Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 46


Edit: Nu

Chương 46: Nam Cung Vấn Thiên

Theo nam tử thuật lại, Vân Phi Tuyết mới biết được nguyên lai hắn là con trai của bang chủ Cái bang – Nam Cung Long, Nam Cung Vấn Thiên. Tiêu Nam Hiên bỏ một vạn lượng thuê một tên khất cái đến Di Xuân lâu, tên khất cái kia trước tiên bẩm báo chuyện này với Nam Cung Long, trùng hợp Nam Cung Long lại ra ngoài làm việc, sự việc bị Nam Cung Vấn Thiên biết được, nhất thời khiến cho hắn hiếu kỳ, nên liền hóa trang thành một tên khất cái, theo phân phó của Tiêu Nam Hiên tới Di Xuân lâu………

“Tỷ tỷ, sự tình chính là như vậy a, ta không có ác ý.” Nam Cung Vấn Thiên vội vàng làm sáng tỏ. https://qttp.wordpress.com/

“Ngươi không có ác ý, vậy sao còn làm ta sợ, lôi kéo ta lên giường?” Vân Phi Tuyết trừng mắt liếc hắn một cái, nhớ tới khuôn mặt với dáng vẻ ghê tởm kia, may mà tim nàng khỏe mạnh, bằng không sớm đã bị buồn nôn mà chết.

“Tỷ tỷ, đúng là đồ ngốc.” Trong mắt Nam Cung Vấn Thiên lộ ra một tia khinh bỉ.

“Tiểu tử, ngươi muốn chết hả, dám mắng ta ngốc.” Vân Phi Tuyết lại giơ tay ra gõ vào đầu hắn một cái, không biết hôm nay đây là lần thứ mấy bị hắn xem thường rồi.

“Oa oa….” Nam Cung Vấn Thiên ôm đầu kêu lên, bất mãn trừng mắt nhìn nàng nói: “Tỷ tỷ chẳng những ngu ngốc còn bạo lực.” https://qttp.wordpress.com/

“Tiểu tử, nếu không muốn chết, tốt nhất giải thích rõ ràng cho ta.” Vân Phi Tuyết tới gần hắn hung hăng uy hiếp, nàng hình như đã quên, tuy hắn nhỏ tuổi hơn, nhưng nàng đánh thắng được hắn sao?

“Cái này còn phải giải thích sao? Tỷ tỷ chẳng lẽ không biết nơi này sẽ bị người ta giám sát sao? Ta làm như vậy còn không phải là muốn bảo vệ tỷ tỷ người hay sao, chẳng lẽ người muốn đổi lại thành một người khác vào à, tỷ tỷ đừng mơ, ta còn không muốn đâu.”

Nhưng hắn đối với nơi này rõ như lòng bàn tay, mỗi gian phòng ở kỹ viện này hắn đều quen thuộc hơn chính nhà mình. https://qttp.wordpress.com/

Nghe vậy, Vân Phi Tuyết chỉ cảm thấy hơi lạnh từ lòng bàn chân dâng lên, Tiêu Nam Hiên lại có thể biến thái độc ác như vậy, lại có thể trơ mắt nhìn nàng bị một tên khất cái xấu xa vũ nhục, dù như thế nào, nàng cũng là Vương phi của hắn, cũng may là Nam Cung Vấn Thiên dịch dung xông vào.

“Tỷ tỷ, người sao vậy? Không thoải mái sao?” Nhìn sắc mặt nàng đột nhiên trở nên rất khó coi, Nam Cung Vấn Thiên quan tâm hỏi.

“Ta không sao.” Vân Phi Tuyết lắc đầu, chỉ cảm thấy trên người từng đợt rét run, hàn ý là từ đáy lòng dâng lên.

“Tỷ tỷ, người có muốn chạy trốn khỏi nơi này không, ta có thể giúp người, ta dẫn người quay về Cái Bang, đảm bảo không ai tìm được người” Nam Cung Vấn Thiên trong mắt lóe sáng, hắn thầm nghĩ chỉ muốn mang nàng rời khỏi đây, tỷ tỷ xinh đẹp như vậy lại càng không thể sống ở thanh lâu. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết trong lòng khẽ động, đây cũng là một cơ hội, nàng cứ như vậy không hiểu giải thích được mà mất tích rồi, ai cũng không thể khẳng định là nàng bỏ trốn, Tiêu Nam Hiên kia cũng không thể vì chuyện này uy hiếp Vân gia hoặc Tiểu Đào, hạ quyết tâm nói: “Được, chỉ là chúng ta làm sao rời đi được?”

“Tỷ tỷ, xem này.” Nam Cung Vấn Thiên nhanh tay từ trong ngực lấy ra một viên thuốc gì đó, đặt ở trong tay rồi hà hơi nóng lên, sau đó hướng về phía mặt nàng thổi đến, sau một lúc chuẩn bị tốt rồi nói: “Tốt lắm, ta cam đoan không ai thể nhận ra người.”

Đối với thuật dịch dung của hắn, Vân Phi Tuyết không có chút hoài nghi, chỉ là nhìn qua quần áo trên người, có chút khó xử, quần áo này rất khiến người ta chú ý đến, nàng không thể một thân như vậy ra ngoài. https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ, người chờ một chút.” Nhìn ra tâm tư của nàng, Nam Cung Vấn Thiên đột nhiên nhảy xuống giường, đến bên tủ quần áo lấy ra một bộ màu hồng phấn đưa cho nàng.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 46

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s