Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 79


Edit: Nu

Chương 79: Vấn Thiên

“Phải, ta chính là Vân Phi Tuyết.” Nàng gật gật đầu, cái này ai cũng biết.

“Ta không tin.” Nam Cung Vấn Thiên rất nhanh liền nói.

“Ngươi không tin, ngươi vì sao không tin?” Vân Phi Tuyết nghi hoặc nhìn hắn, chẳng lẽ trước kia hắn đã từng gặp qua Vân gia tiểu thư. https://qttp.wordpress.com/

“Vân gia tiểu thư xa gần đều biết, dịu dàng nhã nhặn hiền thục, có tri thức hiểu lễ nghĩa, trong trắng ngọc ngà, khuynh quốc khuynh thành, nhưng tỷ tỷ người xem, nhà ngoại trừ khuynh quốc khuynh thành còn phù hợp một chút, những cái còn cái nào phù hợp, trong thanh lâu yêu mị không xương, lại còn bạo lực, luôn gõ đầu người ta, nói tỷ là Vân gia tiểu thư có trời mới tin.” Nam Cung Vấn Thiên nhìn nàng nói, dù sao hắn cũng không tin.

“Tiểu tử, thì ra trong mắt ngươi ta là cái dạng này nha. Vân Phi Tuyết làm bộ tức giận. https://qttp.wordpress.com/

“Hắc hắc.” Nam Cung Vấn Thiên nhanh chóng hôn trộm một cái lên má nàng, sau đó nhảy ra thật xa nói:“Nhưng, ta thích cái dạng này của tỷ tỷ, không chút giả tạo, muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói”

“Tiểu tử, ngươi lại hôn trộm ta.” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn, trong lòng lại cảm thấy ấm áp.

“Tỷ tỷ, nếu không thì lần sau người hôn ta cũng được.” Nam Cung Vấn Thiên cười đùa.

“Lại đây, tiểu tử, để tỷ tỷ hôn ngươi.” Vân Phi Tuyết ngoắc tay về phía hắn, hắn thật sự là thiếu dạy bảo mà. https://qttp.wordpress.com/

“Thật hả?” Nam Cung Vấn Thiên trong mắt lóe sáng, vội đi tới, lập tức chạy đến trước mặt nàng, thừa dịp nàng chưa kịp động thủ, nhanh chóng tiến lại hôn một cái, chạy ra thật xa, vẻ mặt đắc ý nói: “Tỷ tỷ, gạt người là không tốt.”

“Tiểu tử, ngươi thích ăn đòn.” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn, hắn cư nhiên tinh quái như vậy.

“Tỷ tỷ, để giữ lại lần sau gặp nhau đi, ta phải đi, hôm nào ta lại tới thăm tỷ.” Nam Cung Vấn Thiên nói, thời gian không còn nhiều nữa, hắn cần phải đi.

“Ngươi phải đi à?” Nàng đột nhiên có chút luyến tiếc. https://qttp.wordpress.com/

“Sao thế? Tỷ tỷ luyến tiếc người ta rồi à, người ta còn có thể ở lại.” Nam Cung Vấn Thiên bắn ra ánh mắt quyến rũ õng ẹo hiếm có.

“Phải đi thì đi mau đi.” Buồn cười nhìn hắn, Vân Phi Tuyết một cước đạp tới, nàng cũng không muốn hắn bị người ta phát hiện.

“Tỷ tỷ, tái kiến.” Nam Cung Vấn Thiên mặc dù có chút không muốn, những vẫn xoay người rời đi.

Trên giường Tiểu Đào mơ mơ màng màng mở to mắt, nhớ tới một khắc trước mình vừa bước vào cửa, đột nhiên đứng dậy, khẩn trương nhìn nàng nói:“Tiểu thư, người không sao chứ, sao tự nhiên em lại ngất xỉu.” https://qttp.wordpress.com/

“Không có gì, Tiểu Đào, em làm ta sợ muốn chết, sao đột nhiên lại ngất xỉu? Có phải tối hôm qua em ngủ không ngon không?” Vân Phi Tuyết dáng vẻ khẩn trương hỏi.

“Phải không?” Tiểu Đào nghi hoặc sờ sờ đầu, mới nói:“Chắc là thế.”

“Ừm, nhất định là vậy.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu, cười thầm, sau đó nói:“Tiểu Đào, chúng ta đi ăn điểm tâm đi.”

Đi thẳng một đường, nhớ tới dáng vẻ  đáng yêu của Nam Cung Vấn Thiên, khóe môi không nhịn được khẽ cong lên. https://qttp.wordpress.com/

“Phi Tuyết, chuyện gì mà vui vẻ như vậy?” Long Phi từ đối diện đi đến.

