Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 83


Edit: Nu

Chương 83: Nghĩa vụ của Vương phi

“Ngươi đến đây làm cái gì?”

Tiêu Nam Hiên cất bước đến bên giường ngồi xuống cạnh nàng, lấy tay bung mái tóc của nàng ra, khóe môi gợi lên một nụ cười quyến rũ nói: “Đây là Vương phủ của Bổn vương, ngươi là Vương phi của Bổn vương, ngươi nói xem Bổn Vương đến để làm gì?”

Ánh mắt Vân Phi Tuyết cảnh giác theo dõi hắn, chẳng lẽ hắn muốn ngủ lại trong này? https://qttp.wordpress.com/

“Thời gian không còn sớm nữa, ngủ đi.” Tiêu Nam Hiên ôm nàng, hắn đã đem cơ hội đưa tới trước mặt nàng rồi, bất cứ lúc nào nàng cũng có thể động thủ.

“Tiêu Nam Hiên, ngươi rốt cuộc muốn làm gì? Ngươi không phải rất hận ta sao?” Vân Phi Tuyết giãy ra khỏi ngực hắn, mắt đẹp gắt gao nhìn chằm chằm hắn, hắn đang giở trò quỷ gì vậy?

“Hận, Bổn Vương đã từng nói là nữ nhân Bổn Vương đều hận, nhưng Bổn Vương là nam nhân, đương nhiên phải cần, mà ngươi là Vương phi của Bổn vương, ngươi có nghĩa vụ phải hầu hạ Bổn vương.” Tiêu Nam Hiên con ngươi đen thâm thúy ngắm nghía dáng người lung linh đầy gợi cảm của nàng, trong lòng lại cười lạnh, nàng đang định lạt mềm buộc chặt sao? https://qttp.wordpress.com/

“Tiêu Nam Hiên, ngươi đừng nói với ta rằng, trong Vương phủ của ngươi không có tiểu thiếp hay nữ nhân cho ngươi phát tiết thú tính nhé? Nói đi, ngươi rốt cuộc có mục đích gì ? Nói ra, đôi bên đều rõ ràng, ta sẽ phối hợp với ngươi.” Vân Phi Tuyết ngửa bài, nàng không phải loại nữ nhân vô tri, đột nhiên tốt bụng, nhất định là có âm mưu nham hiểm.

“Ngươi nói không sai, trong Vương phủ của Bổn vương có tiểu thiếp, nhưng ngươi đừng quên ngươi cũng là nữ nhân của Bổn vương, huống hồ ngươi lại quốc sắc thiên hương như vậy, Bổn Vương không có lý do gì buông tha cho ngươi, đi tìm người khác, không phải sao?” Tiêu Nam Hiên khóe môi mỉm cười, ánh mắt lại lạnh như băng, không có lấy một tia cảm tình. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết nhìn chằm chằm hắn, biết hắn sẽ không đi, vậy chỉ có thể thản nhiên chấp nhận, cuốn chăn quanh người nằm vào trong không thèm nhìn hắn nói: “Tùy ngươi, muốn ngủ ngươi cứ ngủ đi.”

Tiêu Nam Hiên ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm sau gáy nàng, dáng vẻ không tình nguyện này của nàng là cố ý mê hoặc hắn sao? Sau đó vạn vô nhất thất (1) ám sát hắn? Tay liền kéo chăn ra tiến vào, ôm nàng thật chặt, hắn càng muốn cho nàng cơ hội. https://qttp.wordpress.com/

Nơi thân thể tiếp xúc, Vân Phi Tuyết không cảm giác được một chút ấm áp nào, cảm giác từng đợt hàn khí từ bên trong người hắn phát ra, đột nhiên nhớ đến những lời Long Phi từng nói, trong lòng thở dài, kỳ thật hắn cũng rất đáng thương, bị chính người mình yêu nhất phản bội, nhìn Mẫu phi thương yêu nhất chết trước mặt mình, nỗi đau triệt nội tâm đến nhường nào?

Không khỏi xoay người qua, vươn tay ôm lấy thắt lưng hắn, muốn cho hắn một chút ấm áp.

Tay của nàng đột nhiên đặt bên hông mình, thân thể Tiêu Nam Hiên có chút cứng đờ, năm năm rồi, từ sau lần bị thương tỉnh lại ấy, hắn vốn không cho nữ nhân đụng chạm vào thân thể mình, cho dù mỗi một lần hoan ái, hắn cũng quyết không cho phép các nàng lấy tay đụng chạm thân thể mình, sau khi xong việc sẽ cho các nàng rời đi. Ác cảm vừa định gỡ tay nàng xuống, rồi lại cố nén không động đậy, hắn phải thuyết phục chính mình phối hợp với nàng. https://qttp.wordpress.com/

Cảm nhận được thân thể hắn cứng ngắc thẳng đơ, Vân Phi Tuyết buồn cười ngẩng đầu lên nói đùa: “Dáng vẻ khẩn trương này của ngươi, giống như ta muốn cường bạo ngươi vậy, nếu không thích ứng được thì rời đi đi.” Nàng cầu còn không được a.

