Thông báo


Thông báo này là do mình Nu quyết định!

Các bạn biết ko? Người mà mình yêu quý nhất, mỗi ngày thức đến đêm, và 5h sáng lại dậy, chỉ để edit và post public truyện cho các bạn! Vì cái j? Ngày hôm nay, nhìn thấy tâm huyết lớn nhất của Mimi bị vùi dập như vậy, thực sự t ko thể chấp nhận được! Chỉ xin mọi người tôn trọng editor mà khó vậy sao????

Cảm giác ko bảo vệ được người mình yêu thương nhất vô cùng khó chịu, cảm giác thấy ngôi nhà 3 a e cực khổ gây dựng để chỉ mong có 1 cuộc sống vui vẻ, edit ko phải là để cống hiến cho mọi người sao? Bọn mình có đòi cho bản thân cái j đâu? Chỉ xin tôn trọng 1 chút 1 chút thôi mà khó thế sao? Sao có thể ko còn tình người đi làm 1 việc như thế chứ? Chẳng phải bảo từ giờ tr nào làm cũng sẽ post eb sao? Vì sao cứ nhất định là bộ đó ? Vì sao cứ nhất định là tr của Mimi? Vì sao chứ? Vì sao ngôi nhà thực sự của 3 a e, nơi mình đã từng tin tưởng, vô cùng tin tưởng cuối cùng lại bị phá hoại bởi chính những người chúng tôi ngày đêm cống hiến ko mệt mỏi, cống hiến ko đòi hỏi lại cái j, chỉ để như ngày hôm nay thôi sao? Vì sao có thể làm 1 việc nt chứ?

34 comments on “Thông báo

 1. lâu lắm rùi mới vào thăm nhà bạn
  ko biết có truyện gì mà chủ nhà buồn vậy nhưng mong chủ nhà luôn vui vẻ

  Thích

 2. ba.n oi! minh khong bi’t no’i gi`! chi~ mong ba.n and mimi du`ng buo`n we’! nhu~ng nguo`i khong bi’t to^n tro.ng tha`nh qua~ cua~ nguo`i kha’c thi` cu~ng kho^ng co’ ai to^n tro.ng ho. Ca’c Ba.n du`ng vi ma’y nguoi` do’ ma` qua’ la`m anh~ huong to’i mi`nh nhieu`! Mi`nh ra’t thi’ch truye.n ca’c ba.n edit! doc lo`i van nghe ra’t hay va` ha`i huo’c! To^n tro.ng nguo`i kh’ac chi’nh la` to^n tro.ng mi`nh! neu ho. khong biet’ thi` cu~ng co’ nghia la ho. kho^ng co’ long` tu. tro.ng! vay tho^i ca’c ba.n du`ng vi` ma’y nguo`i kho^ng co’ tu. tro.ng kia de la`m a~nh huo~ng toi’ ta^m ti`nh nha!

  Thích

 3. Dù mình không biết cụ thể đã xảy ra chuyện gì nhưng mình chắc là chuyện nghiêm trọng, mình rất tiếc. Mình biết các bạn tâm huyết rất nhiều, vì mình đã từng đọc bản convert nên biết để có thể edit 1 bộ truyện như vậy phải mất rất nhiều công sức, chính vì vậy mình luôn cảm kích mỗi khi vào nhà các bạn đọc truyện. Người khác ko tôn trọng mình, mình rất khó chịu nhưng nếu người khác ko tôn trọng người mình yêu thương thì lại càng ko thể chịu được, mình hiểu tâm trạng của Nu và mong Mimi sớm vượt qua, mong mọi người hãy tôn trọng thành quả của các editor.

  Thích

 4. Dù mình thật sự ko biết cụ thể đã xảy ra chuyện gì nhưng mình rất tiếc. Mình đã từng đọc những bản convert nên mình biết để có 1 bản edit hoàn chỉnh quả thật các bạn phải bỏ rất nhiều công sức, nhiều tâm huyết. Mong Nu, Mimi sớm vượt qua, mong mọi người tôn trọng thành quả của các editor.

  Thích

   • Neu minh nho ko lam thi ban Nu day da ung ho cho ban Bach linh kia lay truyen cua cac editors khac ve lam ebook lau post len phong linh coc share cho moi nguoi chang xin phep con mang nhung editors ko share ebook la ich ky, gio truyen nha ban bi lam ebook lau thi ban moi biet dau sao, co le ban coi cong suc cua cac editors khac khong ra gi nen ban moi cuoi cot con hua vao ung ho bach linh, gio toi phien truyen nha ban bi thi ban lai gao len co buon cuoi khong ban, loi that thi mat long nhung minh thay ban hay nhin lai minh, ban ghet thi minh chiu nhung o doi song sao cho phai vi co ngay gay ong dap lung ong ma thoi. Minh thiet nghi editors da edit cho cac ban doc chia se rong rai ma ich ky cho nao , neu ich ky thi da ko edit, hay edit giu lai ko post len roi, dau bat buoc phai share ebook, the gioi mang nay gio chang ai ton trong ai, vi loi truoc mat la nhung ebook ma co the dap len nhau ma song, chan qua.