“Vừa mới rời giường nên tâm tình rất tốt.” Vân Phi Tuyết thuận miệng đáp, nhìn vẻ mặt mỏi mệt cùng bụi đất trên người của hắn nói:“Ngươi mới từ bên ngoài trở về sao?”

“Ừm, ta ra ngoài vài ngày, vừa trở về.” Long Phi gật đầu nói.

“Ồ, ra là vậy, vậy ngươi mau trở về phòng nghỉ ngơi đi.” Vân Phi Tuyết nói, trách không được mấy ngày qua không nhìn thấy hắn, thì ra là hắn xuất môn.

“Ừ.” Long Phi mỉm cười đi qua nàng. https://qttp.wordpress.com/

Ăn qua loa xog bữa sáng, nàng lại nghĩ tới vị Vương phi điên kia, không khỏi nhìn Tiểu Đào hỏi:“Tiểu Đào, em có bạc không? Cho ta một ít.” Nàng muốn đưa cho mama kia.

“Bạc? Nô tỳ không có, tiểu thư cần bạc làm gì?” Tiểu Đào lắc đầu nói.

“Không có, vậy đồ trang sức đâu?” Thứ này dù gì cũng phải có.

“Trang sức có, tiểu thư, người chờ chút, em đi lấy cho người.” Tiểu Đào nói xong chạy về phòng, lấy ra một cái hộp gỗ trong ngăn tủ quần áo nói:“Tiểu thư, trang sức đều ở trong này, người muốn đeo thứ nào?”

“Ta tự xem một chút, Tiểu Đào em lui đi.” Vân Phi Tuyết phân phó. https://qttp.wordpress.com/

“Dạ.” Tiểu Đào đáp một tiếng rời đi.

Vân Phi Tuyết nhìn đồ trong hộp, ngọc thạch, trâm cài, vòng cổ trân châu, khuyên tai cái gì cần có đều có, xem ra giá trị cũng không rẻ, tiện tay lấy một chiếc trâm cài cho vào trong ngực, liền bước ra cửa.

Lần này không cần tốn sức đã tìm được gian phòng thấp bé cũ nát kia.

“Tỷ tỷ, tỷ tỷ.” Nha đầu kia liếc mắt thấy nàng, cười đùa chạy tới, bàn tay bẩn thỉu kéo lấy vạt áo nàng.

“Vương phi, sao người lại tới nữa?” Mama ở trong phòng nghe thấy tiếng gọi liền đi ra, thấy nàng liền khách khí nói. https://qttp.wordpress.com/

“Mama, ta chỉ thấy thương cảm cho các nàng nên đến xem các nàng thôi.” Vân Phi Tuyết đi tới đem trâm cài trong ngực thả vào trong tay bà ta, có mấy lời không cần phải nói rõ.

Nhìn trâm cài trong tay, mama mắt sáng ngời nói:“Vậy Vương phi cẩn thận một chút, nô tỳ có chút việc phải rời đi một lát.”

“Cám ơn mama.” Vân Phi Tuyết biết, bà ta cố ý rời đi, bất cứ ai cũng không phải là kẻ ngốc, huống chi bà ta hầu hạ người khác lâu như vậy, nhất định biết mình không có việc gì sao phải quay lại thăm hai kẻ điên kia, chẳng qua là bà ta rất thông minh lảng tránh đi thôi.

“Tỷ tỷ, chải đầu.” Nha đầu ngốc lôi kéo tóc mình đòi nàng chải đầu. https://qttp.wordpress.com/

“Được.” Vân Phi Tuyết rất nhanh chải đầu cho nàng xong xuôi, sau đó dụ dỗ nói:“Ngoan, em qua một bên chơi đi, hôm nào tỷ tỷ mang điểm tâm cho em ăn.”

Nghe thấy được ăn, nha đầu ngốc khóe miệng chảy ra nước miếng, ngoan ngoãn đi qua một bên nói:“Được.”

Vân Phi Tuyết thế này mới từ từ đi đến trước cửa sổ, nữ tử điên bên trong thấy nàng lập tức nhe răng, giương nanh múa vuốt hung hăng trừng mắt nhìn nàng, chỉ cần nàng tới gần, tay sẽ cào đến.

Nhìn thấy dáng vẻ của nàng, Vân Phi Tuyết nhịn không được than nhẹ một chút nói:“Cổ Thần, nàng đã điên thành cái dạng này, ta còn biết làm thế nào thay ngươi đưa cho nàng?” https://qttp.wordpress.com/

Nhưng, nàng lại phát hiện, lúc nghe đến cái tên Cổ Thần, nữ tử điên thân mình rõ ràng cứng ngắc lại.

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 79

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s