Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 60


Edit: Nu

Chương 60: Diễn trò (2)

Bị nô tài mắng? Công cụ làm ấm giường? Ánh mắt Tiêu Nam Hiên đột nhiên bắn về phía lão bà đang quỳ gối, điểm này hắn không hề nghi ngờ lời nàng nói, bình thường hắn biết Tề Mama ở trong Vương phủ tác oai tác quái, chỉ là niệm tình bà ta đã hầu hạ từng hầu hạ bên người Mẫu phi, chỉ cần không quá đáng, hắn cũng không truy cứu.

“Vương gia minh xét, nô tài cũng không nói gì quá, nhưng Vương phi lại đánh nô tài, Vương gia xin hãy làm chủ cho lão nô.” Lão bà bị dọa đến run run rẩy vội vàng dập đầu, chết cũng không nhận sai, dù sao vết thương trên mặt Vương gia cũng đã nhìn thấy.

“Vương gia, người cũng phải làm chủ cho thiếp, nếu không, Vương gia người rõ ràng muốn hưu thiếp rồi, đến thiếp một Vương phi còn phải chịu khi dễ của nô tài sao.” Vân Phi Tuyết nằm úp sấp ở trước ngực hắn, thân thể vặn vẹo, không thuận theo buông tha khóc lớn, trong lòng đã có tính toán, nếu hắn hưu mình, là hắn đã trúng kế của nàng.

Tiêu Nam Hiên lúc này mới chú ý tới, nàng trong lòng có chủ ý gì? Muốn hắn hưu nàng? Nằm mơ.

Lão bà nhìn khóe môi Vương gia cười lạnh, lại nhìn Vương phi đang khóc làm nũng trong lòng Vương gia, lúc này mới thầm sợ hãi, chính mình dường như đã quên, nàng không được sủng ái, chung quy vẫn là nữ nhân của Vương gia, mồ hôi lạnh trên đầu đều theo mặt chảy xuống, Vương gia có xử phạt mình hay không?

Nha hoàn vẫn quỳ gối một bên, trong lòng lại đều đang nói thầm, xem ra, quan hệ của Vương gia và Vương phi dường như không hề tồi.

“Đi, đỡ Mama vào nghỉ ngơi, bôi thuốc.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên phân phó cho đám nha hoàn đang quỳ gối một bên, sự tình hôm nay, coi như là cho bà một bài học.

“Tạ ơn Vương gia.” Lão bà cũng khẽ thở ra, Vương gia vẫn nể mặt mụ đã từng hầu hạ Quý phi trước đây, không làm khó mình.

“Vâng, Vương gia.” Hai tiểu nha hoàn vội vàng đứng dậy đỡ Tề Mama dậy, lui ra ngoài.

Tiêu Nam Hiên một phen đẩy nàng ra, lạnh lùng nói: “Đừng ở đó lãng phí nước mắt đóng kịch nữa.”

Vân Phi Tuyết lập tức trở lại bình thường, cũng lạnh lùng đối diện hắn liếc mắt một cái nói: “Vậy tan cuộc đi.” Xoay người nhìn Tiểu Đào nói: “Tiểu Đào, chúng ta đi.”

“Đứng lại.” Tiêu Nam Hiên một phen giữ chặt cổ tay nàng,“Ngươi ở trong Vương phủ đả thương người, muốn chối bỏ trách nhiệm như vậy ư.”

Vân Phi Tuyết xoay người lại, đột nhiên cười nói: “Vương gia không phải người cũng không muốn truy cứu sao?”

“Bổn Vương nói không muốn truy cứu lúc nào?”

“Vương gia chẳng phải lần này muốn mượn tay ta trừng phạt một chút đám nô tài kiêu ngạo trong Vương phủ này sao? Người hẳn là nên cảm tạ ta, thay người dạy dỗ mụ.” Vân Phi Tuyết dùng sức rút tay về, nàng cũng không phải đứa ngốc, điểm này nàng cũng có thể nhìn ra.

“Ngươi muốn Bổn Vương cảm tạ ngươi như thế nào? Hưu ngươi sao, cho ngươi rời khỏi Vương phủ sao?” Tiêu Nam Hiên khẽ cười nhạt, bị nàng nhìn trúng nội tâm, hắn vô cùng không thoải mái.

“Chuyện đó đương nhiên tốt nhất.” Nàng cầu còn không được, nhưng nàng biết, điều này gần như không có khả năng.

“Vân Phi Tuyết, ngươi có biết Bổn Vương cưới nữ nhân về, chỉ có một khả năng rời khỏi Vương phủ, biết là loại gì không?” Khóe môi Tiêu Nam Hiên lộ ra nụ cười lạnh tà ác tàn nhẫn.

“Người chết.” Vân Phi Tuyết không chút do dự đã nói ra khỏi miệng, hù dọa ai đây, sau đó khiêu khích nhìn hắn nói: “Đáng tiếc, ta muốn còn sống mà rời đi.”

2 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 60

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s