Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 62


Edit: Nu

Chương 62: Trêu đùa

“Long quản gia.” Tiểu Đào khẽ khom người, rất thức thời lui ra ngoài.

“Không có gì. Ta là đang trêu Tiểu Đào rất vui.” Vân Phi Tuyết ngừng cười nói.

“Ta còn tưởng, ngươi bởi vì đem Tề Mama đánh cho sưng như cái đầu heo, nên mới cao hứng như vậy.” Long Phi khóe môi cũng gợi lên chút tươi cười, cũng không có ý trách cứ nàng.

“Cái đầu heo, Long Phi, ngươi cũng thật hài hước.” Vân Phi Tuyết khẽ cười, nhìn hắn hỏi: “Nhưng, ta cũng rất kỳ quái, nhìn dáng vẻ của ngươi, giống như có chút hả hê khi người ta gặp họa, nếu biết mụ ta luôn đi ức hiếp người khác, sao ngươi lại để kệ như thế? Để tùy ý mụ làm xằng làm bậy trong Vương phủ?”

“Không phải ta để kệ, mà thân phận của bà ta không hề tầm thường, chỉ cần bà ta không làm gì quá đáng, thì cứ để kệ bà ta”. Long Phi cười ảm đạm, giải thích.

“Mụ ta có thân phận gì?” Vân Phi Tuyết tò mò hỏi, cư nhiên có thể làm cho Tiêu Nam Hiên nhắm mắt làm ngơ.

“Bà là nha hoàn bên người hầu hạ Mẫu phi của Vương gia.” Long Phi thản nhiên nói.

“Ra là thân phận như vậy? Nên mụ ta có thể ở trong Vương phủ muốn làm gì thì làm?” Vân Phi Tuyết quả thực muốn té xỉu, đây chẳng phải là chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng hay sao.

“Đương nhiên không phải chỉ có như vậy, có một số việc ngươi không biết.” Trong mắt Long Phi đột nhiên hiện chút khác thường, hắn đương nhiên cũng sẽ không nói cho nàng nghe.

Vân Phi Tuyết nhíu mày, đoán xem liệu có thể là chuyện gì? Đột nhiên nghĩ đến vết sẹo xấu xí trên mặt Tiêu Nam Hiên, chẳng lẽ có liên quan đến chuyện này, vừa muốn mở miệng hỏi, Long Phi liền chuyển đề tài, dường như không muốn bàn luận về chuyện này nữa.

“Phi Tuyết, ta thật không ngờ bản lĩnh diễn trò của ngươi lại có thể cao siêu như thế.” Hắn khóe môi mỉm cười, nghiêng đầu, rất thú vị nhìn nàng.

Vân Phi Tuyết chớp mắt, thần bí cười nói: “Cái này có tính là gì? Ngươi không biết còn nhiều chuyện hay hơn sao? Ta còn có bảy mươi hai phép biến hóa của Tôn Ngộ Không cơ”

“Tôn Ngộ Không?” Long Phi sửng sốt, sau đó hỏi:“Là ai?” Hắn giống như chưa từng nghe qua có nhân vật lợi hại như vậy.

“Chính là một người rất lợi hại, so với hắn ta còn lợi hại hơn.” Vân Phi Tuyết bịa chuyện nói, dù sao hắn cũng không biết.

“Ồ, phải không?” Long Phi rất có hứng thú, ánh mắt vui vẻ ấm áp nhìn chằm chằm nàng nói: “Phi Tuyết còn có chuyện gì ta không biết không?”

“Rất nhiều.” Vân Phi Tuyết cười nói, tỷ như thân phận quỷ dị của nàng. Dù sao nàng biết, hắn cũng chưa từng nghe qua.

“Tỷ như….” Long phi nhướn lông mày hỏi.

“Tỷ như.” Ánh mắt Vân Phi Tuyết đột nhiên chuyển động, nhịn không được muốn trêu đùa hắn một chút, chậm rãi tới gần hắn, mặt mày ẩn tình nhìn hắn, khẽ hé đôi môi đỏ mọng nói: “Tỷ như ta thích ngươi.” Trong lòng âm thầm chờ mong, nhìn thấy được dáng vẻ hắn đỏ mặt ngượng ngùng, hẳn là sẽ rất thú vị.

“Ha ha, đừng làm loạn.” Long Phi chỉ khẽ cười, sắc mặt không chút biến đổi, ngón tay khẽ véo nhẹ lên mũi nàng.

“Làm sao ngươi biết ta làm loạn, ta rất chân thành.” Bị hắn liếc mắt một cái đã nhìn thấu, Vân Phi Tuyết trong lòng thật sự có chút khó chịu, nói như thế nào, nàng cũng có trí tuệ mấy ngàn năm.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 62

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s