Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 90


Edit: Nu

Chương 90: Hàm tiếu bán bộ điên

Ám vệ tìm được Vân Phi Tuyết, thấy một màn chấn động trước mắt, khi nhìn đến tiểu nam hài trong ngực nàng, lại càng khiếp sợ, sao người đấy lại có thể ở nơi này, người ấy nhất định không thể gặp chuyện bất trắc, không dám chần chờ, lấy ám hiệu cầu cứu trong ngực áo ra, lập tức ném lên không trung, phi thật nhanh ám khí trong ngực ra……….

“Keng”……. Cổ tay của hắc y nhân đau xót, kiếm rơi xuống dưới, ám vệ liền tập kích từ phía sau hắc y nhân.

Vài lần tìm được đường sống trong chỗ chết, Vân Phi Tuyết sửng sốt nhìn người vừa đến, sao lại thế này? Nhưng hoàn hảo là bạn không phải địch, một bên Nam Cung Vấn Thiên đang đánh nhau cùng hắc y nhân cũng thầm thở phào, tỷ tỷ không có việc gì là tốt rồi.

Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi đang điều tra trên phố xá đồng thời thấy được tín hiệu cầu cứu trên không trung, thầm kêu một tiếng không tốt, thi triển khinh công phi đến nơi đó……. https://qttp.wordpress.com/

Thấy người giúp đỡ đột nhiên lại xuất hiện, hắc y nhân lập tức hô:“Các huynh đệ, không giết được hắn, có trở về cũng chết, cho nên liều mạng đi.”

Vân Phi Tuyết nhìn hai người đang cùng hắc y nhân triền miên giao đấu, tâm không khỏi thắt chặt lại, kiếm quang trước mặt nhanh vun vút làm nàng hoa cả mắt, căn bản cũng không thấy rõ được chiêu thức của bọn họ, chính là chỉ là thấy hắc y nhân vây quanh hai đốm trắng giống nhau.

“Chúng ta đi.” Nàng đột nhiên kéo tay tiểu nam hài bước đi, hắn mới là đối tượng bọn chúng muốn ám sát.

Hắc y nhân phát hiện ý đồ trốn đi của nàng, ám khí trong tay hung hăng bắn vào lưng tiểu nam hài, nhờ sự nhạy cảm do nhiều năm huấn luyện, Vân Phi Tuyết lập tức quay đầu lại, đã thấy một cái phi tiêu lao thẳng về ngực sau tiểu hài tử, không kịp nghĩ, liền đẩy hắn ra…… https://qttp.wordpress.com/

“Vương phi cẩn thận.”

“Tỷ tỷ cẩn thận.”

Hai tiếng la báo nguy vang lên, nhưng thân người đều không thoát ra được, bị hắc y nhân hung hăng cuốn lấy.

“Phập”……… Phi tiêu thoáng cái cắm vào ngực nàng…….

Lúc Tiêu Nam Hiên đuổi đến, liền thấy một màn mạo hiểm này, tay đỡ lấy thân thể lay động của nàng, rút phi tiêu trên ngực nàng, sau đó điểm trụ huyệt đạo, không cho máu chảy ra.

Long Phi một bên cũng ôm lấy Triệt Nhi đang bị thương, ánh mắt chứa đầy đau lòng.

Hắc y nhân thấy Quỷ vương đột nhiên xuất hiện, giơ tay nói: “Rút.” Không rút chính là chịu chết. https://qttp.wordpress.com/

“Còn muốn chạy, các ngươi còn có thể đi được sao?” Ánh mắt của Tiêu Nam Hiên trở nên lạnh lẽo, buông Vân Phi Tuyết ra, trong tay đột nhiên xuất hiện một cái chiết phiến (quạt).

Thân ảnh của hắn tựa như Câu Hồn sứ giả, bóng ma tử vong từ trên không lao xuống trong phút chốc đã bao phủ lấy bọn chúng, chiết phiến “xoạt” một tiếng mở ra lóe lên những phiến ảnh (1) chớp động đan xen vào nhau như một tấm lưới mỏng che phủ bầu trời giăng xuống mặt đất.

Hắc y nhân chỉ có thể ra sức chống cự, nhưng khi phiến ảnh vừa thu lại rồi mở ra hết sức, một đám thân ảnh đều không kịp khóc thét một tiếng, máu tươi không ngừng phun rơi xuống dưới.

Trong màn phiến ảnh sắc bén như dao máu tươi tiếp tục phun ra, trong luồng chưởng phong mãnh liệt cuồng nộ sinh mệnh càng bị xói mòn một cách lãnh khốc vô tình, thảm thiết thê lương như vậy, khiến Vân Phi Tuyết ở một bên vừa khiếp sợ vừa kinh dị xem đến ngây người, đáy lòng càng bốc lên từng trận sợ run cùng hàn khí, thất thần hơn nửa ngày mới bình tĩnh lại được. https://qttp.wordpress.com/

Nàng không phải chưa từng thấy qua giết người, nhưng phương thức giết người thảm thương kinh sợ như vậy, nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, hắn cư nhiên tàn khốc như thế, mấy mạng người trong nháy mắt liền biến mất.

