Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 59


Edit: Nu

Chương 59: Diễn trò

Vân Phi Tuyết quay đầu nhìn lại, chỉ thấy thân ảnh cao lớn của Tiêu Nam Hiên đứng ở cửa, ánh mắt lạnh lùng nhìn nàng.

“Nô tỳ tham kiến Vương gia.” Nha hoàn bên cạnh vội vàng quỳ rạp xuống đất.

“Vương gia, xin hãy làm chủ cho lão nô, lão nô hầu hạ Vương gia lâu như vậy, còn chưa từng bị ủy khuất như thế này.” Bên cạnh lão bà đột nhiên kịp phản ứng, lập tức nhào tới, quỳ gối ôm lấy chân hắn, kêu thảm.

Tiêu Nam Hiên cúi đầu đã thấy mặt Tề Mama sưng đỏ vô cùng thê thảm, con ngươi đen trở nên âm trầm làm cho người ta sợ hãi,“Nói, ai làm?”

“Hồi, Vương gia, nô tài chẳng qua chỉ sai nô tỳ Tiểu Đào của Vương Phi giặt hai kiện quần áo, Vương phi đã nói nô tài khi dễ nàng, còn đánh nô tài thành như vậy.” Tề Mama khóc lóc kể, giống như chính mình bị ủy khuất rất lớn.

Nghe thấy mụ bẻ cong sự thật như vậy, Vân Phi Tuyết chỉ khẽ cười lạnh trong lòng, Tiểu Đào lo lắng có chút run rẩy, Vương gia có xử phạt tiểu thư hay không? Dù sao Vương gia một chút cũng không để đến ý tiểu thư, đều do chính nàng.

“Là ngươi đánh?” Tiêu Nam Hiên vài bước đã đi đến trước mặt nàng, cả người tản ra cái loại tức giận sắc bén, dường như chỉ cần nàng thừa nhận, hắn lập tức có thể làm cho nàng mất mạng tại chỗ.

“Vương gia tha mạng, không phải tiểu thư, là Tiểu Đào.” Một bên Tiểu Đào “rầm” một cái lập tức quỳ trên mặt đất dập đầu.

Nha hoàn bên cạnh cũng đều quỳ trên mặt đất, cúi đầu, thở mạnh cũng không dám, Vương gia, Vương phi, Mama, các nàng một người cũng đều không đắc tội nổi.

Chỉ có lão bà ánh mắt mang theo oán hận, mang theo đắc ý trừng mắt liếc nhìn nàng một cái, nhưng rất nhanh liền hạ xuống, gần như chắc chắn Vương gia sẽ xử phạt nàng.

Vân Phi Tuyết mắt đẹp tựa tiếu phi tiếu nhìn mụ ta, đấu với nàng, mụ còn kém xa.

“Nói.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên quát lên một tiếng dữ dội, nàng cư nhiên có thể ác độc như thế.

“Vương gia…..” Một tiếng tiếng khóc kinh thiên địa, quỷ thần khiếp cũng đột nhiên vang lên, hù tất cả mọi người sốc tại chỗ.

Tiểu Đào ngẩng đầu, khiếp sợ há hốc miệng, nàng không thể tin được, thanh âm kia là từ chỗ tiểu thư vọng lại.

“Ngươi đang làm cái gì vậy? Khóc tang sao?” Tiêu Nam Hiên nhíu mày nhìn nàng, không hiểu sao nhìn thấy nàng khóc lớn như vậy, càng kinh ngạc hơn trong mắt nàng bao nhiêu là nước mắt rơi xuống, đáng thương nhìn hắn, cắn chặt đôi môi đỏ mọng, dáng vẻ trông thật điềm đạm đáng yêu.

“Vương gia.” Vân Phi Tuyết một chút liền vọt vào trong long hắn, ôm chặt hông hắn, ác nô muốn cáo trạng nàng trước sao, nàng cũng sẽ như vậy, nói như thế nào nàng cũng là nữ nhân của hắn, hôm nay nàng nên lợi dụng tốt một chút.

Mọi người lại sửng sốt, Vương phi là đang làm nũng sao? Tiểu Đào lại càng không ngờ tới, nhưng nàng không đần độn đến mức cho rằng tiểu thư đang làm nũng Vương gia.

Tiêu Nam Hiên cũng bị nàng làm cho không biết phải làm sao, ngược lại tùy ý để nàng ôm lấy mình, hắn muốn nhìn xem nàng sẽ giở chiêu diễn trò gì.

Vân Phi Tuyết ủy khuất nước mắt cứ thế rơi xuống, đôi vai mềm mại vì khóc mà run lên, nâng ánh mắt ủy khuất mười phần nhìn hắn nói: “Vương gia cũng phải làm chủ cho thiếp, nói như thế nào thiếp cũng là Vương phi, hôm nay cư nhiên bị một kẻ nô tài chỉ vào mũi mà mắng, nói thiếp cái gì chỉ là công cụ làm ấm giường cho Vương gia? Thiếp về sau còn mặt mũi nào sống yên trong Vương phủ, không bằng Vương gia người hưu (ly hôn) thiếp đi cho rồi.”

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 59

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s