Trong lòng chỉ có em – chương 16


 

 

                                   chương 16 : lui hôn

edit : Flynn

 

 

 

 

 

Càng suy nghĩ về quá khứ, Tống Huệ càng cảm thấy khổ sở, tràn ngập địch ý nhìn Tiểu Vũ đang ngủ say bên cạnh. Trên khuôn mặt tuyệt mĩ của nàng ấy vẫn còn vương nét cười rạng rỡ.  Nụ cười kia làm Tống Huệ cảm thấy thật chói mắt.

 

Hạnh phúc của nàng ấy vốn là của ta.

 

Tống Huệ lại ngây ngốc nhìn theo bóng người hiên ngang, tràn ngập khí thế vương giả đang cưỡi tuấn mã phía trước, không ai khác chính là Thạch Như Duệ. Huynh ấy đúng là rồng trong loài người, tại sao bây giờ nàng mới thấy được sự đặc biệt của huynh ấy ?

 

Không sao, nàng an ủi bản thân, thê tử mới rước về một tháng sao có thể so với tám năm cảm tình, sớm chiều bên nhau của nàng với Thạch đại ca được .

 

Thế nên một nữ tử yếu ớt nhu nhược như Tiểu Vũ, nàng cơ bản không để vào mắt. Trong mắt Tống Huệ lóe lên tia sáng nham hiểm, chăm chú nhìn Tiểu Vũ đang  ngủ say sưa.

 

 

Tống Huệ trong lòng cười lạnh, độc ác nghĩ, khi còn có thể thì hãy cố hưởng thụ đi, sau này ngươi chỉ có thể hồi tưởng lại quãng thời gian ngọt ngào ít ỏi này mà sống tiếp thôi.

 

Tiểu Vũ phảng phất cảm nhận được suy nghĩ của Tống Huệ, bản thân vốn đang ngủ say khẽ giật mình, cảm giác rất lạnh, nàng dùng tay ôm lấy thân thể mình rồi lại tiến nhập mộng đẹp, trong mộng có vòng ôm ấm áp của phu quân nàng…

 

 

 

 

 

 

 

Mấy ngày sau khi hồi phủ.

 

Vân Trí đang ở trong phòng nhàn nhã uống trà, bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa.

 

“Ai?”

 

“Thạch nhị ca, là ta, Huệ nhi.”

 

“Vào đi.” Thạch Vân Trí nhướng mày, hắn và Huệ nhi không thường xuyên gặp nhau, mặc dù hai người là phu thê đính ước nhưng luôn luôn có sự xa cách, quan hệ có thể nói chỉ ở mức sơ giao, lần này đêm khuya tới chơi, hắn có điểm ngạc nhiên.

 

Huệ nhi sau khi vào phòng, không nói gì cả, chỉ thút thít khóc. Thạch Vân Trí bị nàng làm hồ đồ , nàng có phải tìm lầm đối tượng rồi không? Mỗi khi có chuyện gì, Huệ nhi luôn tìm Thạch Như Duệ đầu tiên.

 

Trầm mặc hồi lâu, ngạc nhiên qua đi, Thạch Vân Trí tìm khăn tay đưa nàng lau nước mắt, hơi lãnh đạm hỏi: “Huệ nhi, có chuyện gì, cứ nói đừng ngại.”

 

Tống Huệ vẫn không nói gì, đột nhiên quỳ trên mặt đất, Thạch Vân Trí bị hành động này làm cho luống cuống. Không biết phải làm gì, kéo nàng đứng lên, nàng cũng không đứng dậy.

 

“Thạch nhị ca, Huệ nhi có một chuyện muốn nhờ.” Nàng lệ rơi đầy mặt, vừa thấy đã thương.

 

“Nàng đứng lên trước đã, bất kể là chuyện gì Thạch nhị ca đều đáp ứng nàng.” Thạch Vân Trí thấy Huệ nhi như vậy, cũng hoảng tay chân, không suy nghĩ gì đáp ứng luôn.

 

Nàng lệ rơi lã chã, cơ hồ khóc không thành tiếng: “Thạch nhị ca, Tống Huệ trong lòng đã có ý trung nhân, không dám gả làm thê tử của ca ca, thỉnh Thạch nhị ca thành toàn.”

 

Thạch Vân Trí kinh ngạc, tuy rằng đã sớm cảm giác được tình cảm giữa Huệ nhi đại ca, bản thân cũng từ vài năm trước liền năm lần bảy lượt ám chỉ Huệ nhi, có thể thành toàn bọn họ, nhưng nàng từng một mực chắc chắn giữa hai người chỉ là tình huynh muội, không hề có gì khác. Đại ca đã thành thân, vậy bây giờ…

 

“Huệ nhi, đừng trách ta đường đột, có thể nói cho nhị ca, ý trung nhân của nàng là ai được không?” Vân Trí nói ra nghi vấn trong lòng, chuyện này rất quan trọng, phải xác định chắc chắn.

 

“Là Thạch đại ca.” Nàng kiên định nói, không hề có ý giấu diếm.

 

“Nhưng là… đại ca đã có đại tẩu a!” Thạch Vân Trí bất đắc dĩ cười khổ.

 

“Thạch đại ca chỉ yêu ta! Là ta phụ hắn, kiếp này, ta phải ở bên hắn, chỉ cầu làm thiếp, quyết không lại phụ hắn.” Nàng thống khổ cười, ánh mắt kiên định lại làm Thạch Vân Trí kinh ngạc.

 

“Huệ nhi, nàng nếu sớm có suy nghĩ này thì mọi chuyện đỡ rắc rối hơn bao nhiêu a……” Hắn thì thào tự nói, phát hiện bản thân thất thố, chỉnh lại xiêm y, nói:

 

“Ngày mai ta sẽ nói với nương, ta sẽ không cưới Huệ nhi.” Hắn kiên định nói, trong lòng lóe lên một tia vui mừng, hắn rốt cục cũng được tự do !

 

 

 

 

.


5 comments on “Trong lòng chỉ có em – chương 16

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s