Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 86


Edit: Nu

Chương 86: Quỷ vương khen thưởng

“Biện pháp gì?”

Vân Phi Tuyết giao một bản tấu chương cho hắn nói: “Để ba người bọn họ xem tấu chương này, sau đó viết ý kiến cùng giải thích của mình ở phía sau, xem ai vừa tông hiểu vừa áp dụng được, người đó chính là Trạng Nguyên, có đôi khi chỉ có đầy bụng tài hoa vẫn chưa đủ, làm quan thì phải nhìn vào năng lực làm việc, không phải chỉ nhìn bề ngoài chỉn chu.”

Con ngươi đen thâm thúy của Tiêu Nam Hiên nheo lại, ánh mắt sắc bén nhìn nàng chằm chằm, không thể phủ nhận, biện pháp này của nàng đúng là nhất cử lưỡng tiện, trước mắt có thể vì triều đình tuyển chọn được nhân tài, có năng lực giải quyết những vấn đề thực tế này, nàng quả nhiên đủ thông minh, chẳng qua nàng càng thông minh, càng khiến hắn hoài nghi. https://qttp.wordpress.com/

“Tốt rồi, ta đã thay ngươi giải quyết xong, ta đi đây.” Vân Phi Tuyết đứng dậy muốn rời đi, ai ngờ tay lập tức bị hắn giữ chặt lại, thân mình duyên dáng xoay tròn một vòng, té vào trong ngực hắn.

“Vương phi thay Bổn vương dễ dàng giải quyết vấn đề nan giải như vậy, Bổn Vương có phải nên thưởng cho ngươi hay không?” Tiêu Nam Hiên giam cầm nàng vào trong ngực, ái muội hỏi bên tai.

Hơi thở ấm nóng ở bên tai nàng chậm rãi nhả ra, nàng chỉ cảm thấy một dòng nước ấm nháy mắt chạy toán loạn trong cơ thể, nàng không để tâm hoảng ý loạn, mà lập tức cảnh giác, hắn rất khác thường, theo dõi hắn một hồi lâu mới hỏi: “Ngươi thật sự muốn thưởng cho ta?” Như vậy nàng không phải có thể yêu cầu hắn thả Mạnh Đình Dĩnh hay sao.

“Lời Bổn Vương đã nói có thể là giả sao?” Tiêu Nam Hiên khóe môi nở nụ cười nhìn nàng, nàng sẽ cầu cái gì? Trở về Vân gia, hắn nhất định sẽ thỏa mãn cho nàng.

“Có phải cái gì cũng có thể đúng không?” Vân Phi Tuyết cẩn thận hỏi, nàng chính là muốn vạn vô nhất thất (chắc chắn, không có sơ hở, sai lầm), đừng để đến lúc đó hắn đột nhiên đổi ý.

“Phải, cái gì cũng có thể” Tiêu Nam Hiên trong lòng cười lạnh. https://qttp.wordpress.com/

“Tuyệt không đổi ý.” Nàng lại một lần nữa muốn hắn gật đầu hứa hẹn.

“Đại trượng phu lời nói đáng giá ngàn vàng, huống chi là Bổn vương, ngươi yên tâm, tuyệt không đổi ý.” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng chằm chằm, cam đoan nói.

“Tốt lắm, ta muốn người, ngươi có cho không?” Vân Phi Tuyết nhìn hắn, nàng phải vạn phần cẩn thận.

“Người? Người nào?” Tiêu Nam Hiên kinh ngạc, hắn ngàn nghĩ vạn nghĩ, cũng không nghĩ tới nàng muốn người, nàng muốn làm gì? Tại sao mỗi một lần đều nằm ngoài dự liệu của hắn.

“Yên tâm, không phải người nào quan trọng đâu, đối với ngươi lại càng là râu ria mà thôi.” Vân Phi Tuyết khóe giương lên nụ cười, sau đó nói từng chữ một:“Ta muốn Vương phi điên của ngươi.”

Cái gì? Lời vừa ra khỏi miệng, Tiêu Nam Hiên lại càng khiếp sợ nhìn nàng, nàng đến tột cùng muốn làm gì? Một nữ nhân bị điên đã hai năm ở Vương phủ, một nữ nhân hắn không chút ấn tượng quên mất không còn một mảnh, sao nàng đột nhiên lại muốn một nữ nhân điên? Rất đáng hoài nghi. https://qttp.wordpress.com/

“Ngươi muốn một kẻ điên như nàng ta làm gì?”

“Cái này ngươi không cần xen vào, ngươi giao người cho ta là được.”

“Giao người cho ngươi, ngươi muốn đối phó với một người điên như thế nào?”

“Ta không cần đối phó với nàng, ta sẽ thả nàng đi.” Vân Phi Tuyết nói, đây mới là mục đích của nàng, huống chi Dĩnh Nhi căn bản không bị điên.

