Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 68


Edit: Nu

Chương 68: Vương phi điên

“Tìm người?” Vân Phi Tuyết kinh ngạc nhìn hắn, nghi hoặc hỏi:“Ngươi tìm người nào? Bắt buộc phải dùng cách này?” Chẳng lẽ Tiêu Nam Hiên không cho người của Vương phủ liên hệ với bên ngoài sao?

“Một người cũng giống như ngươi, chẳng qua……….” Nam nhân nhìn nàng nói, trong mắt lộ ra một chút đau đớn.

“Chẳng qua cái gì?” Giống như nàng sao? Vân Phi Tuyết nhíu mày nhìn hắn, hay là suy nghĩ không cẩn thận, nàng chưa từng gặp qua người nào khác như vậy?

“Chẳng qua nàng bị điên rồi.” Sắc mặt nam nhân trở nên ảm đạm, nắm chặt đao trong tay, đến mức trắng bệch. https://qttp.wordpress.com/

Bị điên? Trong đầu Vân Phi Tuyết đột nhiên hiện lên từng lời nói của Tiểu Đào “Quỷ vương trong ba năm qua cưới chín tân nương, trong đó người thứ ba bị điên, người thứ sáu bị ngốc.” Chẳng lẽ người hắn muốn tìm chính là vị Vương phi thứ ba bị điên kia.

“Ngày đó nàng vào Vương phủ, ta đã thề sẽ cứu được nàng ra, cho nên, ta đi bái sư học nghệ, suốt hai năm, ta thật sự đã đợi không kịp, đến Vương phủ tìm nàng, cho dù không cứu được nàng ra, chỉ cần được nhìn thấy nàng cũng tốt rồi, chỉ là vừa mới tiến vào Vương phủ, đã bị phát hiện rồi.” Nam nhân không giấu được thất vọng cùng quyến luyến sâu sắc nói. https://qttp.wordpress.com/

“Tại sao ngươi không đến vào ban đêm? Mà lại đi vào buổi sáng?” Vân Phi Tuyết thật sự nghĩ mãi không ra, buổi tối không phải càng dễ hành động hơn sao?

“Tại ta nghĩ buổi sáng Vương gia vào triều sớm, không ở trong Vương phủ, thủ vệ có thể sẽ lơi lỏng chút ít, mục đích của ta chỉ là gặp Dĩnh nhi, không phải ám sát hắn.” Nam nhân giải thích, hắn vẫn còn tự mình hiểu được.

Thì ra hắn nghĩ như vậy, thật ra cũng không phải sai, chỉ là bị phát hiện rồi, bây giờ, hắn phải lập tức rời đi, không khỏi mở miệng nhắc nhở: “Đi nhanh đi, về sau có cơ hội hãy đến.” https://qttp.wordpress.com/

“Vương phi, tại hạ có một yêu cầu quá đáng, xin người đáp ứng.” Nam nhân đột nhiên quỳ một chân trên đất,

Vân Phi Tuyết vội vàng kéo hắn đứng lên: “Ngươi, có chuyện gì cứ nói, ta có thể giúp nhất định sẽ giúp.”

“Vương phi, xin ngươi đem vật này giao cho Dĩnh nhi, nói là Cổ Thần nhất định không phụ lời thề lúc trước, nhất định sẽ cứu được nàng ra.” Nam nhân đột nhiên lấy một cái ngọc bội ra đặt vào tay nàng nói.

Vân Phi Tuyết cầm ngọc bội do dự hỏi: “Nhưng không phải nàng bị điên rồi sao? Giao cho nàng, nàng có nhận ra được không? Với lại ta cũng không chắc chắn nàng có ở trong Vương phủ hay không” https://qttp.wordpress.com/

“Vương phi, lúc trước ta đã điều tra qua, Dĩnh nhi ở ngay tại Vương phủ, chỉ là không biết ở chỗ nào thôi, về phần ngọc bội, nàng hiểu được cũng tốt, không rõ cũng tốt, chỉ là tâm ý của ta, ta muốn cho nàng biết.” Cổ Thần nói.

Đúng là một nam nhân si tình, chỉ bằng điểm này, nàng cũng sẽ giúp hắn, cất ngọc bội xong nói: “Ngươi yên tâm đi, ta sẽ đưa đến giúp ngươi.”

“Cám ơn, đại ân không lời nào cảm tạ hết được, ân tình này, Cổ mỗ sẽ nhớ kỹ.” Cổ Thần vừa chắp tay, xoay người rời đi.

“Chờ một chút.” Vân Phi Tuyết đột nhiên gọi hắn lại, “Ngươi vì cái gì lại tin tưởng ta?” https://qttp.wordpress.com/

Cổ Thần dừng bước, cũng không quay đầu lại, chỉ nói một câu, liền vội vã rời đi.

“Bởi vì người đáng tin tưởng.”

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 68

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s