng hơn, nàng sợ hãi vội vàng lui về phía sau.

 

“Vân Thiếu Phàm, Vân Thiếu Phàm đâu?” Thanh âm nàng hơi hơi run rẩy, trong lòng cân nhắc , nếu Vân không ở đây, nàng phải chạy trốn như thế nào.

 

Hắn đem nàng dồn đến chân tường, mặt hắn cơ hồ dán sát mặt nàng, nàng hoảng loạn, thân thể run run, chuẩn bị phát ra tiếng hét chói tai.

 

Hắn thổi khí bên tai nàng , từng chữ một nói: “Ta chính là Vân Thiếu Phàm .”

 

Nhìn nàng biểu tình ngây ngốc lẫn lo sợ, hắn cười ha ha, thanh âm quen thuộc truyền đến: “Ta đã nói rồi, ta sẽ dọa được nàng!”

 

Nàng lập tức khôi phục ý thức, đúng là thanh âm của Vân Thiếu Phàm , nàng chợt nhớ tới thuật dịch dung hắn đã nhắc tới.

 

“Vân?” Nàng vẫn là không xác định chắc chắn

 

“Tiểu đồ đệ, sư phụ thiên tài ta đây không làm ngươi thất vọng phải không? Đã biết thế nào mới là khuôn mặt ẻo lả chưa? ”

 

Lúc sau, nàng kìm lòng không được sờ mặt hắn, vuốt ve mặt nạ da người mà tán thưởng: “Đẹp quá, thật sự là một khuôn mặt xinh đẹp.” Nàng không thể không bất ngờ.

 

Vân Thiếu Phàm kiêu ngạo để nàng vuốt mặt hắn, không khỏi đắc ý. Khuôn mặt tuyệt mỹ này là kiệt tác của hắn.

 

Một màn này lại tình cờ rơi vào trong một đôi mắt đỏ ngầu ghen tị ở ngoài, không sót chút gì.

 

Đương nhiên, đó là đôi mắt của Thạch Như Duệ – người kìm lòng không được muốn đên xem Tiểu Vũ . (chém)

 

Thạch Như Duệ cảm thấy trong người hừng hực cháy một ngọn lửa giận mãnh liệt chưa từng có từ trước tới nay, hóa ra đây là học y! Khá lắm học y!

 

Móng tay hắn cắm sâu trong lòng bàn tay đã muốn gãy.

 

Hắn muốn giết người, hắn muốn giết người! ! ! !

 

Hắn xoay người điên cuồng chạy như điên rời đi, nếu hắn không lập tức đi, hắn liền không thể khống chế bản thân được! !

 

 

 

 

Mình cũng kìm lòng không được mà thông báo luôn : chap sau có H a

 

 

 

.

14 comments on “Trong lòng chỉ có em-chương 13

  1. lúc chị yêu anh thì anh vô tình,bây giờ chị vui vẻ thì anh lại ghen lồng lộn,đúng là thấy vụt khỏi tay rồi mới thấy quý
    thanks

    Thích

  2. Hay đó nha bạn . Bữa giờ coi xong bộ tình nhân tuổi 18 , tưởng hết có truyện coi rồi , ngồi máy mà chán muốn chết luôn . Ai dè hôm nay bấm đại vào thử truyện này , thấy okê quá à , đọc 1 lèo hết 13 chap luôn >O<

    Thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s