Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 49


Edit: Nu

Chương 49: Ẩn náu

Tiêu Nam Hiên trong mắt bừng bừng lửa giận, khóe môi đột nhiên gợi lên nụ cười lạnh tàn nhẫn, Vân Phi Tuyết, nàng cho là có thể trốn sao? Bổn vương sẽ khiến nàng ngoan ngoãn tự mình chủ động trở về.

“Hồi phủ.” Ném những lời này, liền xoay người rời đi.

Thị vệ quỳ trên mặt đất sửng sốt hồi lâu còn chưa kịp phản ứng, hồi phủ? Vương gia không xử phạt bọn họ sao? Bỏ qua cho bọn họ dễ dàng như vậy sao? https://qttp.wordpress.com/

“Còn không mau đuổi theo, chờ Vương gia xử phạt sao?” Tử Vân ở một bên nhắc nhở.

“Dạ, dạ, cám ơn Tử Vân cô nương.” Bọn họ lúc này như ở trong mộng mới tỉnh, dáng vẻ như tìm được đường sống trong chỗ chết, vội vàng đuổi theo Vương gia.

Nam Cung Vấn Thiên đưa Vân Phi Tuyết đến trước một gian phòng nhỏ rất bình thường, đẩy cửa bước vào nói: “Tỷ tỷ, người có thể ở chỗ này, không cần lo lắng, đồ dùng hàng ngày đều có đủ, đây là bằng hữu của ta, hắn xuất môn rồi, một thời gian nữa mới trở lại.”

Vân Phi Tuyết xem xét căn phòng, tuy phòng ốc hơi cũ nát, nhưng gian phòng vẫn coi như rất sạch sẽ, chăn bông được gấp gọn gàng trên chiếc giường bằng gỗ không lớn lắm, trên bàn có một bình trà cùng vài chén trà…….. Nàng rất hài lòng gật đầu nói:“Cám ơn ngươi, Vấn Thiên.” https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ, thích là tốt rồi, ta sợ nơi này đơn giản quá, sợ tỷ tỷ chán ghét.” Nam Cung Vấn Thiên thở phào nhẹ nhõm, tỷ tỷ quả nhiên không giống với nữ tử bình thường.

“Sao có thể? Nơi này rất tốt, khi mệt có nơi để ngủ, khi đói bụng có đồ để ăn, khát thì uống nước, cần cái gì có cái đó.” Vân Phi Tuyết cười cười, nơi này so với nơi huấn luyện thực địa trước kia, tốt hơn nhiều.

Nam Cung Vấn Thiên mắt gắt gao chăm chú nhìn nàng.

“Tiểu tử, ngươi nhìn cái gì?” Vân Phi Tuyết bị hắn nhìn chằm chằm có chút mất tự nhiên, trừng mắt nhìn hắn nói. https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ, rất đặc biệt, rất hấp dẫn người khác, ta quyết định rồi, sau này ta sẽ yêu tỷ tỷ.” Nam Cung Vấn Thiên hạ quyết tâm nói.

“Phì.” Vân Phi Tuyết cười ra thành tiếng, đưa tay gõ lên đầu hắn nói: “Tiểu tử, ngươi biết cái gì là yêu? Mau về nhà đi, nếu không cha ngươi, nương ngươi lại nóng ruột.”

Nam Cung Vấn Thiên sắc mặt thoáng cái trở nên ảm đạm.

“Tiểu tử, sao vậy?” Vân Phi Tuyết sửng sốt, giọng điệu mềm mỏng hỏi, nàng nói sai cái gì sao? https://qttp.wordpress.com/

“Không có gì? Tỷ tỷ.” Nam Cung Vấn Thiên lập tức che dấu, hắn cần phải trở về, “Tỷ tỷ, ta đây đi trước, ngày mai ta lại tới thăm người.”

“Ừm.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu, nếu hắn không muốn nói, vậy nàng sẽ không hỏi, mỗi người đều có bí mật của riêng mình không muốn người khác biết.

“Tỷ tỷ, tạm biệt.” Nam Cung Vấn Thiên có chút lưu luyến, đột nhiên cúi đầu trên môi nàng bay nhanh đến hôn trộm một cái, sau đó chạy nhanh ra ngoài cửa, quay đầu lại nói: “Tỷ tỷ, người thực sự rất ngọt.” https://qttp.wordpress.com/

“Tiểu tử, ngươi muốn chết à.” Vân Phi Tuyết lúc này mới kịp phản ứng, mặt hơi ửng hồng, ở cửa cái tên đầu sỏ gây chuyện kia đã sớm biến mất không một dấu vết, bi ai nha, nàng lại bị một tiểu tử ăn đậu hủ, còn mặt mũi nào trở về thế kỷ hai mươi mốt đây.

2 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 49

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s