Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 80


Edit: Nu

Chương 80: Kế trong kế

Nhưng, nàng lại phát hiện, lúc nghe đến cái tên Cổ Thần, nữ tử điên thân mình rõ ràng cứng ngắc lại.

Đôi mi thanh tú của Vân Phi Tuyết nhíu lại hoài nghi, chẳng lẽ nàng giả điên? Không phải điên thật? Nghĩ vậy, không khỏi lấy ra ngọc bội trong ngực ra muốn thử một chút. https://qttp.wordpress.com/

“Cổ Thần, ngươi nhờ ta đem cái này giao cho Dĩnh nhi của ngươi, nhưng ta cũng không có cách nào tiếp cận được nàng, phải làm thế nào để đưa cho nàng đây?” Lơ đãng nói xong, còn cố ý đặt ngọc bội đặt ở trước cửa sổ để cho nữ tử điên thấy rõ ràng.

Nữ tử điên tay bám lấy cửa sổ rõ ràng có chút siết lại, nhìn thấy ngọc bội trong mắt hiện lên một tia hào quang cùng kinh ngạc, tuy rằng chợt lóe rồi biến mất, nhưng Vân Phi Tuyết vẫn nhìn thấy, trong lòng đã xác định nàng ta không phải điên thật.

Vân Phi Tuyết cầm ngọc bội trong tay từ từ tiến về phía nàng nói: “Ngươi là Mạnh Đình Dĩnh sao? Ta không có ác ý, ta nhận ủy thác của người ta, đem thứ này tặng cho ngươi.”

Ánh mắt nữ nhân khóa chặt trên miếng ngọc bội kia, thân thể hơi hơi run lên, một giọt nước mắt theo khóe mắt chảy xuống. https://qttp.wordpress.com/

“Cho ngươi.” Vân Phi Tuyết lấy ngọc bội trong tay đưa đến trước mặt nàng, nhưng nữ tử không cầm lấy ngọc bội kia, chỉ càng thêm điên cuồng đưa tay hung hăng chộp về phía nàng.

Vân Phi Tuyết vội vàng lui lại, kinh ngạc nhìn nàng, nàng có ý gì?

“Người xấu, ngươi là người xấu, đi, cút đi.” Ánh mắt nữ nhân điên hung ác trừng mắt nhìn nàng, miệng không ngừng mắng.

Vân Phi Tuyết nhìn nàng ta, đột nhiên hiểu được, bất đắc dĩ thở dài, biết nàng không tín nhiệm mình, sợ mình có dụng ý khác, nhưng nàng cũng hiểu nàng ta, dù sao sống ở nơi này hai năm không người để ý tới, đột nhiên xuất hiện một người đối xử thân mật với mình, chỉ sợ chính nàng cũng không có cách nào tin tưởng, dù gì cũng sẽ hoài nghi. https://qttp.wordpress.com/

“Đi, cút đi.” Nữ nhân điên không khống chế được hô to, bàn tay ở bên ngoài quơ quào lung tung, dường như đang che giấu tình cảm chân thật của mình.

“Ngươi bình tĩnh một chút.” Vân Phi Tuyết lớn tiếng quát, sau đó nói: “Ta biết trong lòng ngươi hiểu được, Cổ Thần nhờ ta nói cho ngươi, hắn nhất định không phụ lời thề lúc trước, sẽ cứu ngươi ra ngoài, vốn là hai ngày trước hắn xông vào Vương phủ, nhưng bị phát hiện.” Nói đến đây, nàng cố ý tạm dừng một chút, muốn nhìn biểu tình của nàng ta.

Quả nhiên, nữ nhân điên nghe được câu này, vẻ mặt có chút khẩn trương, tay không khỏi gắt gao nắm lại, nhìn chằm chằm nàng, chờ nàng nói tiếp. https://qttp.wordpress.com/

“Ngươi yên tâm, ta che dấu cho hắn chạy đi rồi, lúc gần đi, hắn giao khối ngọc bội này cho ta, nhờ ta chuyển cho ngươi, ta tìm đã lâu, mới biết được ngươi ở trong này, nếu ngươi không tin ta, hôm khác ta lại đến.” Vân Phi Tuyết nói xong, xoay người sang chỗ khác, nhìn nha đầu ngốc vẫn thành thành thật thật đứng ở một bên.

Đưa tay sờ sờ đầu của nàng nói:“Ngoan, lần sau tỷ tỷ mang điểm tâm cho em ăn.”

“Tỷ tỷ tốt, tỷ tỷ tốt.” Nha đầu ngốc cọ cọ lên người nàng.

“Tỷ tỷ đi trước đây.” Vân Phi Tuyết lại nhìn thoáng qua nữ tử điên vẫn còn đứng ở cửa sổ, mới xoay người rời đi. https://qttp.wordpress.com/

Chỉ là nàng không phát hiện, phía sau, nữ tử điên kia vươn tay ra, dường như muốn giữ nàng lại, nhưng vẫn thả xuống, nước mắt như chuỗi trân châu bị chặt đứt, từng giọt rơi xuống, sau đó ngồi xổm xuống đất, ôm chặt trâm ngọc vào lòng khóc rống lên.

