Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 87


Edit: Nu

Chương 87: Sợ hãi

“Tỷ tỷ, tỷ tỷ.” Nha đầu ngốc thấy nàng liền vui mừng chạy đến, lôi kéo quần áo nàng.

“Ngoan, tỷ tỷ sau này sẽ đến thăm em.” Vân Phi Tuyết dỗ dành nàng.

“Vương phi, cửa đã mở rồi, người hẳn là nên mang theo thị vệ, vạn nhất nàng ta muốn đả thương người thì làm sao bây giờ?” Mama lo lắng hỏi.

“Không sao, mấy ngày nay ta đã quen thuộc với nàng ta rồi, nàng ta sẽ không đả thương ta đâu.” Vân Phi Tuyết thực tế đang muốn nói cho Mạnh Đình Dĩnh nghe, ý là nàng ta không cần quá giả điên, cư xử chừng mực một chút. https://qttp.wordpress.com/

“Vậy là tốt rồi, mời Vương phi.” Mama mở cửa nói.

“Ngoan, tỷ tỷ dẫn ngươi đi ăn.” Vân Phi Tuyết nháy nháy mắt về phía nàng, đưa tay ra.

“Ăn ngon, ăn ngon.” Mạnh Đình Dĩnh đương nhiên nghe hiểu được hàm nghĩa trong lời nói của nàng, điên dại chạy đến, bắt lấy tay của nàng.

“Thật là kỳ quái.” Mama đứng ở một bên kinh ngạc nói, lần đầu tiên thấy nàng ta không tấn công người khác.

“Mama, ta đưa nàng đi rồi, sau này ta sẽ đến thăm nha đầu ngốc.” Vân Phi Tuyết kéo tay bà ta nói.

“Vương phi đi thong thả.” Mama đương nhiên là cầu còn không được, dù sao mỗi lần nàng đến đều chuẩn bị cho mình rất nhiều đồ đáng giá.

Vừa ra khỏi tầm mắt của mama, Mạnh Đình Dĩnh lập tức kéo tay nàng kích động nói:“Phi Tuyết, có phải Vương gia thả ta đi rồi không?”

“Thực xin lỗi, Dĩnh Nhi, ta muốn đưa ngươi ra ngoài, nhưng hắn không chịu thả ngươi đi, nhưng, sau này, ngươi sẽ ở bên cạnh ta, cũng không phải giả điên nữa.” Vân Phi Tuyết áy náy nhìn nàng nói. https://qttp.wordpress.com/

“Phi Tuyết, ta phải cảm ơn ngươi, tuy không thể rời khỏi Vương phủ, nhưng tối thiểu ta có sống cuộc sống giống con người rồi.” Mạnh Đình Dĩnh cảm động giữ chặt tay nàng, tuy không thể rời đi khiến nàng có chút thất vọng.

“Ừm, về sau chúng ta sẽ nghĩ biện pháp, nhưng, ngươi có thể theo ta xuất phủ, đi gặp tình lang.” Vân Phi Tuyết đột nhiên nghĩ đến nói, nàng có thể tạo cơ hội cho bọn họ hẹn hò.

“Thật vậy sao?” Nghĩ đến có thể nhìn thấy Cổ Thần, trong mắt nàng ta hiện lên hào quang, hai tay kích động hơi run run.

“Đương nhiên là thật, nhưng, hiện tại dẫn ngươi đi rửa mặt chải đầu thay lại quần áo trước đã, đi thôi.” Vân Phi Tuyết kéo nàng đi.

Vừa về tới phòng, đã thấy Tiểu Đào lo lắng chờ ở cửa, thấy nàng nắm tay một nữ tử cả người dơ bẩn, mặt đen tóc rối trở về liền giật mình kêu lên:“Tiểu thư, nàng là ai?”

“Tiểu Đào, lát nữa sẽ nói cho em, bây giờ đi chuẩn bị chút nước ấm nhiều, giúp nàng rửa mặt chải đầu đã.” Vân Phi Tuyết phân phó. https://qttp.wordpress.com/

“Dạ, nô tỳ biết rồi.” Tuy là trong long đầy nghi hoặc, nhưng Tiểu Đào vẫn nghe lời đi chuẩn bị.

“Dĩnh Nhi, ngồi xuống, uống trà đi.” Vân Phi Tuyết đưa cho nàng ta một chén trà nói.

“Ta sợ sẽ làm bẩn mất, vẫn là đứng đi.” Mạnh Đình Dĩnh ngượng ngùng nói.

“Không sao, ngồi đi.” Vân Phi Tuyết cứng rắn kéo nàng ta ngồi xuống.

Tiểu Đào dẫn theo nha hoàn mang thùng tắm đi vào, sau khi đổ đầy nước ấm, rồi lui ra ngoài.

“Dĩnh Nhi, để ta giúp ngươi.” Vân Phi Tuyết lấy một bộ quần áo sạch sẽ của mình đặt ở bên giường. https://qttp.wordpress.com/

“Phi Tuyết, cảm ơn ngươi, không cần đâu, còn có, có thể đưa cho ta quần áo của nha hoàn không? Từ hôm nay trở đi thân phận của ta là nha hoàn cho ngươi.” Mạnh Đình Dĩnh yêu cầu.

