Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 72


Edit: Sechan

Beta: Nu

Chương 72 : Đã chết

Lời nói hắn, đột nhiên nhắc nhở Vân Phi Tuyết, nàng ra vẻ vô tội nhìn hắn:“Đây là cấm địa sao? Ta không biết, không có ai nói qua với ta cả, ta bị lạc đường, không biết tại sao lại bước tới đây, cũng không có ai ngăn cản.”

“Vậy ư? Thế thì vì sao phải lén lút núp ở bên dưới?” Tiêu Nam Hiên cười lạnh một tiếng, hiển nhiên là không tin lời của nàng. https://qttp.wordpress.com/

“Đó là bởi vì Vương phủ cả ba ngày nay đều có thích khách náo loạn, nghe thấy tiếng bước chân, ta có thể không trốn sao? Bằng không chết oan như thế nào cũng không biết.” Vân Phi Tuyết liếc mắt nhìn hắn nói.

“Vân Phi Tuyết, ngươi có biết kẻ tự ý vào Mai viên, sẽ nhận được trừng phạt như thế nào không?” Tiêu Nam Hiên không muốn ở đây dây dưa với nàng chuyện vì sao tiến vào Mai viên, đột nhiên hỏi.

“Tiêu Nam Hiên, ngươi cho rằng ta sợ ngươi vì những khổ hình cùng trừng phạt sao? Chẳng qua, ta là vì…….” Vân Phi Tuyết đột nhiên dừng lại hỏi:“Bây giờ là triều đại nào?” Vấn đề này nàng dường như đã không chú ý tới. https://qttp.wordpress.com/

“Hạo quốc.” Tiêu Nam Hiên nói, đây cũng là do một tay hắn cải biến lại.

Hạo quốc? Vân Phi Tuyết nhíu mày suy nghĩ, dường như chưa học qua trong lịch sử , bất quá, nàng không thuộc về nơi này, mắt đẹp nhướn lên nói:“Ta thật sự bi ai thay cho dân chúng Hạo quốc…….” Chỉ là nói còn chưa dứt lời, đã bị hắn cắt ngang.

“Bi ai? Vân Phi Tuyết ngươi nói cho Bổn vương nghe xem?” Tiêu Nam Hiên lạnh lùng giễu cợt nhìn nàng, mấy năm nay, hắn đem trên dưới trong triều thống trị ổn định vững vàng, có thể nói là dân giàu nước mạnh. https://qttp.wordpress.com/

“Chẳng lẽ không đúng sao? Ta đã nói rồi, ta là vào nhầm, vào nhầm ngươi không hiểu sao, người không biết không có tội, ngươi đường đường một Vương gia mà lại không hiểu một đạo lý đơn giản, nếu vậy, ngươi vẫn còn cố tình muốn trừng phạt ta, chẳng phải là hắc bạch bất phân, thị phi không rõ, ngươi còn thượng triều thống trị thiên hạ, chẳng phải án oan chất đống, làm cho lòng người căm phẫn mà không dám nói, điều này còn không phải dân chúng bi ai hay sao?” Vân Phi Tuyết nhếch môi châm chọc nói.

“Làm sao ngươi biết Bổn vương thượng triều hắc bạch bất phân, thị phi không rõ?” Tiêu Nam Hiên cười lạnh, qua nhiều năm như vậy, thứ duy nhất hắn học được, chính là bình tĩnh, cho nên hắn có thể xử lý mỗi một chuyện triều chính khiến người ta tâm phục khẩu phục, còn đối với nàng, chẳng qua là cố tình gây sự. https://qttp.wordpress.com/

“Chưa nghe qua câu này sao? Từ cái nhỏ mà suy ra cái lớn, ngươi ở chính Vương phủ mình còn như thế, đừng nói tới trên triều đình.” Vân Phi Tuyết khinh bỉ liếc hắn một cái.

“Ha ha.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên cười điên cuồng, sau đó ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm nàng nói:“Vân Phi Tuyết, ngươi nói nhiều vậy làm gì? Đơn giản là muốn Bổn vương buông tha cho ngươi.”

“Tùy ngươi, ta không thèm để ý, bất quá, có một việc ta rất muốn biết.” Nàng chỉ muốn hoàn thành lời nhờ vả của Cổ Thần.

“Nói.” Tiêu Nam Hiên lạnh lùng mở miệng. https://qttp.wordpress.com/

“Không phải ngươi có hai Vương phi còn sống sao? Các nàng ở nơi nào?” Vân Phi Tuyết không một chút quanh co lòng vòng, trực tiếp hỏi.

“Ngươi quan tâm tới các nàng làm gì?” Ánh mắt Tiêu Nam Hiên hiện lên một tia cảnh giác, mang theo nghi hoặc, nếu không phải nàng nhắc tới, chỉ sợ chính bản thân hắn cũng quên mất.

“Tùy tiện hỏi thôi, dù sao các nàng cũng giống như ta, còn có thể sống sót ở nơi này , đã xem như vô cùng may mắn rồi, cho nên rất tò mò.” Vân Phi Tuyết liếc mắt nhìn hắn.

Ai ngờ Tiêu Nam Hiên khóe môi lại khẽ mỉm cười nói:“Vậy ngươi không cần phải tò mò nữa, vì các nàng đã chết rồi.” https://qttp.wordpress.com/

“Đã chết?” Vân Phi Tuyết chấn động nói : “Chết khi nào?”  Khó khăn lắm Cổ Thần mới có được tin tình báo này.

“Đã quên rồi, một vài kẻ râu ria, Bổn vương sẽ không nhớ.” Tiêu Nam Hiên ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm nàng, nàng đến tột cùng muốn làm gì?

Vân Phi Tuyết nổi giận đùng đùng trừng mắt nhìn hắn, một sinh mệnh sống trong mắt hắn chỉ là râu ria, không đúng, lời nói hắn sao có thể tin tưởng được, bình tĩnh, bình tĩnh, sau đó ra vẻ không sao cả nói :“Chết rồi thì thôi.” Nàng sẽ tự mình tìm ra chân tướng. https://qttp.wordpress.com/

“Đi.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên giữ chặt lấy nàng, hắn sẽ không để cho ai làm bẩn nơi yên nghỉ của Mẫu phi.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 72

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s