Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 85


Edit: Nu

Chương 85: Cho ngươi nghĩ biện pháp

“Hắn rất tốt, hắn nói, ngươi bị đưa vào Vương phủ rồi, hắn liền đi bái sư học nghệ, học suốt hai năm, đến gần đây hắn mới trở về tìm ngươi, chỉ tiếc mới vừa tiến vào Vương phủ đã bị phát hiện, ma xui quỷ khiến lại trốn vào phòng của ta, cho nên mới nhờ ta giúp đỡ.” Vân Phi Tuyết thuật lại đơn giản.
“Hắn rất tốt là được rồi.” Nước mắt lại không tự giác chảy xuống từ khóe mắt của Mạnh Đình Dĩnh.
“Đừng quá thương tâm, sẽ có một ngày các ngươi được gặp mặt, còn sống là còn hi vọng, không phải sao?” Vân Phi Tuyết lại tiếp tục an ủi nàng. https://qttp.wordpress.com/
“Phi Tuyết, cảm ơn ngươi.” Mạnh Đình Dĩnh lau đi nước mắt nơi khóe mi, đột nhiên cảm thấy hứng thú hỏi: “Phi Tuyết, ta rất ngạc nhiên, Quỷ vương cưới mấy Vương phi rồi, trong lúc động phòng đầu bị chết, bị điên, bị ngốc, không biết sao ngươi lại qua được? Cư nhiên có thể bình yên vô sự?” Điều này thật sự làm cho nàng cảm thấy ngoài ý muốn.
“Cũng không có gì đâu, đại khái là lá gan của ta khá lớn, không bị hù chết, cũng không sợ đến ngất đi, càng không sợ đến phát điên.” Nàng cũng không thể nói bản thân là mượn xác hoàn hồn, chỉ sợ sẽ dọa nàng điên thật. https://qttp.wordpress.com/
“Vân gia tiểu thư quả nhiên không giống với người thường.” Mạnh Đình Dĩnh tán dương nhìn nàng, hiển nhiên tin, cũng không hỏi tới nữa.
“Tỷ tỷ, ăn ngon lắm, ăn ngon lắm, ta muốn ăn nữa.” Nha đầu ngốc từ một bên chạy tới, vươn tay bẩn ra.
“Những thứ này cho nàng đi.” Mạnh Đình Dĩnh chỉ vào hoa quả trên cửa sổ nói.
“Ừm.” Vân Phi Tuyết đưa hoa quả cho nha đầu ngốc.
“Tỷ tỷ tốt, tỷ tỷ tốt.” Nha đầu ngốc vui vẻ vừa ngồi sang một bên vừa ăn.
“Nàng cũng rất đáng thương, nhưng cũng rất đơn thuần, cái gì cũng không biết, cái gì cũng không cần phải nghĩ đến, chỉ biết ăn no rồi thì không đói bụng, có những lúc ta thật hâm mộ sự ngây ngốc của nàng.” Không phải như mình mỗi ngày cực khổ tự che giấu bản thân, Mạnh Đình Dĩnh nhìn nàng, sâu kín nói. https://qttp.wordpress.com/
“Mỗi người đều có số mệnh của riêng mình, đúng rồi, Cổ Thần có phải cũng là thiếu gia công tử nhà giàu đúng không?” Vân Phi Tuyết đột nhiên hỏi.
“Phải, làm sao vậy?” Mạnh Đình Dĩnh gật gật đầu.
“Vậy là tốt rồi, lần sau gặp hắn, ta muốn hắn bồi thường ít đồ trang sức cho ta, ngươi xem, tất cả của ta đều đưa cho mama kia rồi, đau lòng lắm a.” Vân Phi Tuyết muốn không khí trở nên thoải mái, cố ý nói đùa.
“Ha ha, được, hắn nhất định sẽ đưa cho ngươi.” Mạnh Đình Dĩnh cũng bị nàng trêu đến nở nụ cười.
Vân Phi Tuyết đột nhiên thấy mama trở về, vội vàng nói:“Bà ta trở về rồi, hôm khác ta lại đến thăm ngươi.”
Mạnh Đình Dĩnh vội vàng cầm lấy điểm tâm, nhét lung tung vào miệng, lại trở về bộ dạng điên điên khùng khùng. https://qttp.wordpress.com/
“Mama, ngươi đã trở lại, ta cũng nên đi rồi.” Vân Phi Tuyết cười nói.
“Vậy Vương phi đi thong thả.” Mama vẻ mặt tươi cười nói, bà ta hy vọng Vương phi thường xuyên đến, vậy thì những thứ đáng giá kia sẽ không thiếu.
Vân Phi Tuyết rời khỏi nơi đó, dọc đường đi mải suy nghĩ phải làm thế nào để cứu nàng ra, căn bản không chú ý tới người phía trước đang đi tới.
“Binh” – đụng phải lồng ngực một người.
“Thực xin lỗi.” Vân Phi Tuyết xoa cái mũi bị đụng đau, căn bản không thấy rõ là ai, thuận miệng nói.
