Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 50


Edit: Nu

Chương 50: Lợi dụng Tiểu Đào

Nằm ở trên giường, Vân Phi Tuyết lần đầu tiên tâm tình thực bình tĩnh, không nghĩ tới nàng sẽ chết mà sống lại, chỉ vài ngày ngắn ngủn, đã xảy ra nhiều chuyện như vậy? Quỷ vương Tiêu Nam Hiên lãnh khốc biến thái, vừa mới mở mắt đã bị hắn đoạt đi sự trong sạch, còn có cái tên quản gia Long Phi tao nhã kia, tên yêu nghiệt Quỷ Mị kia, còn có tiểu tử khả ái đáng yêu nhưng lại có thuật dịch dung cao siêu– Nam Cung Vấn Thiên, một đám người đều là không phải những nhân vật đơn giản, đều bí ẩn như nhau……..

Nghiêng người sang bên, quên đi, không nghĩ tới nữa, nàng nên ngẫm xem lúc này rời đi xa một chút, có lẽ đến một nơi yên bình để bắt đầu cuộc sống. https://qttp.wordpress.com/

Tiêu Nam Hiên vẻ mặt âm trầm trở lại Vương phủ, đi vào thư phòng.

“Sư huynh, huynh đã trở lại.” Long Phi tiến vào, nhìn sắc mặt hắn khó coi, trong lòng đã đoán được vài phần.

“Nàng chạy trốn rồi.” Tiêu Nam Hiên lạnh lùng nói.

“Đệ biết rồi.” Long Phi chỉ thản nhiên gật gật đầu, cũng không cảm thấy đấy là chuyện ngoài ý muốn, nàng luôn làm cho hắn không tưởng tượng nổi. https://qttp.wordpress.com/

“Nàng cho là nàng trốn được sao?” Khóe môi Tiêu Nam Hiên gợi lên chút lãnh khốc.

“Huynh muốn làm thế nào?” Long Phi chỉ thuận miệng hỏi, cũng không ngăn cản, hắn biết sư huynh đã muốn làm chuyện gì, hắn ngăn cũng không được.

“Đương nhiên là lợi dụng nhược điểm cuả nàng, khiến nàng tự mình ngoan ngoãn trở về.” Chuyện gì không nắm chắc, hắn sẽ không làm.

“Nàng nhất định sẽ trở về.” Long Phi biết nàng sẽ không thể không để ý đến sống chết của Tiểu Đào. https://qttp.wordpress.com/

“Sáng ngày mai, đệ đem bố cáo dán ra ngoài, ta hy vọng ngày mai trước khi mặt trời xuống núi, nàng sẽ xuất hiện ở trước mặt ta.” Tiêu Nam Hiên phân phó nói, con ngươi lạnh như băng bắn ra những tia âm trầm.

“Đệ biết rồi, đệ xuống trước.” Long Phi đáp một tiếng, lui ra ngoài, đối với phân phó của sư huynh, hắn cho tới bây giờ đều không cãi lời, chỉ yên lặng vâng theo.

Vân Phi Tuyết thoải mái ngủ một giấc, vừa mở mắt liền thấy một khuôn mặt phóng to cực đại, lập tức nhảy dựng lên: “Tiểu tử, ngươi muốn hù chết ta à.” https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ làm thương tổn lòng tự tôn của người ta nha, khuôn mặt người ta chỉ biết mê chết người, làm sao có thể hù chết người được?” Nam Cung Vấn Thiên bất mãn đứng lên.

“Tiểu tử kia, ngươi đã mê chết mấy người rồi?” Vân Phi Tuyết đứng dậy xuống giường, sửa sang lại trang phục, vốn nàng cũng không cởi quần áo.

“Người ta chỉ muốn mê chết tỷ tỷ thôi.” Nam Cung Vấn Thiên vừa cười đùa vừa đi tới.

“Tránh xa ra một chút, ta đi xem có điểm tâm ăn không, không muốn còn chưa bị ngươi mê chết, đã bị chết vì đói rồi.” Vân Phi Tuyết giờ chỉ muốn lấp đầy bụng đã. 

“Tỷ tỷ không cần tìm, người ta đến sớm như vậy chính là tới đưa sớm cho người một chút, nhanh ăn đi.” Nam Cung Vấn Thiên giống như làm ảo thuật, đột nhiên lấy một cái túi giấy ra đưa cho nàng. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết tiếp nhận, vừa nhìn là bánh bao nóng hổi, cảm động bởi sự quan tâm của hắn : “Cám ơn ngươi, tiểu tử, này.” Nói xong, cũng đưa cho hắn một cái.

Nam Cung Vấn Thiên nhận lấy bánh bao trong tay nàng, tuy hắn đã ăn rồi, nhưng nhìn nàng ăn ngon như vậy, trong lòng đột nhiên có một dòng nước ấm chảy qua, cũng cùng nàng chậm rãi ăn, loại cảm giác này thực ấm áp.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 50

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s