    Thích

 5. Ah minh xin noi them hy vong ban khong xoa comt cua minh, neu ban doi hoi moi nguoi ton trong truyen cua Mimi cua ban thi thiet nghi ban cung nen keu goi Bach Linh va nhung nguoi ben nha BL ton trong cac editors khac thi may ra nguoi ta moi ton trong truyen nha ban, vi nhu vay chung to ban la nguoi biet ly le va cong bang. Vi Bach Linh kia cung dau khac gi cai nguoi da lay truyen cua Mimi nha ban ve lam ebook dau, sao ban khong len an, ban lai bao vi la ban than cua ban nen khong hai ban dau. Vay ban se choi voi ban xau, va thay ban cua minh lam sai cung dung tung va khong len an vi biet chac ban minh se hai nguoi khac ma khong hai minh dau dung khong. Minh cung chang lien quan nha nao ca, bat binh truoc hanh dong cua bach linh, gio thay ban noi vay thi muon len tieng noi vai loi ly le mot chut, loi minh co le kho nghe mot chut hy vong ban khong gian, minh nghi cho du minh co doc truyen nha ban hay khong minh cung se noi nhu vay.

  Thích

  • Nhìn comt có thể rõ b là ng bên Hội Anti eb lậu! =)
   Nếu thực sự đã cố công đi xem comt, và còn nhớ đc t từng comt trong hàng ngàn cái comt bên Phong Linh Cốc t tưởng b phải xem cho kĩ, soi cho rõ để đến đây nói t chứ =)
   Từ đầu tới cuối, t chưa hề nói ủng hộ làm eb lậu! Bên Phong Linh Cốc, Bạch Linh và Ryna là chị em hoạn nạn có nhau với t, trc đây bên đó làm eb lậu, nhưng chỉ share cho ng trong nhà, gồm 4 ng, và ko hề share ra ngoài nữa! Sau vụ vừa rồi, là nó bị ng ta quá đáng trc nên nhẫn nhịn nhiều thì mới bùng nổ như vậy! Từ đầu tới cuối t chỉ ủng hộ nó ch phản công lại, chứ chưa hề nói ủng hộ ch mọi ng làm eb lậu!
   Cái thứ 2, t ko phải Thánh nhân, cũng có ng t yêu quý, cũng có những thứ cần phải bảo vệ! Cách đây mấy hôm, t đã viết 1 thông báo từ giờ trở đi sẽ ko post pic nữa, và tr nào làm xong sẽ post eb, nếu có thời gian săm soi kĩ như vậy, b cũng nên đọc đi! Mimi từng nói, tr nào của Mimi lậu eb Mimi cũng có thể suy nghĩ và bỏ qua đc, chỉ riêng Vịt con là ko! Sao b ko bjo nghĩ tới những editor đã phải vất vả ntn mới edit ra đc 1 chương tr????? Để có 1 số lượng tr hoàn kha khá như hôm nay, là do Mimi đã rất cố gắng, rất vất vả mới có được! Trước đây, khi Bạch Linh eb lậu bộ Tù nô tân nương, con bé cũng ko share cho nhiều ng, nhưng vô tình bị tuồn ra đến tai Mimi, nó cũng rất đường hoàng, đến xin lỗi, và nói ra suy nghĩ của nó, sau đó thắt chặt lại ch làm eb lậu và việc share cho người nhà, vụ đó Mimi chưa hề trách nó 1 lời, ngày hôm nay Vịt con bị lậu, b ấy cũng ko trách, nhưng b có biết, làm đến ngày hôm nay, cũng đồng nghĩa với việc từ giờ trở đi sẽ ko còn ai đc đọc tiếp những tr Mimi edit nữa ko?
   Con người ko phải thần thánh, mỗi ng 1 cách nghĩ, nhà mình ko đặt pass, ko bắt comt, làm tr post public cho mọi ng, như vậy còn chưa đủ sao? Cũng đã có thông báo, từ nay sẽ post txt và làm đến đâu làm eb đến đó, như vậy vẫn chưa đủ???? Bản thân t là 1 ng nói dễ tính cũng dễ, nói khó tính cũng khó, ng ta bắt nạt t, ng ta khi dễ t, t có thể cho qua, nhưng ng t yêu quý nhất mà còn ko bảo vệ đc thì liệu sẽ làm đc việc j to tát đây? Cuộc sống trên mạng này chỉ phản ánh 1 phần nhỏ cuộc đời của chúng ta thôi, bọn t ko mạt sát, ko đi cãi nhau, gây sự như 1 số ng, cũng ko war, 1 lời thông báo, và hôm trc t đã đóng blog lại, chính Mimi là ng tự tay mở nó ra! B có hiểu vì sao ko? Nỗ lực cuối cùng để ng t yếu quý ko tiếp tục bị tổn thương nữa, nhưng Mimi vẫn chọn cách mở nó ra, đồng nghĩa sẽ còn có người đến là lậu eb nhà t đi, nhưng vì sao b ấy phải làm vậy? Chẳng phải để cho mọi ng có thể đọc tr sao? Vì sao mọi ng khi thấy ng ta làm lậu eb của b ấy, trong đó có những độc giả đã từng bước chân đến Phù Dung Gia, đến Vô Ảnh Các, vì sao có thể đường hoàng để nick lại và xin eb của ng ta nt? Các b ko thấy mình dã man với bọn t à? Có phải nhà t ko bjo làm eb đâu! Chỉ là con người ta có những cái cần thật sự cần được tôn trọng, nhưng cuối cùng vẫn bị những người mà bao lâu nay luôn cố sức cống hiến, những độc giả đáng mến mà bọn t ngày làm đêm thức edit ra những chương tr thật cẩn thận, thật Thuần Việt bằng hết khả năng của mình cuối cùng cái nhận đc là kết quả ngày hôm nay!