Trong thư phòng.

Một hắc y nhân lặng lẽ không chút tiếng động ở trước mặt Tiêu Nam Hiên, quỳ một gối xuống đất cung kính hồi bẩm: “Vương gia, thuộc hạ tra được một ít tin tức quan trọng, đặc biệt đến bẩm báo Vương gia.”

Tin tức quan trọng? Tiêu Nam Hiên lập tức buông quyển sách trên tay xuống bàn, môi mỏng khẽ thở ra: “Nói.” https://qttp.wordpress.com/

“Dạ, Vương gia, thuộc hạ phụng mệnh giám thị Thái tử bị giam lỏng ở biệt uyển ngoài thành, ngày hôm qua Thái tử ở trong vườn hoa cùng hạ nhân đưa đồ ăn gặp qua, thuộc hạ phát hiện sau khi Thái tử đi rồi, tay của hạ nhân liền rụt vào trong tay áo. Thuộc hạ lập tức cảnh giác, sau đó lặng lẽ theo dõi, phát hiện sau khi hắn vào một hiệu thuốc Bắc mua thuốc, trở lại nhà mình, nhưng rất nhanh, thuộc hạ liền phát hiện có người khoác áo choàng đen xuất hiện trước mặt hắn, mặc dù nhìn không thấy mặt hắn, nhưng, nghe thanh âm, thuộc hạ có thể khẳng định chính là Vân Hạc, chợt nghe thấy bọn họ nói….”

“Rốt cuộc có chuyện gì mà muốn gặp ta?” Người kia nói

“Đại nhân, đây là Thái tử đưa cho người.” Hạ nhân đưa một tờ giấy qua. https://qttp.wordpress.com/

Người kia vừa mở ra xem, liền trách cứ nói:“Hắn cư nhiên đã chờ không kịp? Thiếu kiên nhẫn như vậy sao? Đã chờ mấy năm rồi, không chờ thêm được mấy năm sao? Nếu nóng vội bị lộ thì làm sao bây giờ? Đúng là thành sự không có bại sự có thừa, trở về nói cho hắn biết, nếu muốn thành đại sự, phải cố kiên nhẫn, hiện tại việc có thành hay không không phải chúng ta có thể nói là được, phải xem Tuyết nhi khi nào thì có thể vạn vô nhất thất (1) động thủ.” Nói xong, xoay người rời đi.

“Thuộc hạ cảm thấy sự việc nghiêm trọng, nên mới bẩm báo Vương gia.” Hắc y nhân tiếp tục nói.

“Bổn vương biết rồi, ngươi lui xuống trước đi, tiếp tục giám sát, nhưng không được hành động thiếu suy nghĩ.” Tiêu Nam Hiên con ngươi thâm thúy híp lại, phân phó nói. https://qttp.wordpress.com/

“Thuộc hạ hiểu được.” Hắc y nhân vừa nói xong, liền trong giây lát vô ảnh vô tung.

Tiêu Nam Hiên ngồi trước bàn, khóe môi khẽ gợi lên nụ cười lạnh, đã sớm biết lão già Vân Hạc này, sẽ không đơn giản như vậy. Thì ra muốn nâng đỡ Thái tử đăng cơ một lần nữa? Đúng là si tâm vọng tưởng, bọn chúng cho rằng mình vẫn còn là vị hoàng tử không biết gì năm năm về trước sao?

Muốn xem Tuyết nhi khi nào thì động thủ? Vân Phi Tuyết, đây chính là nguyên nhân vì sao ngươi không giống với người thường ư? Muốn thành công hấp dẫn sự chú ý của Bổn vương? Sau đó diễn lại trò cũ ám sát Bổn Vương sao? Tốt lắm, Bổn Vương lần này sẽ cho các ngươi cơ hội, cùng các ngươi vui đùa một chút, cũng đúng lúc có lí do danh chính ngôn thuận một lần diệt trừ hết bè đảng bọn ngươi. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết chạy thẳng về phòng, đã thấy Tiêu Nam Hiên ngồi trong phòng, ánh mắt nghi hoặc nhìn hắn, sao hắn lại ở chỗ này?

“Vừa đi đâu?” Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm nàng hỏi.

Vân Phi Tuyết cả kinh, chẳng lẽ bị hắn phát hiện rồi, bình tĩnh một chút ngồi xuống, rót một chén nước nhìn hắn, khóe môi châm chọc nói:“Vương gia đang thẩm vấn ta sao? Ngoại trừ Vương phủ này, ta có thể đi đâu?”

Chú thích:

(1)   Vạn vô nhất thất: ý chỉ ngàn vạn cái cũng không để lọt mất cái nào, vạn lần không thể thất thủ.

6 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 80

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s