Người bên cạnh cũng kinh hãi không thôi, nhìn thi thể hắc y nhân đầy trên mặt đất, không khỏi cảm thấy hơi lạnh xông lên từ gang bàn chân, Quỷ vương quả nhiên giống như lời đồn, lãnh huyết vô tình, tàn nhẫn lãnh khốc.

“Triệt Nhi.” Tiêu Nam Hiên trên người không dính một giọt máu tươi, dừng trước mặt tiểu nam hài, trong mắt bắn ra tia nhìn sắc bén.

“Hoàng huynh.” Tiểu nam hài cúi đầu kêu một tiếng, sợ hãi rụt vào trong lòng Long Phi .

“Sư huynh, trước hết không nên truy cứu, Triệt Nhi không có việc gì là tốt rồi, về Vương phủ trước hãy nói.” Long Phi ôm lấy Triệt Nhi nói. https://qttp.wordpress.com/

Hoàng huynh? Có ý gì? Tiểu nam hài là đệ đệ của hắn? Vân Phi Tuyết sửng sốt, còn chưa kịp phản ứng, đột nhiên cảm giác được thân thể có gì đó không thích hợp, từng đợt đau đớn tập kích đến, nàng cắn môi, liều mạng chịu đựng.

“Hồi Vương phủ, truyền Thái y.” Tiêu Nam Hiên đưa tay đem Vân Phi Tuyết ôm vào trong ngực phân phó.

“Dạ, Vương gia.” Một thị vệ vội vàng rời đi trước.

Nam Cung Vấn Thiên nhìn tỷ tỷ bị Tiêu Nam Hiên ôm lấy, lặng lẽ rời đi.

Bị hắn ôm vào trong ngực, Vân Phi Tuyết chỉ cảm thấy sự đau đớn thấu xương kia càng ngày càng lợi hại, tay vô thức nắm chặt lấy tay hắn, muốn giảm bớt thống khổ của chính mình.

Đột nhiên bị nàng cào đau, Tiêu Nam Hiên không khỏi nhìn người trong ngực, lúc này mới phát hiện, trên đầu nàng mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, sắc mặt thống khổ nhăn lại, cắn chặt môi đến chảy máu……. https://qttp.wordpress.com/

Hắn đồng thời cũng phát hiện miệng vết thương trước ngực nàng chảy ra máu đen, không tốt, nàng trúng độc rồi, thi triển khinh công hướng về phía Long Phi nói:“Ta về Vương phủ trước, đệ ôm Triệt Nhi đuổi theo.”

“Sao vậy sư huynh?” Long Phi trong lòng ôm Triệt Nhi đuổi theo hắn.

“Trên phi tiêu có độc.” Tiêu Nam Hiên vừa nói xong những lời này, thân ảnh liền mất dạng.

***

Trong Vương phủ.

Tiêu Nam Hiên đặt Vân Phi Tuyết sắc mặt xanh tím, đau đến bất tỉnh lên giường, sau đó lệnh cho Thái y đang đứng một bên: “Mau.”

“Dạ, Vương gia.” Thái y cũng không kịp hành lễ, trực tiếp đến trước giường nàng.

Lúc Thái y nhìn thấy nàng, cũng kinh hãi, sau khi cẩn thận kiểm tra, mới đứng dậy hồi bẩm:“Vương gia, Vương phi bị trúng Hàm tiếu bán bộ điên.” https://qttp.wordpress.com/

“Ngươi chắc chắn? Hàm tiếu bán bộ điên là đi nửa bước liền bị mất mạng, mà cũng là mỉm cười mà chết, cùng với bệnh trạng của nàng hoàn toàn không giống.” Tiêu Nam Hiên đưa ra nghi vấn.

“Vương gia, thần xác định, Vương phi sở dĩ có thể sống, còn đau đớn khó chịu như vậy, là vì trong cơ thể nàng còn có một loại độc dược không biết tên, hai loại độc dược phát sinh tác dụng tương khắc, ngoài ý muốn cứu được tánh mạng của Vương phi.” Thái y hồi đáp, đây cũng coi như là may mắn ngoài ý muốn.

Thân thể của nàng còn có một loại độc dược? Tiêu Nam Hiên nhíu mày, nhưng hiện tại không phải là lúc nghiên cứu việc này “Có thể giải sao?”

Chú thích:

(1)   Phiến ảnh: cũng giống như kiếm quang, ở đây à ảnh của cây quạt, ánh quạt xoẹt trong không khí, đại khái là thế ~^^~

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 90

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s