Vân Phi Tuyết suy nghĩ một chút, như vậy có lẽ sẽ tốt với nàng hơn, mới nói:“Được rồi, vậy ngươi tắm rửa trước đi, ta sẽ dặn Tiểu Đào đưa cho ngươi, ta ra ngoài trước.”

“Ừm.”

Vân Phi Tuyết vừa ra khỏi cửa phòng, Tiểu Đào đã bước tới tò mò hỏi:“Tiểu thư, nàng là ai vậy?”

“Tiểu Đào, em còn nhớ em đã từng nói Quỷ Vương có một Vương phi bị điên không?” Nàng nhìn Tiểu Đào nói. https://qttp.wordpress.com/

“Nhớ ạ.” Tiểu Đào gật gật đầu, đột nhiên ánh mắt sáng lên nói:“Tiểu thư, người nói nàng chính là vị…….”

“Ừm, chính là nàng.” Vân Phi Tuyết gật gật đầu.

“Nhưng nàng không phải bị điên rồi sao? Tiểu thư người dẫn nàng đến đây làm gì?” Tiểu Đào thật sự nghĩ không ra.

“Ha ha, tiểu thư nhà em lợi hại, giúp nàng ta chữa khỏi bệnh điên, nên Vương gia để nàng làm nha hoàn của ta rồi.” Vân Phi Tuyết cười lớn, sau đó nói: “Em đi chuẩn bị một bộ quần áo sạch sẽ đưa vào đi.”

“Dạ, tiểu thư.” Tiểu Đào bị nàng làm cho hồ đồ, nhưng cũng không hỏi thêm gì. https://qttp.wordpress.com/

Sau khi Mạnh Đình Dĩnh rửa mặt chải đầu xong, đứng trước mặt Vân Phi Tuyết, nàng thật sự kinh diễm không thôi, tuy rằng một thân mặc quần áo bằng vải thô của nha hoàn, nhưng không che mất một chút xinh đẹp nào của nàng, khuôn mặt tinh xảo nhỏ gọn, đẹp tựa thiên nga, môi đẹp như đóa anh đào, lông mày như vẽ trong tranh, đôi mắt trong veo như nước hồ thu, trông thật mềm mại đáng yêu tinh tế nói không nên lời.

“Trách không được Cổ công tử đối với ngươi nhớ mãi không quên, quả nhiên là quốc sắc thiên hương nha.” Không khỏi cảm thán nói.

“Phi Tuyết, ngươi mới thật là quốc sắc thiên hương, hữu dũng hữu mưu.” Mạnh Đình Dĩnh thật tình khen ngợi nói. https://qttp.wordpress.com/

“Dĩnh Nhi, qua hai ngày nữa ta dẫn ngươi xuất phủ, ngươi có thể gặp Cổ Thần rồi, ta sợ quá sớm sẽ khiến người khác hoài nghi, còn có hai ngày này ngươi cứ biểu hiện lúc thì ngoan lúc lại phá phách.” Vân Phi Tuyết dặn dò.

“Ừm, ta hiểu rồi, Phi Tuyết.” Nàng gật đầu, hai năm nàng đều giả được rồi, còn không cố nổi được mấy ngày này sao?

Ngoài cửa đột nhiên truyền đến thanh âm của Tiểu Đào:“Nô tỳ bái kiến Vương gia.”

Quỷ vương đến, Mạnh Đình Dĩnh vẫn không nhịn được, thân thể run lên, một màn động phòng hắn tàn khốc lãnh huyết, trong ký ức của nàng vẫn còn rất mới mẻ, bây giờ nhớ lại, vẫn không nhịn được sởn cả gai ốc.

“Đừng sợ, đứng sang một bên.” Vân Phi Tuyết nhẹ nắm tay nàng, an ủi. https://qttp.wordpress.com/

Tiêu Nam Hiên vừa vào cửa, ánh mắt đảo qua Vân Phi Tuyết, nhìn thẳng vào Mạnh Đình Dĩnh.

“Vương gia, người bận bịu xong chưa?” Vân Phi Tuyết không lưu chút dấu vết chắn trước nàng ta.

“Bổn Vương đến xem người mà ngươi muốn một chút.” Tiêu Nam Hiên ôm lấy thân thể nàng, ánh mắt sắc bén bắn về phía Mạnh Đình Dĩnh.

“Vương gia, nàng có cái gì đẹp? Bệnh điên cuả nàng còn chưa khỏi hoàn toàn, đừng để nàng đả thương ngươi.” Vân Phi Tuyết cả kinh, nếu hắn nhìn thấy mỹ mạo của Dĩnh nhi sẽ không nổi lên sắc tâm chứ, dù sao nam nhân đều là loài động vật chỉ dùng nửa người dưới để suy nghĩ, nhưng cũng hi vọng hắn sẽ hảo tâm không làm chuyện xấu.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s