   Thích

 6. Ban ah , ban khong can chup mu minh la nguoi ben hoi anti ebook lau dau ban, nhung nguoi co tu trong va biet ton trong nguoi khac cung se suy nghi nhu minh va chong lai ebook lau ma thoi , minh co le khac mot so nguoi silent reader ben nha BL nen khong vi vai cuon ebook lau ma chang biet phai trai dung sai ung ho bach linh chi can co ebook doc la duoc cho du nhung ebook do duoc lam ra bang cach lam ngang lay truyen lam ebook lau khi editors khong cho phep, minh thi nhung thu ebook duoc lam ra bang cach nhu the tha khong co gi de doc con hon. Ngoai ra minh chang he noi Mimi cua ban edit khong met, Mimi cua ban tam huyet ra sao thi minh nghi nhung nguoi bi BL lam ebook lau cung tam huyet moi chap truyen cua minh nhu vay thoi, minh chi thac mac sao truyen cua Mimi nha ban bi thi ban moi len tieng con nhung nguoi khac bi thi ban lai cuoi duoc, uh thi cho la ban khong ung ho BL lam ebook lau nhung ung ho BL bung no thi cung gan giong nhu la ung ho lam ebook lau nhung ket qua cua chuyen BL bung no la lam ebook lau dung khong. Tom lai hon ai het minh la nguoi thong cam va len an khi thay co nguoi lay truyen ban Mimi cua ban lam ebook lau, chi la minh khong he dung tung cho ban minh nhu ban thoi. Du Bach Linh kia co la ban cua minh, minh van len tieng khi thay Bach Linh ko biet ton trong nguoi khac nhu vay.
  p/s thay ban chup mu minh la nguoi cua ben anti ebook lau minh thay buon cuoi that, o doi nguoi ta thich nghe xuoi tai, khi co y kien trai chieu cua nhung nguoi doc gia khac thi cu bao la nguoi cua ben kia, cu chup mu nhu the de hy vong no se mang lai cho minh cam giac la moi nguoi ung ho minh con chi co ben kia la suy nghi khac minh thoi, khong le khong co doc gia nao nghi nhu ben kia sao, minh gop y cac ban nen nghi thoang mot chut va chap nhan la chinh nguoi muoi y nhe. Con viec ban buc xuc cho ban Mimi cua ban thi minh ung ho thoi, vi ban cung biet minh ko thich chuyen lam ebook lau ma, chi la mong ban cong bang trong cach suy nghi thi moi thuyet phuc nguoi khac ton trong cong suc nguoi nha cua ban duoc. Hay keu goi ton trong cong suc cua moi nguoi moi editors chu khong phai rieng nha cua ban. Ah cung cam on ban da doc comt minh va tra loi du cho minh viet rat dai.

