Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 54


Edit: Nu

Chương 54: Là nam nhân ta đều yêu

Dòng điện cùng khoái cảm đánh sâu vào dây thần kinh mẫn cảm của nàng, nàng không chút nào kiêng kỵ lớn tiếng kêu lên, thân thể vặn vẹo phối hợp cùng hắn.

Chịu không nổi nữ nhân dưới thân uốn éo như rắn nước dụ hoặc, Tiêu Nam Hiên ra sức thẳng tiến vào thân thể của nàng, trong cơ thể nàng ra sức đâm chọc, nữ nhân này lại khiến hắn điên cuồng.

Tình cảm mãnh liệt qua đi, Tiêu Nam Hiên tựa vào bên giường, nhìn chằm chằm nàng bên cạnh đang hơi thở dốc, con ngươi đen thâm thúy khiến người ta không nhìn ra hắn đang suy nghĩ cái gì?

Vân Phi Tuyết nghiêng người liếc mắt nhìn hắn nói: “Nhìn ta như vậy, không phải là đã yêu ta rồi chứ?” https://qttp.wordpress.com/

“Yêu ngươi? Vân Phi Tuyết, ngươi không phải đã đánh giá quá cao mình rồi chứ.” Tiêu Nam Hiên giống như nghe được chuyện cười, sau đó, ánh mắt biến lạnh như băng: “Bổn Vương sẽ không yêu bất cứ một nữ nhân nào. ”

“Tốt nhất là như thế, bị một ma quỷ yêu cũng không phải là chuyện hạnh phúc gì.” Vân Phi Tuyết di chuyển thân thể, cho mình thoải mái một chút.

Tiêu Nam Hiên lại đột nhiên đưa tay nâng đầu nàng lên, để nàng đối diện với mình, tà ác nói: “Không phải ngươi đã yêu Bổn Vương rồi chứ. Yêu cái cảm giác Bổn Vương đã mang lại cho ngươi.”

“Yêu, ta đương nhiên yêu.” Vân Phi Tuyết đối mặt với hắn, đột nhiên cười một tiếng, trả lời thực rõ ràng. https://qttp.wordpress.com/

Tiêu Nam Hiên sửng sốt, nàng có thể nói đơn giản rõ ràng như vậy sao.

Vân Phi Tuyết yêu mị cười nói:“Là nam nhân ta đều yêu.”

Tiêu Nam Hiên gắt gao nhìn chằm chằm nàng, không khí đột nhiên trở nên căng thẳng.

“Ha ha, Bổn Vương có chút thưởng thức ngươi, nhưng đáng tiếc, ngươi là nữ nhân.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên phát ra một trận cuồng tiếu, vuốt ve mặt nàng tay hạ dần xuống dùng sức nhéo người nàng, túm lấy tay nàng bóp mạnh, như là phát tiết những oán hận trong lòng hắn,“Là nữ nhân Bổn Vương đều hận.” https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết nhìn ánh mắt hắn trở nên đỏ ngầu như khát máu, trên mặt lộ ra thống khổ cùng hận ý sâu sắc, tay bị hắn bóp chặt rất đau, nhưng nàng chịu đựng không kêu ra tiếng, đây là lần thứ hai nàng nhìn hai tròng mắt hắn biến đỏ, trong lòng đang suy đoán, có chuyện gì đã từng xảy ra? Khiến cho hắn thù hận nữ nhân như thế.

Hắn lại đột nhiên buông nàng ra, bắt lấy hai chân nàng lập tức bay về phía thân thể hắn, từ phía sau tựa như báo thù, hung hăng va chạm nàng……….

Không biết hắn làm bao lâu? Làm bao nhiêu lần? Khiến Vân Phi Tuyết lần thứ hai tỉnh lại sau cơn kích tình, bên giường đã không còn bóng người. https://qttp.wordpress.com/

“Tiểu thư, người thế nào rồi?” Tiểu Đào đẩy cửa ra, đi vào, mắt ngập nước, buổi chiều trong phòng phát ra thanh âm, làm nàng lo lắng không thôi, chỉ sợ tiểu thư sẽ bị Quỷ Vương hành hạ đến chết.

“Tiểu Đào, ta không sao.” Vân Phi Tuyết vội vàng an ủi nàng.

“Tiểu thư, người có đói bụng không? Em đi lấy ít đồ cho người ăn.” Tiểu Đào nhìn một mảnh hỗn độn trên giường, đau lòng hỏi.

“Ừm, ta cũng hơi đói.” Vân Phi Tuyết gật đầu, từ sáng tới giờ nàng mới ăn có hai cái bánh bao, một ngày chưa ăn hột cơm nào, lại còn đại chiến đến trưa, đã đói đến mức bụng và lưng dính vào nhau rồi.

“Tiểu thư, người chờ chút, em đi lấy đồ ăn cho người.” Tiểu Đào nói xong, bỏ chạy ra ngoài. https://qttp.wordpress.com/

Lúc này Vân Phi Tuyết mới nhớ ra, tên Tiêu Nam Hiên kia đã từng phân phó, đồ ăn của nàng phải do chính nàng tự lo liệu, Tiểu Đào đi đâu lấy đây? Chịu đựng đau nhức, đứng dậy mặc quần áo, vừa muốn ra ngoài, Tiểu Đào đã trở lại.

2 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 54

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s