Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 65


Edit: Nu

Chương 65: Thân phận?

“Đệ không nghĩ nàng quái dị, mà là không giống người thường, cho tới bây giờ đệ chưa từng thấy một nữ tử nào kiên cường, không biết sợ hãi giống như nàng, nói thật đệ thực sự đánh giá cao nàng,” Long Phi thản nhiên nói.

“Ta không phải nói về tính cách của nàng, ta muốn nói tới thân thế của nàng.” Tiêu Nam Hiên tiện tay đem bức họa đặt trên bàn đưa cho hắn.

Long Phi nhận lấy, vừa nhìn thấy, trên bức họa nữ tử áo lam trong mắt mang theo một tia quyến luyến, trên mặt toát lên khí chất thành thục điềm tĩnh, tuy rằng rất giống với Vân Phi Tuyết, nhưng hắn dám khẳng định các nàng không phải cùng một người, tiện tay lại đặt lên bàn.

“Nhìn ra cái gì rồi sao?” Tiêu Nam Hiên hy vọng hắn có thể phát hiện ra cái gì?

“Chẳng lẽ sư huynh cho mật thám tra không ra được sao?” Long Phi khóe môi khẽ nhếch hỏi ngược lại.

“Mật thám điều tra ra kết quả, nàng chính là Vân gia tiểu thư, nhưng nàng trước kia cùng với nàng bây giờ hoàn toàn không giống nhau, điểm này khiến ta nghi hoặc khó hiểu.” Nghĩ tới mấy trăm loại khả năng, hắn đều nhất nhất phủ định.

“Sư huynh, có quan hệ gì hay sao? Thật thì như thế nào, mà giả thì sao, dù sao huynh ở đây suy tính chẳng qua là nàng không phải nữ nhân Vân gia ?” Long phi nói.

“Dĩ nhiên, chỉ cần là nữ nhân Vân gia là được.” Con ngươi đen của Tiêu Nam Hiên giống như nước hồ thu sâu không thấy đáy.

“Sư huynh, đây là thu nhập tháng này của tửu lâu, thanh lâu, tiệm đồ cổ………, huynh xem qua đi.” Long Phi đặt sổ sách ở trên bàn.

Tiêu Nam Hiên chỉ liếc mắt một cái nói: “Những cái này đệ xem qua là được rồi, không cần phải đưa ta xem, ta tin tưởng đệ, ta đã nói bao nhiêu lần rồi.”

“Đây là quy củ, dù sao những thứ này đều là sản nghiệp của sư huynh, huynh hẳn là rõ ràng, vậy huynh cứ từ từ xem, đệ không quấy rầy huynh nữa, đệ đi ra ngoài trước.” Long Phi nói xong, xoay người rời đi.

Tiêu Nam Hiên nhìn theo bóng lưng hắn, đã qua nhiều năm như vậy, may mà có hắn trợ giúp mình, chỉ là………

****

Trong phòng.

“Tiểu thư, em giúp người tắm rửa.” Tiểu Đào đổ nước vào thùng tắm.

“Không cần, Tiểu Đào, ta tự làm là được rồi, em đi nghỉ ngơi đi.” Vân Phi Tuyết phân phó nói, nàng vẫn chưa thích ứng để người khác nhìn mình tắm.

“Vâng, tiểu thư tắm rửa cần thận, có gì nhớ kêu tiểu Đào.” Nàng thấy tiểu thư nhất định không chịu cho mình hỗ trợ, đành phải lui đi ra ngoài.

Vân Phi Tuyết cởi quần áo ra, ngồi vào trong thùng tắm, lấy tay vuốt ve thân thể, thoải mái nhắm mắt lại, hưởng thụ mát xa trong nước.

“Két” một tiếng, cánh cửa đột nhiên bị đẩy ra.

“Tiểu Đào, sao em lại trở lại vậy? Ta đã nói rồi không cần em rồi mà.” Nàng mở mắt ra quay đầu lại, liền thấy mặt nạ bạc trước mặt, ngữ khí lập tức trở nên lạnh như băng: “Sao lại là ngươi? Ngươi tới đây làm gì?”

Tiêu Nam Hiên tới bên thùng tắm, nhìn những giọt nước trong suốt theo cổ mảnh khảnh mịn màng của nàng rơi xuống làn da tuyết trắng bóng loáng, cuối cùng hòa tan vào nước trong thùng tắm, đột nhiên thốt ra một câu: “Ngươi rất đẹp.”

Vân Phi Tuyết hơi nhíu mày, hắn sẽ không đặc biệt ca ngợi của nàng chứ.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 65

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s