“Ngươi đang nghĩ cái gì vậy? Nghĩ đến xuất thần như vậy?” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng chằm chằm, tính cảnh giác như thế này mà Vân Hạc cũng dám cho nàng tới động thủ sao.
“Là ngươi.” Vân Phi Tuyết lúc này mới ngẩng đầu nhìn hắn, đột nhiên nghĩ đến, nàng có nên nói cho hắn nghe hay không, để hắn thả hai vị Vương phi đã điên kia, lại nghĩ tới mình không nên nóng vội, sẽ khiến hắn hoài nghi, chuyện làm không xong ngược lại còn iên lụy đến Mạnh Đình Dĩnh, nên sau đó liền nhàn nhạt đáp lại một câu: “Không nghĩ gì cả” https://qttp.wordpress.com/
“Cùng ta đến thư phòng.” Cảm giác được nàng rõ ràng nói cho có lệ, Tiêu Nam Hiên chỉ cười lạnh trong lòng, cũng không truy vấn.
“Đến thư phòng để làm gì?” Nếu, nàng đoán không nhầm, thư phòng hẳn là trọng địa quân sự của hắn, sao có thể tùy ý cho người khác vào, nhất là nàng.
“Vân gia tiểu thư tài mạo song toàn, nếu Bổn Vương không biết trọng dụng, vậy thì thật là đáng tiếc.” Tiêu Nam Hiên trong lời nói mang theo giễu cợt trào phúng.
“Không phải là ngươi muốn ta phê duyệt tấu chương đấy chứ.” Vân Phi Tuyết cảnh giác nhìn hắn.
“Ngươi cũng rất thông minh, Bổn Vương chính là có ý này.” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng nói.
“Tiêu Nam Hiên ngươi điên rồi sao? Chẳng lẽ ngươi không biết nữ nhân không thể tham gia triều chính sao? Ngươi muốn hại chết ta, cũng không cần tìm tội danh lớn như vậy đâu.” Vân Phi Tuyết khinh thường nhìn hắn, quá âm hiểm mà. https://qttp.wordpress.com/
“Nữ nhân không thể tham gia triều chính? Là ai nói?” Tiêu Nam Hiên nghi hoặc nhìn nàng, nàng rốt cuộc là thật hay là giả đây.
“Không phải như vậy sao?” Vân Phi Tuyết hỏi ngược lại hắn, nàng từng xem qua phim truyền hình đều nói như vậy, đương nhiên trừ bỏ Võ Tắc Thiên, nhưng người ta là hoàng đế a.
“Triều đại của ta là Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu đồng thời trị vì, chỉ là không có nữ nhân làm quan, nhưng lại có thể trợ giúp phu quân xử lý chính sự, những điều này ngươi không phải không biết chứ.” Tiêu Nam Hiên ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm nàng.
“Ta mất trí nhớ, đương nhiên không biết.” Vân Phi Tuyết trả lời theo lý thường phải làm, quốc gia này không được ghi lại trong lịch sử, nàng làm sao biết có nhiều điều lệ như thế.
“Mất trí nhớ cũng không thể đem kinh luân cùng tài hoa đầy một bụng quên sạch được.” Tiêu Nam Hiên nói xong liền kéo nàng đến thư phòng. https://qttp.wordpress.com/
Đến thư phòng liền đem một đống tấu chương để xuống trước mặt nàng: “Những thứ này cho ngươi phê duyệt.”
“Được.” Vân Phi Tuyết ngồi xuống, xem ai sợ ai? Những tấu chương này cũng không phải chính là vấn đề quân sự, dân sinh sao, với nàng mà nói không phải là việc dễ dàng.
“Vậy ngươi từ từ mà xem.” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng một cái, hắn muốn xem, nàng có thể xử lý những việc này như thế nào.
Vân Phi Tuyết mở bản tấu chương thứ nhất ra, nhanh chóng xem xét, đại khái là khoa thi năm nay có ba người tài hoa hơn người, khó phân cao thấp, làm cho Hoàng thượng phải tự mình định đoạt.
Nàng lập tức buông xuống nói với hắn: “Ngươi không phải muốn phân ra cao thấp ba tài tử này sao? Ta có một biện pháp lập tức có thể phân cao thấp cho bọn họ, còn có thể thay ngươi giảm bớt những gánh nặng này.” https://qttp.wordpress.com/
“Biện pháp gì?”

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 85

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s