Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 45


Edit: Nu

Chương 45: Dịch dung

“Hì hì.” Khất cái cười đưa tay lột đi lớp mặt nạ trên mặt, lộ ra khuôn mặt cực kì tuấn tú với nụ cười rực rỡ như hoa nở mang theo nét hồn nhiên trong sáng.

Dịch dung, Vân Phi Tuyết giật mình nhìn hắn, trên TV thường gọi là Thuật Dịch Dung, nàng hôm nay lại thực sự thấy được. https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ, tỷ thật xinh đẹp.” Nam tử mắt phượng dài nhỏ, đang thích thú ngắm nghía nàng, thân hình thanh nhã lung linh như ẩn như hiện, nhưng trong ánh mắt kia đơn thuần chỉ là thưởng thức, không phải sắc dục.

“Tiểu tử, ngươi nhìn cái gì?” Vân Phi Tuyết giơ tay gõ nhẹ lên đầu hắn, trong lòng ảo não,*** (hình như là chửi bậy ^^), vừa rồi lại có thể bị một tiểu quỷ đùa giỡn, nàng thật sự không còn mặt mũi nào nữa. Nhưng nàng cũng thầm bội phục, hắn lại có thể dịch dung giống thật đến vậy, còn có khả năng bắt chước kinh người đến vậy.

“Tỷ tỷ giờ mới nhớ ra phải che giấu có phải đã quá muộn rồi không, cái gì nên nhìn ta đã nhìn, không nên nhìn ta cũng nhìn thấy rồi.” Nam tử bị nàng cốc vào đầu, xoa xoa cái đầu, đắc ý nhìn nàng. https://qttp.wordpress.com/

“Tiểu tử, người lớn trong nhà ngươi không nói cho ngươi biết, tiểu hài tử không thể học cái xấu sao? Nói cho ta biết, ngươi là ai?” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn, lên giọng bề trên giáo huấn hắn.

“Ta sao lại là tiểu hài tử được? Vậy thì tỷ tỷ người thì thế nào, không phải cũng đến kỹ viện hay sao?” Nam tử bất mãn trừng mắt nhìn lại nàng, nàng so ra thì lớn hơn mình được bao nhiêu chứ, đứng lên còn không cao bằng mình.

“Ta………” Vân Phi Tuyết lập tức nghẹn lời, đột nhiên nhớ tới lời Tiểu Đào nói, mình bây giờ chỉ mới mười sáu tuổi, thoạt nhìn nhiều lắm cũng chỉ hơn hắn có một tuổi. https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ, người xinh đẹp như vậy, không bằng theo ta về nhà đi, qua một năm nữa chờ ta trưởng thành ta cưới người, có được không?” Trong mắt nam tử tràn đầy hưng phấn.

“Ngươi còn chưa trưởng thành đã bắt đầu đến kỹ viện.” Vân Phi Tuyết thiếu chút nữa té xỉu, nhớ tới dáng vẻ vừa rồi bị hắn đùa giỡn, làm nàng thật muốn đập đầu vào tường để quên đi, nàng sống đến hai mươi bảy năm, lại bị một tên tiểu tử còn còn chưa trưởng thành đùa bỡn.

“Nhưng mỗi lần ta đến kỹ viện đều không thấy nói không được phép vào.” Nam tử có chút ủy khuất nhìn nàng, nhưng còn một chút hắn chưa nói, hắn là dịch dung đi vào.

“Ngươi nhỏ như vậy đã đi tìm nữ nhân?” Vân Phi Tuyết hoàn toàn hết chỗ nói rồi. https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ, người không thể vu oan cho người ta, người ta đi tìm nữ nhân lúc nào?” Nam tử lập tức phản bác nói.

“Ngươi không tìm nữ nhân, những lời nói vừa rồi kia, làm sao ngươi biết?” Vân Phi Tuyết nhớ tới từ ‘mỹ nhân’ được thốt ra từ miệng hắn, thân thể không khỏi rùng mình một cái.

“Thật là, tỷ tỷ chẳng lẽ không biết câu nói đó sao? Chưa ăn qua thịt heo cũng đã gặp heo chạy sao? Ta xem cũng đã xem rồi, làm sao mà không nói được?” Nam tử liếc mắt nhìn nàng một cái, ý tứ kia là nói, ngươi thật là ngu ngốc, đạo lý đơn giản như vậy mà cũng không hiểu sao?

Vân Phi Tuyết bi ai muốn ngửa mặt lên trời mà hét, nàng sống uổng phí rồi, lại bị một tên tiểu cổ nhân khinh bỉ. https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ có muốn thử một lần không, ta có thể học hỏi thêm để giống hơn.” Trong mắt nam tử chớp động hào quang, tới gần nàng, dường như nóng lòng muốn thử.

“Đàng hoàng chút, nói, ngươi rốt cuộc là ai? Sao ngươi lại ở đây?” Vân Phi Tuyết giả bộ tức giận, lúc này mới nhớ tới việc chính, hắn tuyệt đối không phải người do Tiêu Nam Hiên tìm đến.

“Được rồi, được rồi, tỷ tỷ không cần tức giận, ta nói cho người là được.” Nam tử vội lấy lòng nói.

P/S: Từ giờ Nu sẽ tập trung vào hoàn bộ này ^^ Mong mọi người thông cảm! Nu lười quá T^T Ngâm dấm bộ này lâu quá r, cơ mà phải làm để hoàn thành trước cuối tháng 4 này, hehe! Yêu cả nhà, mong mọi người ủng hộ ~^o^~

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s