Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 51


Edit: Nu

Chương 51: Bố cáo

Ăn xong điểm tâm, Vân Phi Tuyết đột nhiên nhớ tới, tối hôm qua nàng trốn đi như vậy, Tiêu Nam Hiên chẳng lẽ không truy tìm nàng sao? Nhìn hắn hỏi: “Tiểu tử, bên ngoài có chuyện gì không?”

“Chuyện gì?” Nam Cung Vấn Thiên sửng sốt, không biết nàng muốn hỏi chuyện gì?

“Không có gì? Chẳng qua nhàm chán, muốn xem có chuyện gì mới lạ hay không?” Vân Phi Tuyết thuận miệng nói, vì sao đột nhiên trong lòng nàng có chút bất an, giống như đã phát sinh chuyện nào đó?

“Nhàm chán? Vậy không bằng ta đưa tỷ tỷ ra ngoài vui chơi một chút?” Nam Cung Vấn Thiên đề nghị nói. https://qttp.wordpress.com/

“Được.” Nàng cũng muốn ra ngoài tìm hiểu một chút, nếu như không có chuyện gì. Nàng cũng yên lòng.

Nam Cung Vấn Thiên khôi phục lại dung nhan ôn hoà trước mặt cùng nàng đi trên phố xá phồn hoa, tiếng rao của những người bán hàng rong, tiếng mời chào của chủ quán,………. Đám người náo nhiệt không có chút gì không bình thường, Vân Phi Tuyết thoáng thả lỏng, xem ra Tiêu Nam Hiên cũng không tìm mình.

Nam Cung Vấn Thiên không chút kiêng nể lôi kéo bàn tay nhỏ bé mềm mại của nàng, cùng nàng sóng vai đi lại, Vân Phi Tuyết chỉ cười cười, tùy ý hắn nắm, trong lòng nàng hắn giống như một tiểu đệ đệ thích làm nũng. https://qttp.wordpress.com/

“Mứt quả ghim xâu đây, mứt quả ghim xâu đây………” Một lão nhân khiêng một người rơm cắm đầy những xâu mứt quả đi tới.

Vân Phi Tuyết nhìn những xâu mứt quả mê người kia, đây là thứ nàng thích ăn nhất, nàng thích loại hương vị chua chua ngọt ngọt này, vừa định gọi lão lại, mới nhớ tới, chính mình căn bản không có bạc, đành phải tiếp tục đi về phía trước.

“Tỷ tỷ, chờ ta một chút.” Nam Cung Vấn Thiên đột nhiên buông tay nàng ra, không đợi nàng trả lời, bỏ chạy mất.

Vân Phi Tuyết nhìn hắn biến mất trong đám người, đành phải đứng tại chỗ chờ hắn, cũng chỉ thấy hắn cầm mấy xâu kẹo đường hồ lô chạy tới. https://qttp.wordpress.com/

“Tỷ tỷ, cho người.” Nam Cung Vấn Thiên đưa vào tay nàng một xâu mứt quả, mình cũng cắn một xâu, vẫn như cũ nắm tay nàng.

“Cám ơn.” Hắn thật sự rất chu đáo.

Đột nhiên phát hiện phía trước có rất nhiều người vây quanh, bên tai chỉ nghe thấy tiếng mọi người bàn luận.

“Ngươi nói xem một tiểu nha hoàn mà dám trộm đồ vật quý giá như vậy sao?”

“Cái này ta cũng không biết, trên cáo thị không phải đã nói rồi sao? Nha hoàn có đồng bọn, kẻ đó đã mang theo Dạ Minh Châu bỏ trốn rồi.” https://qttp.wordpress.com/

“Cũng đúng, nhưng Quỷ Vương lần này hình như muốn khai ân, chỉ nói là trước khi mặt trời xuống núi mang Dạ Minh Châu trở về, sẽ tạm tha cho tiểu nha hoàn kia.”

Vừa nghe đến Quỷ Vương, trái tim của Vân Phi Tuyết chợt trở nên hồi hộp, dừng lại, vẻ mặt ngưng trọng chăm chú nghe bọn họ nói chuyện.

“Ai mà biết được, trân dị kỳ bảo ở Vương Phủ nhiều vô số kể, một viên Dạ Minh Châu căn bản sao làm Quỷ vương để ý, chẳng qua là muốn khiển trách hạ nhân chút thôi.”

“Nói thật, nha hoàn Tiểu Đào kia lá gan cũng lớn thật, lại dám trong Vương Phủ trộm đồ, đúng là bội phục, khiến người khác không ngờ được.” https://qttp.wordpress.com/

Tiểu Đào? Vân Phi Tuyết hơi buông tay Nam Cung Vấn Thiên ra, chạy vào trong đám người, liền thấy trên tường có dán bố cáo trên đó viết: “Tỳ nữ Tiểu Đào của Hiên Vương phủ cấu kết với đồng bọn trộm Dạ Minh Châu trong Vương phủ, Tiểu Đào thất thủ bị bắt lại, hạn cho đồng bọn trước khi mặt trời xuống núi phải đem Dạ Minh Châu hồi phủ, sẽ được hưởng lượng khoan hồng, nếu không giết không tha.”

2 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 51

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s