Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 64


Edit: Nu

Chương 64: Quái dị

“Tiểu Đào, không có việc gì, ta chỉ là trong đầu đột nhiên hiện lên, cho nên miệng tự nhiên đọc ra.” Vân Phi Tuyết thuận miệng bịa ra,Tiểu Đào đơn thuần như vậy sẽ không hoài nghi nàng.

“Tiểu thư, đây là chuyện tốt, giờ có thể nhớ lại thơ của lão thái gia, nói không chừng một ngày nào đó tiểu thư có thể nhớ ra tất cả.” Tiểu Đào cao hứng nói.

“Tiểu Đào, em thực sự hy vọng ta khôi phục lại trí nhớ sao?” Việc này căn bản là không có khả năng, nàng vĩnh viễn cũng không thể hồi phục được trí nhớ, bởi vì nàng chung quy cũng không phải là  Vân Phi Tuyết trước kia, nếu khôi phục được trí nhớ, vậy thì Vân Phi Tuyết thực sự đã trở lại, còn nàng sẽ phải biến mất.

“Cũng không phải, tiểu thư bây giờ cùng tiểu thư trước kia Tiểu Đào đều thích.” Tiểu Đào có chút bất an nhìn nàng, tiểu thư trông không giống đang cao hứng, chẳng lẽ tiểu thư không hy vọng có thể khôi phục lại trí nhớ sao?

“Thuận theo tự nhiên đi.” Vân Phi Tuyết không muốn làm nàng khó xử, nói trắng ra, cũng là do mình chiếm lấy thân xác tiểu thư nhà nàng.

“Dạ.” Tiểu Đào vội vàng gật đầu phụ họa. Tiểu thư cũng không để ý, nàng còn suy nghĩ cái gì.

“Tiểu Đào, đi thôi, trưa rồi, nên đi ăn cơm thôi.” Vân Phi Tuyết đứng dậy, lấp đầy bụng quan trọng hơn.

****

Thư phòng.

Một thị vệ áo đen quỳ một gối xuống đất chắp tay cung kính hồi bẩm: “Bẩm Vương gia, mười ngày qua, thuộc hạ đã đem trên dưới Vân gia, bao gồm tất cả những người có quan hệ với Vân gia, hạ nhân trong Vân phủ, cũng đều tỉ mỉ tra xét, không có bỏ qua dù chỉ một người, nhưng đều không tra xét được bất cứ manh mối hay điều dị thường gì, Vương phi hiện tại chính là Vân gia tiểu thư, tuyệt đối không phải tìm người giả mạo, điểm này, thuộc hạ có thể lấy đầu để bảo đảm, tuyệt đối không lầm.”

Ngồi ở phía trên, Tiêu Nam Hiên dùng ngón tay gõ lên mặt bàn, con ngươi đen thâm thúy làm cho người ta không nhìn ra được bất kỳ cảm xúc gì, lúc lâu sau, mới đột nhiên hỏi: “Vân gia tiểu thư kia, có từng cùng ai học qua võ công đơn giản không?” Võ công của nàng cũng không cao, lại không có nội lực, tuyệt đối không phải cao nhân truyền thụ, chỉ có thể là người trong phủ, tùy tiện dạy mấy chiêu.

“Không có.” Hắc y thị vệ trả lời rất chắc chắn,“Vân gia tiểu thư, vẫn luôn cấm cung trong nhà, nhưng Vân Hạc lại cố ý để nàng tiến cung, cho nên, có học cũng đều là cầm kỳ thư họa, tứ thư ngũ kinh, đặc biệt còn mời người về bồi dưỡng thành nữ tử thành thục, điềm đạm nho nhã, hạ nhân trong Vân phủ, căn bản không có cơ hội tiếp cận nàng, chứ đừng nói chi là dạy nàng võ công.”

“Tốt lắm, bổn vương đã biết, ngươi xuống trước đi.” Tiêu Nam Hiên phất tay phân phó nói.

“Vâng, Vương gia.” Thị vệ áo đen trong phút chốc thân ảnh liền lặng yên không tiếng động biến mất khỏi thư phòng.

Tiêu Nam Hiên đứng ở trước cửa sổ thư phòng, hắn không cảm thấy hoài nghi mật thám do tự tay mình bồi dưỡng ra, bọn họ đều là cao thủ hạng nhất trên giang hồ, được bố trí ngầm nơi nào cũng có, nhưng, nếu tất cả những việc này đều là sự thật, hắn thật không thể giải thích nổi những hành động quái dị của Vân Phi Tuyết, cùng một vài chiêu thức võ công quỷ dị, xem ra, hết thảy những việc này chỉ có trên người nàng mới tìm được đáp án.

“Sư huynh, huynh đang suy nghĩ cái gì vậy?” Long Phi vừa tiến vào thư phòng đã thấy hắn đứng ở đó, không khỏi lên tiếng hỏi.

“Long Phi, đệ có từng hoài nghi về thân phận của Vân Phi Tuyết không? Đệ không thấy nàng quá mức quái dị sao?” Tiêu Nam Hiên đột nhiên xoay người nhìn hắn hỏi.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 64

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s