Cường bạo? Tiêu Nam Hiên sửng sốt, thật sự không thể tưởng tượng được từ ngữ thô tục không chịu nổi như vậy có thể nói ra từ miệng nàng, nếu không phải trong đêm động phòng, tận mắt thấy lạc hồng của nàng, hắn nhất định sẽ cho là nàng sớm đã trải qua hoan ái rồi.

“Ngươi đang mời mọc Bổn Vương sao? Vậy Bổn Vương không khách khí.” Hắn xoay người một cái đem nàng đặt dưới thân, hắn không phải thánh nhân, có một thân thể nhuyễn ngọc ôn hương (2) bên người, hắn có chút chộn rộn. https://qttp.wordpress.com/

“Xin ngươi, van ngươi, ta mệt chết đi được, ta muốn nghỉ ngơi.” Vân Phi Tuyết nhanh chóng dịch thân mình sang một bên, tuy rằng dáng người của hắn không tệ lắm, nhưng nàng giống như trước không dám có hứng thú.

“Bổn Vương không mệt.” Tiêu Nam Hiên giam cầm nàng trong ngực, tay bắt đầu cởi quẩn áo trước ngực nàng….

Vân Phi Tuyết muốn lấy tay ngăn cản hắn, nhưng thân thể hắn vững như ngọc thạch, vẫn không nhúc nhích, nàng chỉ đơn giản không giãy dụa nữa, nhìn hắn, tùy ý hắn đi.

Hạ thân kết hợp chặt chẽ, bắt đầu vận động kịch liệt, Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm nàng phía dưới mặt ửng hồng, ánh mắt mê ly, lại dị thường bình tĩnh, trong lòng nghĩ rằng khi nào nàng sẽ động thủ? https://qttp.wordpress.com/

Kích tình qua đi, Vân Phi Tuyết nằm sang một bên đi vào giấc ngủ, lúc nàng tỉnh lại, bên cạnh đã sớm trống trơn.

“Vương phi, người tỉnh rồi.” Tiểu Đào đi vào, vẻ mặt đầy cao hứng mỉm cười.

“Ừ, Tiểu Đào, em có thai sự sao? Khó thấy được em cao hứng như vậy nha? Nói cho ta nghe một chút.” Vân Phi Tuyết nhìn nàng trêu ghẹo nói.

“Vương phi, nô tỳ có thể vui chuyện gì? Nô tỳ là thay Vương phi cao hứng.” Tiểu Đào đưa khăn mặt cho nàng nói. https://qttp.wordpress.com/

“Thay ta cao hứng? Ta có chuyện gì?” Vân Phi Tuyết nghi hoặc hỏi.

“Vương phi, người không nhận ra Vương gia đột nhiên đối với người rất tốt sao? Sáng sớm hôm nay, nha hoàn Vương phủ đối với Tiểu Đào cũng không giống trước, không còn vênh váo tự đắc nữa.” Tiểu Đào có cảm giác hãnh diện.

“Ha ha, đều là nịnh bợ em sao?” Vân Phi Tuyết cười khẽ.

“Cũng không phải, nhưng khách khí hơn nhiều, mà người ở phòng bếp, sáng sớm đã chuẩn bị xong đồ ăn sáng, đợi Vương phi thức dậy dùng.” Tiểu Đào đắc ý nói. https://qttp.wordpress.com/

“Vậy em giúp ta bưng tới đây.” Vân Phi Tuyết phân phó, nàng cũng muốn thử qua cuộc sống quần áo tới tay cơm dâng tận miệng xem sao, sau đó đột nhiên suy nghĩ lại nói:“Lấy cả điểm tâm cùng hoa quả đến đây.” Nàng muốn đi thăm nha đầu ngốc, nàng đã hứa với nàng ta.

“Vâng.” Tiểu Đào đáp một tiếng đi ra ngoài.

Vân Phi Tuyết nếm qua điểm tâm, đuổi Tiểu Đào đi, dùng khăn lụa gói điểm tâm cùng hoa quả lại, cầm theo trâm gỗ mua ngày hôm qua, đương nhiên cũng không quên lấy theo trang sức đã chuẩn bị cho mama. https://qttp.wordpress.com/

Chính là nàng thật không ngờ, vừa ra khỏi cửa, liền gặp Long Phi từ phía đối diện đi đến, liếc mắt qua đồ trong tay nàng, ôn nhu mỉm cười nói: “Phi Tuyết, ngươi muốn ra ngoài sao?”

“Không phải.” Vân Phi Tuyết lắc đầu, sau đó rất thành thật nói:“Ta đi thăm hai vị Vương phi bị điên kia.” Nàng biết mình không cần gạt hắn, Long Phi là người rất thần bí, nếu hắn muốn biết thì rất dễ dàng, cho nên nàng căn bản không cần gạt hắn.

Chú thích:

(1)   Vạn vô nhất thất: ý chỉ ngàn vạn cái cũng không để lọt mất cái nào, vạn lần không thể thất thủ.

(2)   Nhuyễn ngọc ôn hương [软玉温香] : “Nhuyễn” [软] : Dịu dàng ; “Ngọc” [玉], “Hương” [香] : cách gọi khác dành cho con gái. Miêu tả người con gái trẻ tuổi thân thể trắng nõn mềm mại, toát ra hơi thở thanh xuân ấm áp. (Cảm ơn ss Chikarin ~^^~)

4 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 83

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s