Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 71


 Edit: Sechan

Beta: Nu 

Chương 71: Hồi ức đẫm máu

Oa……. Một ngụm máu tươi từ trong miệng nàng phun ra, vô lực ngã vào người nam tử bên cạnh, khẽ kêu lên một tiếng: “Hiên nhi.” Bỗng nhiên hai mắt lại nhắm, tay buông xuống……

“Liên nhi.” Thanh y nam tử áo thét lên một tiếng bi thống (bi thương, thống thiết).

“Sư phó, chúng ta rút đi.” Bạch y nam tử bên cạnh hô lên, hắn phải bảo vệ đứa nhỏ trong lòng mình, tuy không bị thương, nhưng quần áo trên người đã bị rách nát, nhìn có chút chật vật. https://qttp.wordpress.com/

Thanh y nam tử đột nhiên xoay người lại, ánh mắt phẫn nộ nhìn hắc y nhân, bên hông đột nhiên rút ra một thanh nhuyễn kiếm, cả người tản mát sát khí dày đặc, thân mình bay lên không, nhuyễn kiếm nhắm vào bọn chúng mà quét tới.

Bạch y nam tử ôm đứa nhỏ đứng một bên, chỉ nhìn thấy đám hắc y nhân chìm trong một trận kiếm quang chớp động, thoắt đông thoắt tây, lúc trái lúc phải, khi thì như Trường hồng quán nhật, khi lại như cuồng phong bão tố, tiếp đó là những âm thanh sắc nhọn khiến người ta nổi da gà.

Nhuyễn kiếm trong tay thanh y nam tử thấm đẫm đầy máu, lãnh khốc vô tình nhìn đống thi thể hắc y nhân trên mặt đất, bạch y nam tử khiếp sợ  nhìn hết thảy, rốt cục đã hiểu được vì sao trong chốn giang hồ phong cho sư phó biệt hiệu là Ma quân. https://qttp.wordpress.com/

Thu hồi nhuyễn kiếm, đi từng bước tiêu sái lại gần, một tay ôm lấy nữ nhân trên mặt đất, cùng nam tử bị thương, phi thân mà đi, phía sau bạch y nam tử ôm đứa trẻ gắt gao theo sát phía sau.

……………………………….

Vân Phi tuyết núp ở phía dưới vẫn không nhúc nhích, cả người đã có chút ê ẩm, trong lòng thầm mắng:“Chết tiệt, hắn làm cái gì thế không biết? Một chút động tĩnh cũng không có, nhưng cũng không đi.” https://qttp.wordpress.com/

“Mẫu phi.” Đau đớn kêu lên, con ngươi màu đen của Tiêu Nam Hiên nhuốm đầy sắc đỏ cừu hận, nắm tay chậm rãi buông ra, mối thù của mẫu phi, đã sớm báo rồi, chỉ là nhiều năm như vậy, hắn không có cách nào bước ra khỏi thù hận.

Mẫu phi? Vân Phi Tuyết sửng sốt, sửng sốt đến nửa ngày là nương của hắn má ơi, chẳng trách hắn cung kính như thế, đúng là rất trẻ, nói là muội muội của hắn, nàng cũng sẽ không chút nào hoài nghi.

Lại liếc mắt nhìn bức họa một cái, Tiêu Nam Hiên mới xoay người rời đi. https://qttp.wordpress.com/

Nhìn bước chân của hắn đi tới cửa, Vân Phi tuyết mới nhẹ nhàng thở ra, nàng sắp bị ngột chết mất.

“Ai?” Tiêu Nam Hiên vừa mới đi ra khỏi phòng, chợt nghe thấy bên trong một tiếng thở rất nhỏ, giận dữ hét lên, lập tức xoay người trở lại căn phòng, vừa rồi mình đã quá sơ suất, cư nhiên không phát hiện ra có người núp ở trong.

Vân Phi Tuyết tim muốn nhảy vọt lên cổ, không thể nào, tiếng hít thở nhỏ như vậy, hắn cũng có thể nghe được, nhưng là nàng còn may mắn, lần hai ngừng thở, vừa rồi lâu như vậy hắn cũng chưa phát hiện, hiện tại cũng có thể sẽ không phát hiện, đột nhiên phát hiện đôi giày kia càng lúc càng tới gần, thoáng cái đã đứng ở trước mặt của nàng. https://qttp.wordpress.com/

“Lăn ra đây.” Thanh âm tàn nhẫn lãnh khốc vang lên trên đỉnh đầu.

Vân Phi Tuyết vẫn không nhúc nhích, trong lòng thầm nghĩ, có lẽ hắn chỉ đang thử thôi, tuy rằng khả năng này là rất nhỏ.

Ánh mắt Tiêu Nam Hiên hung hăng nhìn chằm chằm xuống bàn thờ tiếp theo toàn thân bất động, phẫn nộ xốc khăn trải bàn lên, đưa tay bắt lấy kẻ trốn ở phía dưới lôi ra.

“Buông ra.” Vân Phi Tuyết lập tức bị hắn kéo ra, cánh tay bị hắn túm đau gần chết. https://qttp.wordpress.com/

“Là ngươi?” Tiêu Nam Hiên đôi mắt híp lại bắn ra những tia nhìn nguy hiểm, lấy tay hung hăng bắt lấy cằm nàng: “Ngươi lén lút núp ở phía dưới làm gì? Không biết Mai Viên là cấm địa sao? Hay là ngươi muốn tìm cái chết?”

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 71

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s