“Vân Phi Tuyết, chẳng lẽ ngươi đã quên lời Bổn Vương từng nói qua sao? Chỉ có người chết mới có thể rời khỏi Vương phủ của Bổn vương.” Thanh âm của Tiêu Nam Hiên đột nhiên trở nên lãnh khốc tàn nhẫn. Thì ra là nàng có mục đích này. https://qttp.wordpress.com/

“Tiêu Nam Hiên, ngươi đã quên vừa rồi ngươi đã đáp ứng ta sao? Chẳng lẽ ngươi muốn đổi ý? Nói không giữ lời sao?” Vân Phi Tuyết cũng lạnh lùng phản pháo hắn, nhanh như vậy đã đổi ý sao?

“Bổn Vương đổi ý sao? Bổn Vương chỉ đáp ứng cấp người cho ngươi, cũng không có nói muốn thả nàng đi, ngươi muốn nàng, có thể, nếu thả nàng đi cũng có thể, nhưng điều kiện tiên quyết là nàng phải là một thi thể lạnh băng, nếu không, nàng cả đời cũng không thể rời khỏi Vương phủ.” Trong mắt Tiêu Nam Hiên tản ra hàn khí, nụ cười trên khóe môi lạnh lùng tàn nhẫn.

Vân Phi Tuyết tức giận nhìn hắn, đúng là bách mật tất nhất sơ (1), muốn người cùng thả người chỉ kém nhau có một chữ, trên thực tế lại có thể khác xa nhau như vậy? Chỉ có thể tự trách mình không suy nghĩ chu toàn, chẳng qua nếu hắn có thể giao người cho nàng, ít nhất có thể giúp Dĩnh Nhi ít bị chịu khổ đi, nghĩ như vậy thấy còn thoải mái một chút. https://qttp.wordpress.com/

“Được, vậy ngươi liền giao người cho ta đi.” Hiện tại chỉ có thể như vậy, đi một bước tính một bước, tìm cách để nàng rời khỏi nơi đó đã.

“Vân Phi Tuyết, Bổn Vương thật tò mò, ngươi muốn một kẻ điên để làm gì?” Vẫn là phương diện này căn bản có vấn đề, nhưng rất nhanh thôi hắn có thể điều tra ra rõ ràng.

“Ta sẽ chữa khỏi bệnh điên cho nàng.” Vân Phi Tuyết cười thần bí, vừa lúc cho Dĩnh nhi một cái lý do không cần giả điên nữa, lập tức nhảy ra khỏi lòng hắn, nói: “Ta đi lĩnh người.”

“Chờ một chút.” Tiêu Nam Hiên đột nhiên gọi nàng lại.

Vân Phi Tuyết ngừng cước bộ, tâm đột nhiên nhảy lên, xoay người lại, lạnh lùng nói:“Thế nào? Ngươi lại đổi ý rồi sao?”

“Cầm lấy cái này đưa cho mama xem, nếu không có mệnh lệnh của Bổn vương, ngươi cho là mama sẽ thả người sao?” Tiêu Nam Hiên thuận tay ném một cái lệnh bài ra. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết đưa tay nhận lấy, chỉ nhìn thấy mặt trên viết một chữ ‘Vương’, mặt sau viết một chữ ‘Hiên’, “Cảm ơn.” Nói xong, nghênh ngang rời đi.

Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm thân ảnh của nàng, con ngươi đen lạnh như băng đầy nghi hoặc, nếu nàng thật sự có mục đích gì thì sao? Vì sao lại vội vàng giúp cho nàng ta? Hay là nàng cố ý dương đông kích tây, che dấu chân tướng? Nhưng, mặc kệ thế nào, nàng cũng trốn không thoát khỏi lòng bàn tay hắn.

Vân Phi Tuyết cầm lệnh bài trong tay, tuy rằng không cứu được nàng ta ra khỏi Vương phủ, nhưng có thể giúp nàng không cần phải chịu khổ giả điên nữa, điều này cũng xem như là được an ủi.

“Vương phi, còn có chuyện gì sao?” Mama nhìn thấy nàng đi vào, sửng sốt, nàng không phải mới vừa rời đi sao? Sao đã trở lại rồi?

“Mama, đây là lệnh bài của Vương gia, Vương gia cho phép ta mang nàng đi.” Vân Phi Tuyết đưa lệnh bài trong tay giao cho bà ta, chỉ vào Dĩnh Nhi nói. https://qttp.wordpress.com/

Mama vừa nhận lấy lệnh bào, cung kính nói: “Nếu đã là mệnh lệnh của Vương gia, vậy mời Vương phi, nô tỳ mở cửa cho người.”

Mạnh Đình Dĩnh ở trong phòng nghe thấy nàng muốn dẫn mình đi, trong mắt vừa mừng vừa sợ, nhanh như vậy sao? Nhưng cũng không dám biểu lộ ra, muốn hỏi, nhưng có mama ở đây không dám mở miệng, tay túm chặt lấy quần áo, che dấu tâm tình khẩn trương.

Chú thích:

(1)   Bách mật tất nhất sơ: trong trăm cái cẩn thận tất có một cái sơ hở, ý muốn nói là cẩn thận mấy tất cũng có sơ hở.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s