Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 82


Edit: Nu

Chương 82: Âm mưu

Dạ Phong kéo Vân Phi Tuyết vào một con ngõ nhỏ, sau đó mới buông tay nàng ra.

“Tiểu thư người không sao chứ.” Tiểu Đào đuổi theo, thở hổn hển hỏi.

“Ta không sao, Tiểu Đào.” Vân Phi Tuyết kéo nàng, để nàng đứng sang một bên, sau đó nhìn hắn nói: “Dạ công tử, ngươi có chuyện gì thì nói đi.” https://qttp.wordpress.com/

“Tuyết nhi, muội thật sự mất trí nhớ sao?” Dạ Phong nhìn nàng chằm chằm, hắn thậm chí từng nghĩ, bởi vì gả vào Vương phủ, nên nàng muốn làm cho hắn chết tâm.

“Dạ công tử, nếu không mất trí nhớ, ngươi cho là Tuyết nhi ngươi yêu sẽ xuống tay, nhẫn tâm đâm ngươi bị thương sao?” Vân Phi Tuyết nhìn hắn hỏi ngược lại, nàng hiện tại chính là muốn hắn chết tâm, nàng cũng đột nhiên nhớ tới, ngày đó Vân Hạc từng nói, mạng của mẫu thân và hắn đều nằm trong tay nàng. https://qttp.wordpress.com/

Dạ Phong siết chặt tay lại. Tuyết nhi của hắn sẽ không làm thế, cho dù là vì bảo hộ hắn, nàng cũng quyết sẽ không xuống tay thương tổn hắn.

“Mặc kệ trước kia từng có những gì, ta đã không còn là Tuyết nhi của ngày xưa nữa, hiện tại ta chỉ là Vương phi của Quỷ Vương, đối với ngươi không có chút ký ức nào.” Vân Phi Tuyết nhìn hắn, không có một tia cảm tình.

Dạ Phong nhìn thấy sự vô tình trong mắt nàng, trong đôi mắt lạnh như băng hiện lên một tia thống khổ, Tuyết nhi của hắn thật sự thay đổi, hắn cũng nên hết hi vọng thôi. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết nhìn hắn một cái, sau đó nói:“Tiểu Đào, chúng ta đi thôi.”

“Chờ một chút.” Từ phía sau Dạ Phong đột nhiên gọi nàng lại, nàng xoay người.

“Muội ở Vương phủ có khỏe không?” Hắn vẫn nhịn không được muốn quan tâm nàng, không còn tình cảm cũng được, hắn vẫn hy vọng nàng có thể sống thật tốt.

“Ta rất khỏe, ngươi thấy ta giống như không ổn sao?” Vân Phi Tuyết cười cười nói.

“Vậy là tốt rồi, tự mình bảo trọng.” Dạ Phong nói xong, không liếc nhìn nàng một cái, xoay người rời đi. https://qttp.wordpress.com/

Nhìn thân ảnh cô đơn của hắn xoay người rời đi, Vân Phi Tuyết có chút cảm thán, hắn cũng coi như là một nam nhân có tình có nghĩa, chỉ là Vân gia tiểu thư thật sự không có duyên với hắn rồi.

“Tiểu Đào, chúng ta hồi phủ thôi.” Nàng cũng không còn lòng dạ nào đi dạo phố nữa.

Trong thư phòng Vương phủ.

“Vương gia, đây là những nơi đã ghé qua, việc làm và những người Vương phi đã gặp.” Hắc y nhân hồi bẩm

“Bổn Vươngbiết rồi, ngươi lui xuống đi.” Tiêu Nam Hiên phất tay một cái, hắc y nhân lập tức rời đi, ra khỏi thư phòng. https://qttp.wordpress.com/

Trở về phòng, bỏ hết những đồ hôm nay đã mua xuống, Vân Phi Tuyết mới phát giác bản thân có chút đói bụng.

“Tiểu Đào em có đói bụng không? Chúng ta đi nấu cơm đi.” Nàng làm cái chức Vương phi này thật sự oan uổng, cỏn phải tự mình đi làm cơm ăn.

“Dạ.” Đi suốt nửa ngày, Tiểu Đào đã sớm đói bụng, chẳng qua tiểu thư không nói, một nô tỳ như nàng sao dám nói chứ.

Vừa định ra cửa đã thấy Tiêu Nam Hiên bước vào. https://qttp.wordpress.com/

“Hôm nay sao ngươi rảnh vậy?” Vân Phi Tuyết nhìn hắn một cái, hôm nay hăn thật sự rất kỳ quái, sao tự nhiên lại đến phòng nàng.

“Ngươi lại muốn đi đâu?” Tiêu Nam Hiên thấy nàng định ra khỏi cửa liền hỏi.

“Nấu cơm, còn có thể đi đâu? Vương gia, ngươi sẽ không quên chứ, ngươi từng phân phó, đồ của ta phải do chính ta tự chuẩn bị, ta đói bụng, ta muốn đi.” Vân Phi Tuyết nói xong, định rời đi.

