Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 58


Edit: Nu

Chương 58: Trừng trị ác nô

Vân Phi Tuyết tuyệt không tức giận, nhìn mụ ta, khóe môi nhếch lên nụ cười ác độc pha chút châm chọc nói: “Ta không nghĩ mình là Vương phi, mà ta chính là Vương phi, ngươi dám ở đây xấc láo, ta cũng là chủ tử của ngươi, ngươi chung quy cũng chỉ là hạng nô tài hạ nhân mà thôi.”

Lão bà mặt đen như gan heo, ánh mắt tức giận hận không thể nuốt lấy nàng.

“Ngươi hẳn là tự mình cảm thấy bi ai, dù có là công cụ làm ấm giường, ta còn có tư cách, chỉ sợ dáng vẻ ngươi như thế này, tặng không cho nam nhân, người ta cũng không thèm liếc mắt một cái, nhìn thân mình đầy sẹo lồi lõm, mặt mũi thì đầy nếp nhăn, diện mạo thì ghê tởm, còn có tâm địa độc ác, ta mà là ngươi, soi gương xong, chắc chẳng còn mặt mũi mà sống mất, thà tự đập đầu chết đi còn hơn.” Vân Phi Tuyết lại tiếp tục châm chọc nói.

“Phì”, Tiểu Đào bên cạnh nhịn không được cười ra tiếng, tiểu thư mắng chửi người cũng không mang chút thô tục, thật là lợi hại, nàng cũng không biết từ khi nào tiểu thư lại trở nên lợi hại như vậy.

Bọn nha hoàn bên cạnh cũng đều cúi đầu, cố nén cười, các nàng cũng không dám cười ra tiếng, bằng không không biết Mama sẽ trừng phạt các nàng như thế nào.

“Ngươi……….” Lão bà tựa dường như chưa từng bị nhục nhã như vậy bao giờ, giận đến đỏ mặt, giơ tay lên hung hăng đánh tới mặt nàng.

“Ba…………”

Một tiếng rất lớn, âm thanh thanh thúy vang lên, quanh quẩn ở trong sân.

“Tiểu thư.” Tiểu Đào kinh hoảng kêu lên, lúc này mới nhìn thấy, tiểu thư đưa tay bắt lấy tay Tề Mama đang đưa xuống, trên mặt Mama hằn đỏ dấu bàn tay, há lớn miệng, thì ra người bị đánh không phải tiểu thư.

“Một cái tát này dành cho ngươi, làm người không được quá xấc láo.” Vân Phi Tuyết tay hung hăng vung lên, thân thể mụ không đứng vững loạng choạng lui về phía sau.

Rất kỳ quái, bọn nha hoàn ở phía sau, không có kẻ nào tiến lên đỡ lấy mụ.

Lão bà lập tức ngã ngồi xuống đất, lúc này mới phản ứng lại, trên mặt lập tức không nén được giận, giống như nổi điên đứng lên vọt tới, quát: “Dám đánh lão nương, lão nương liều mạng với ngươi.”

“Tiểu thư.” Tiểu Đào lập phi ra chắn trước người tiểu thư, nàng không thể để tiểu thư chịu thiệt.

“Tránh ra.” Vân Phi Tuyết một phen túm lấy Tiểu Đào đẩy ra, nàng hôm nay phải dạy dỗ lão bà xấc xược này cẩn thận một chút mới được.

“Lão nương hôm nay phải phá nát khuôn mặt này của ngươi.” Lão bà hung tợn gào thét, tay liền hướng mặt nàng vồ tới, dù sao Vương gia cũng không để ý tới nàng.

“Ba…………”

Lại là một tiếng thanh thúy vang lên, Tiểu Đào chỉ nhìn thấy, trên mặt Tề Mama lại xuất hiện một dấu bàn tay, Mama thân thể loạng choạng.

“Đây là dạy dỗ ngươi, không được chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng.”

“Ba……………”

Lại là một cái tát nữa rơi xuống trên mặt Tề Mama.

“Đây là dạy dỗ ngươi, không được ức hiếp kẻ yếu.”

“Ba……………”

Lại là một cái tát nữa.

“Đây là dạy dỗ ngươi, đừng có mắt chó không biết phân biệt cao thấp (1).”

“Ba…… Ba…………, ba………………”

“Đây là dạy dỗ ngươi, làm người phải lương thiện.”, “Đây là dạy dỗ ngươi, đừng tự cho mình là đúng.”, “Đây là giáo dạy dỗ, làm người phải tích đức.”, …………

Tiểu Đào cùng một đám nữ nhân trợn trừng, nhìn một màn trước mắt, Tề Mama bị tiểu thư đánh đến ngất xỉu, trên mặt sưng đỏ nhìn không ra sắc mặt lúc ban đầu nữa, đứng ở nơi đó, thân thể loạng choạng lùi về phía sau………

Vân Phi Tuyết rốt cục đánh đủ rồi, dừng lại, nhìn lão bà gần như bị nàng đánh đến ngu đần lạnh lùng nói : “Nhớ kỹ những gì hôm nay ta dạy dỗ ngươi, về sau làm người không được xấc láo như vậy.”

“Ngươi ở đây làm gì?” Ở cửa đột nhiên truyền đến một thanh âm lạnh lùng.

Chú thích:

(1)   Nguyên văn là “cẩu nhãn khán nhân đê”: Theo truyền thuyết Trung Quốc cổ đại, khi chó nhìn người, thấy người rất nhỏ, rất thấp. Thế nên chó không sợ người, không coi người ra gì, thấy người là cắn. Sau này người ta gọi những kẻ không coi ai ra gì là “cẩu nhãn khán nhân đê”

2 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 58

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s