  Thích

  • Thứ nhất, đã nhắc đến vấn đề nhà PLC, vụ vừa xảy ra, BL ko hề lậu eb của “những” nhà như bạn nói, chỉ có 1 nhà thôi! Cái thứ 2, ko phải tự dưng mà nó bùng nổ như vậy, còn ch đã qua rồi, mình chẳng muốn nhắc lại, vì đã tuân thủ 3 ko trong nhà, ko war! Nhưng b vào đây thực ra là có ý j? thì mình thiết nghĩ cũng cần xem lại, có phải đơn thuần là 1 silent reader vào nhà mình cảm thán hay ko? hay cố tình vào gây sóng gây gió cũng khó nói lắm! Một ng dùng nick clone vào nói ch, mà lại có thể bảo mình ko chụp mũ ko nghi ngờ đc sao? Đừng có nói ch kiểu mỉa mai Mimi của b thế này Mimi của b thế nọ, mình đã rất lịch sự, thậm chí ko đưa link nhà kia ra! Còn ch eb nhà mình bị lậu mình gào lên như b nói ấy, đây ko phải bộ đầu tiên, chỉ là bộ này là ko thể! Nhưng vẫn có ng cố tình chạm vào! Tức là muốn chấm dứt mọi thứ mà thôi!

   Thích

  • Hình như bạn qua đây chỉ để chỉ trích mình?
   Thứ nhất, bên này (ý là mọi người trong Vô Ảnh Các) không nói gì, vì mình chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ. Con người mà, người ta không đụng đến mình thì việc gì mình phải kiếm thêm rắc rối cho mình. Nhưng khi bị đụng chạm tất nhiên là phải bùng nổ.
   Thứ hai, eb lậu có từ lâu rồi, chỉ là không bùng nổ ra thôi. Nhưng mình thừa nhận mình là người kích ngòi nổ. Tuy nhiên mình vẫn giữ nguyên tắc, eb nào mình làm lậu tuyệt đối sẽ không post ra bên ngoài. Các eb làm chui bên nhà mình đều là do các reader như bạn làm, mình không ủng hộ nhưng cũng chẳng ngăn cản, vì mình thấy nó cũng chẳng ảnh hưởng đến mình, những lời người khác nói chẳng tác động được mình.
   Thứ ba, bạn cũng nên công bằng với mình. Bình thường, các reader khi nhìn nhận sự việc sẽ nghĩ đến hai bên. Còn bạn chỉ bênh chằm chặp một bên. Mình nên có suy nghĩ gì đây?
   Cuối cùng, muốn nói gì về mình thì qua nhà mình mà nói, mình tuyệt đối không xóa com của bạn. Đừng ở nhà người khác mà chỉ trích mình. Bạn nói bạn ủng hộ editor, nhưng mình thấy bạn ‘nói móc’ nhiều hơn là bạn quan tâm, ủng hộ.

   Thích

 7. xin lỗi bạn nhiều, hôm wa tớ xin xong rồi mới biết chuyện, ebook lậu thì bất đắc dĩ lắm thì mới làm vì rất muốn đọc truyện đó nhưng nếu có ebook chính thống và được sự cho phép của chủ nhà thì bọn tớ đọc vẫn cảm thấy thoải mái hơn, nếu chính chủ nhà đã bảo sẽ làm ebook thì bọn tớ vẫn sẽ cố gắng đợi bạn hoàn thành và public, đợi một “đứa con” hoàn hảo và đẹp nhất từ tâm huyết của các bạn. mình nghĩ khi bạn đã thoải mái hơn share và ebook cho mọi người thì các reader khác cũng nên nhúng nhường và tôn trọng các bạn hơn một chút bằng cách ủng hộ ebook “chính thống”. bạn đừng buồn nhiều nhé, mình tin khi bạn pubic chính thức thì mọi người sẽ ủng hộ bạn nhiều hơn, và bản không chính thức kia sẽ quên lãng thôi. mình nói thật lòng đấy, mong bạn bớt giận và đừng buồn nhiều nhé. bọn tớ sẽ luôn đợi những tác phẩm thật xinh đẹp và hoàn hảo từ những những bạn đã tâm huyết với nó. tới nói thật đấy, bao lâu bọn tớ cũng sẽ đợi ^^ hehehe

  Thích

  • Nếu độc giả nào cũng như bạn thì thực sự bọn mình sẽ cảm thấy được an ủi rất nhiều, cảm ơn b vì những lời tâm huyết này! Mọi ch có thể sẽ qua, nhưng có những thứ bị tổn thương rồi sẽ ko thể lành lại! Con người mà, ai cũng có cảm giác chứ, để mọi chuyện đến ngày hôm nay, Vô Ảnh Các vẫn sẽ hoạt động, nhưng tự trong lòng mọi người và trong lòng t hiểu, nhiệt tình của bọn t với độc giả … sẽ ko bao giờ đc tự nhiên vô tư như trc nữa 🙂

   Thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s