“Không cần, Bổn vương đã phân phó qua, về sau bữa tối của Vương phi sẽ dùng cùng Bổn vương.” Tiêu Nam Hiên nói, đây chính là cho nàng cơ hội tiếp cận mình. https://qttp.wordpress.com/

Nghe thấy hắn nói như vậy, Vân Phi Tuyết dừng bước, xoay người lại, nghi hoặc theo dõi hắn:“Tiêu Nam Hiên, ngươi hôm nay uống lộn thuốc sao?” Sao đột nhiên đối xử tốt với nàng như vậy? Đến mức làm cho nàng có chút không thích ứng, không biết nên ứng đối thế nào.

“Ha ha.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên nở nụ cười, tay kéo nàng qua, ôm nàng vào trong ngực nói: “Bổn Vương đối tốt với ngươi không được sao?”

Vân Phi Tuyết lập tức giãy ra nói: “Mặc dù có chút mùi vị âm mưu, nhưng ta nhận, đi thôi, ta đói bụng rồi.” Nàng cũng không phải trời sinh cuồng chịu ngược, ngày lành ai mà không nghĩ tới.

Vừa đến đại sảnh liền thấy đồ ăn đã dọn xong, Long Phi đang ngồi ở đó. https://qttp.wordpress.com/

“Long Phi.” Vân Phi Tuyết nhiệt tình chào hỏi.

Long Phi sửng sốt nhìn bọn họ đi vào cùng nhau, nhưng lập tức liền che dấu đi, khôi phục nụ cười đầy mê hoặc:“Phi Tuyết, ngươi đến rồi, dùng bữa đi.”

“Được.” Vân Phi Tuyết không chút khách khí an vị ngồi xuống.

“Sư huynh.” Long Phi lại kêu.

“Long Phi, ngồi đi.” Tiêu Nam Hiên cũng ngồi xuống.

Vân Phi Tuyết rất nhanh đã ăn no, buông bát xuống nói:“Các ngươi từ từ dùng, ta ăn xong rồi, đi trước đây.” Không đợi bọn họ trả lời, đứng dậy rời đi. https://qttp.wordpress.com/

“Sư huynh, huynh………….” Long Phi vừa muốn nói chuyện, đã bị hắn cắt ngang.

“Long Phi, ta biết đệ định hỏi cái gì.” Tiêu Nam Hiên sau đó phất tay một cái, ý bảo nha hoàn cùng hạ nhân đứng một bên lui xuống, sau đó lạnh lùng nói :“Lão già Vân Hạc kia, lại muốn lợi dụng nữ nhi của mình đến ám sát ta, sau đó phò tá Thái tử đăng cơ lần nữa, nhưng ta cũng thật bội phục hắn, hắn cư nhiên có thể bí mật huấn luyện Vân Phi Tuyết như thế, nên thám tử của ta cũng không thể điều tra ra được.”

“Đã sớm biết Vân Hạc không đơn giản như vậy. Thì ra là như thế, vậy sư huynh tính thế nào?” Long Phi sắc mặt ngưng trọng. https://qttp.wordpress.com/

“Làm sao ư? Đương nhiên là tương kế tựu kế, đệ cũng biết, những lão thần từng ủng hộ Thái tử, ta đã sớm muốn giải quyết bọn chúng, chỉ là lúc ấy sợ trong triều nền móng không ổn định, cho nên mới buông tha cho chúng, bây giờ chính chúng muốn chết, vừa lúc cho ta một cái lý do mưu đồ tạo phản.” Khóe môi Tiêu Nam Hiên gợi lên một nụ cười lạnh.

“Cho nên, sư huynh mới đột nhiên thay đổi thái độ với nàng, cố ý mê hoặc nàng, cho nàng cơ hội sao?” Ăn ý đã nhiều năm, hắn lập tức đoán được.

“Không sai.” Hắn chính là nghĩ đến điểm này. https://qttp.wordpress.com/

“Được, vậy đệ cũng âm thầm bố trí một chút, đến lúc đó một lưới bắt hết.” Long Phi gật đầu nói, bất cứ lúc nào, hắn cũng đều nghĩa vô phản cố (1) trợ giúp sư huynh.

Vân Phi Tuyết nằm trên giường, nhớ đến hành vi khác thường của Tiêu Nam Hiên ngày hôm nay, nàng không tin hắn đột nhiên lại thay đổi như vậy, đang lúc nghi hoặc, cửa đột nhiên bị đẩy ra, thấy người tới, nàng lập tức cảnh giác. https://qttp.wordpress.com/

“Ngươi đến đây làm cái gì?”

Chú thích:

(1)   Nghĩa vô phản cố: làm việc nghĩa không được chùn bước, đạo nghĩa không cho phép chùn bước.

4 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 82

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s